Tìm kiếm
Close this search box.
ADAM-MUZIC-LOGO-2020-1
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Quảng cáo Mitsubishi: “Đôi Cánh Tình Yêu” phiên bản nhạc Viral cực chất của ADAM Muzic

ADAM Muzic Production Mitsubishi Outlander 4

Quảng cáo Mitsubishi: “Đôi Cánh Tình Yêu” phiên bản nhạc Viral cực chất của ADAM Muzic

Vừa qua, Mitsubishi Motors Việt Nam đã tung ra một video quảng cáo ngắn với tựa đề “Mitsubishi Outlander – Đỉnh cao của sự tĩnh lặng”. Với nội dung ý nghĩa, đoạn quảng cáo đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm trên các trang mạng xã hội. ADAM Muzic rất vui khi được góp phần vào phần nhạc nền của đoạn quảng cáo này. Chúng ta hãy cùng nhau xem qua “Mitsubishi Outlander – Đỉnh cao của sự tĩnh lặng” nhé.

Bài hát “Đôi cánh tình yêu” là một sáng tác của nhạc sĩ Lê Xuân Vũ. Ca khúc này không chỉ cho chúng ta cảm giác thư giãn, khiến tâm hồn ta lắng lại, bình yên hơn mà còn cho ta có cơ hội  được nhìn lại, hồi tưởng lại những ký ức hạnh phúc, vui tươi bên gia đình và những người thân yêu.

Trong cuộc sống bộn bề những lo toan đôi lúc khiến ta mệt mỏi, nhịp sống càng nhanh đôi lúc khiến ta quên đi những điều tuyệt vời xung quanh mình. Vì hiểu được điều đó, “Mitsubishi Outlander – Đỉnh cao của sự tĩnh lặng” ra đời. Như một lời nhắc nhở đến những ai chưa nhận ra những điều quý giá xung quanh mình.

ADAM Muzic Production Mitsubishi Outlender 1

ADAM Muzic rất hân hạnh khi được đóng góp vào phần nhạc nền của đoạn quảng cáo này. Bằng việc phối khí lại bài hát “Đôi cánh tình yêu”, một ca khúc chắc hẳn rất quen thuộc với những người yêu nhạc Việt, khiến cho bài hát nghe có cảm giác vừa lạ vừa quen. Bài hát “Đôi cánh tình yêu” đã được làm mới lại theo một phong cách hiện đại hơn. Ngoài ra, trong bài hát còn sử dụng những nhạc cụ thường thấy trong đời sống sinh hoạt hằng ngày của mỗi người chúng ta, đó là violin, piano, guitar, trống Jazz để thể hiện sự mộc mạc, gần gũi. Từ đó, cho chúng ta cảm giác thân quen, ấm áp của gia đình. Đưa chúng ta trở về những ngày thơ bé và cùng nhau ôn lại những ký niệm tưởng chừng như đã ngủ quên.

Hơn nữa, góc quay của đoạn quảng cáo đa phần là góc quay rộng, toàn cảnh nhằm thể hiện một không gian thoáng đãng và bao la, rộng lớn. Vì vậy, giọng hát nhẹ nhàng bay bổng của Lynk Lee là một sự kết hợp hoàn hảo để đoạn quảng cáo thêm phần bao la, hùng vĩ.

ADAM Muzic Production Mitsubishi Outlender 2

ADAM Muzic Production Mitsubishi Outlender 3

Ngoài ra, ADAM Muzic rất cảm ơn Công ty Irisgo Communication đã kết nối và tạo điều kiện để thực hiện được phần nhạc cho clip viral đầy ý nghĩa “Mitsubishi Outlander: Đỉnh cao của sự tĩnh lặng”.

Thông qua bài viết này, ADAM Muzic hy vọng gửi đến cho các bạn một góc nhìn mới hơn khi xem video này.

 

Nếu bạn mong muốn có được phần âm nhạc quảng cáo thú vị, chất lượng, có cá tính và thấu hiểu được sản phẩm, khách hàng mục tiêu và khán thính giả, hãy xem thêm chi tiết qua đường link sau:

Nếu bạn mong muốn có được phần âm nhạc thú vị, chất lượng, có cá tính và thấy hiểu được sản phẩm, khách hàng mục tiêu và khán thính giả.

Đừng ngần ngại liên hệ với ADAM Muzic qua số điện thoại (028) 6683 0183 hoặc email info@adammuzic.vn nhé.

Chỉ từ 500$ – 1000$, bạn sẽ có một bản nhạc viral cực đỉnh để tiếp cận đến hàng triệu người nghe và khách hàng trên Mạng Xã Hội.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. 

Quickom Call Center