Tìm kiếm
Close this search box.
ADAM-MUZIC-LOGO-2020-1
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Lắng nghe ca khúc “Đừng yêu nữa, em mệt rồi” với giọng hát của học viên ADAM MUZIC – Hồ Ngọc Hằng

Lắng nghe ca khúc “Đừng yêu nữa, em mệt rồi” với giọng hát của học viên ADAM MUZIC – Hồ Ngọc Hằng

Lại một MV Cover chất lượng nữa đến từ ADAM MUZIC dành tặng cho các bạn học viên thân yêu và cho cả những ai yêu âm nhạc. Bài hát lần này ADAM MUZIC muốn gửi đến, đó là ca khúc “Đừng yêu nữa, em mệt rồi”. Ca khúc có mặt trên Top1 trending nhanh nhất và lâu nhất của nữ ca sĩ Min. 

Bài hát “Đừng yêu nữa, em mệt rồi” là một bản ballad nhẹ nhàng, tình cảm và sâu lắng. Nó truyền tải đến người nghe một câu chuyện tình yêu đầy trắc trở của một người con gái, và câu chuyện ấy kết thúc bằng một lời chia tay. Hai từ “Chia tay” không hề dễ dàng nói ra, nhất là đối với một người con gái. Nhưng đến khi bạn cảm nhận được rằng, tình yêu ấy chỉ mang lại những niềm đau thì cũng là lúc cả hai cần phải dừng lại. 

Nhạc sĩ Nguyễn Phúc Thiện đã rất thành công trong việc lột tả được cái cảm xúc phức tạp, rối ren ấy, gửi gắm nó vào trong bài hát này. Bài hát dành cho tất cả mọi người và đặc biệt dành cho những ai đang trong một mối quan hệ không còn trọn vẹn như những buổi ban đầu. 

Nội dung bài hát là như thế, nhưng cách diễn tả của từng ca sĩ thì hoàn toàn khác nhau. Với Ngọc Hằng, một cô gái mạnh mẽ, lý trí sẽ mang đến cho các bạn một cảm xúc rất khác đây. Các bạn cùng xem qua MV nhé.

Được công ty đăng ký tham gia lớp học thanh nhạc Trường Âm nhạc ADAM MUZIC, Ngọc Hằng đã bị ấn tượng bởi “cách dạy thu hút của các Thầy Cô” và “sự đáng yêu của đội ngũ ADAM MUZIC” – Ngọc Hằng chia sẻ. Hiện tại, Ngọc Hằng đang là Idol Livestream và thu hút được nhiều khán giả ái mộ. Sức hút của Ngọc Hằng không chỉ nằm trên khuôn mặt đáng yêu của cô, mà còn ở sự thân thiện, dễ gần và phong cách làm việc nghiêm túc, có đầu tư. 

Ngọc Hằng cũng là một trong những học viên siêng năng và chịu khó nhất tại ADAM MUZIC khi đi học một cách đều đặn và sự chăm chú vào những lời giảng của giáo viên. Sau hai khoá học tại ADAM MUZIC, Ngọc Hằng có chia sẻ: “Mình thấy mình hát hay hơn :D. Biết cách lấy hơi và giữ hơi sao cho giọng khoẻ và nghe dày hơn, chắc hơn lúc trước. Ngoài ra, Thầy Đoàn Nhược Quý còn chỉ ra những điểm mạnh để mình tiếp tục phát huy và những điểm yếu để khắc phục trong giọng hát của mình nữa. Mỗi buổi học, mình đều học được thêm những điều mới tại ADAM MUZIC. 

Thêm vào đó là việc tạo điều kiện cho học viên có được một MV như thế này thì Hằng thấy rất rất ý nghĩa. Những hoạt động này sẽ tạo động lực cho các bạn trau đồi hơn nữa để có sản phẩm tốt hơn.”

 

Trong tương lai, ngoài việc livestream, Ngọc Hằng của chúng ta sẽ cho ra mắt một sản phẩm âm nhạc mới cho riêng mình. Các bạn cùng ADAM MUZIC chờ đón và ủng hộ cô bạn dễ thương này nhé. 

 

Cảm ơn Ngọc Hằng vì những chia sẻ đáng yêu của bạn.
Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Quickom Call Center