Tìm kiếm
Close this search box.
ADAM-MUZIC-LOGO-2020-1
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Ra mắt bản cover “If I Ain’t Got You” đầy cảm xúc của học viên ADAM Muzic

ADAM-MUZIC-Ha-Luong-hoc-hat4

Ra mắt bản cover “If I Ain’t Got You” đầy cảm xúc của học viên ADAM Muzic

“If I Ain’t Got You” là một bài hát được sáng tác, thu âm và sản xuất bởi Nhạc sĩ/Ca sĩ Alicia Keys. Ca khúc này nhận được đề cử ở giải Grammy về hạng mục “Bài Hát Của Năm” vào năm 2005. Ngoài ra, “If I Ain’t Got You” còn được bầu chọn là một trong những ca khúc hay nhất năm 2004, đứng thứ 14 trong bảng xếp hạng những ca khúc hay nhất của thập niên 2000. Và mới đây, một bạn học viên nữ, học hát tại ADAM Muzic, vừa có một MV cover lại bài hát này. Các bạn cùng nghe nhé.

https://www.youtube.com/watch?v=LBzVu7vfAJY

Sản phẩm âm nhạc chất lượng của học viên học hát tại ADAM Muzic:

Đây là sản phẩm âm nhạc được sản xuất bởi kênh I Show Me TV với phần âm nhạc do ADAM Muzic Production thực hiện. Người cover lại ca khúc chính là cô bạn Hà Lương – một học viên vừa hát hay lại vừa xinh đẹp của ADAM Muzic. Sau khi cho ra mắt MV, Hà Lương đã có một vài dòng chia sẻ:

“Mình cảm thấy vui và muốn gửi lời cảm ơn đến ADAM Muzic cũng như I Show Me TV đã cho mình cơ hội thực hiện một MV của riêng mình. Mình biết bản thân còn nhiều thiếu sót và qua việc thực hiện MV này giúp cho mình có cơ hội được trải nghiệm cũng như học hỏi được nhiều hơn khi làm một sản phẩm âm nhạc. Mọi trải nghiệm luôn đáng giá mà ^^. Mình cũng gặp nhiều khó khăn trong các bước vì mình chưa có kinh nghiệm gì về làm một MV ca nhạc. Lúc thu mình hát còn lỗi nè, lúc quay chưa diễn tự nhiên, còn đơ nhiều,…Sau đó được mọi người góp ý giúp đỡ nên khó khăn cũng dần khắc phục được.”

Học viên học hát ADAM Muzic

Hà Lương chia sẻ thêm:

“Có rất nhiều điều mình học được từ Trường Âm nhạc ADAM Muzic lắm. Học về nhạc lý theo cách hướng dẫn của Thầy Đoàn Nhược Quý, mình thấy dễ tiếp thu và rút ngắn thời gian tìm hiểu nè. Học về tư duy âm nhạc để không bị đóng khuôn và phải biết linh hoạt và không ngừng tiếp thu về nhạc. Học về cách biểu diễn sao cho thu hút. Và nhất là ADAM Muzic luôn tạo cơ hội cho học viên được đứng trên sân khấu nhiều để trải nghiệm cũng như rút ra được kinh nghiệm cho bản thân. Đó là điều mình tâm đắc nhất ở ADAM Muzic.

Trước khi theo học hát ở ADAM Muzic, mình chưa biết vị trí âm thanh là gì và làm sao để kiểm soát được chúng. Mình không biết rung giọng, chưa biết lấy hơi và phát âm còn sai nhiều. Sau khi học hát tại ADAM Muzic, mình biết thêm phần nào về khuyết điểm của bản thân và luyện tập. Sau đó mình thấy sự tiến bộ rõ rệt hơn so với lúc trước cũng như biết mình nên luyện tập như thế nào để tốt hơn cho giọng hát của mình.”

Hà Lương là một người có niềm đam mê học hát rất lớn. Cô bạn đã nuôi đam mê này từ nhỏ và trong thời gian 2 năm trở lại đây, cô mới thật sự có cơ hội được tiếp xúc bài bản với âm nhạc. Và như cô chia sẻ: “Hình như là từ lúc mình vào học hát ở ADAM thì động lực theo đuổi đam mê ca hát của mình mới mạnh mẽ ^^”. Hiện tại, Hà Lương đang tham gia biểu diễn ở một số quán cafe acoustic và các sự kiện, các sân khấu lớn nhỏ. Ước mơ của Hà Lương đó chính là mang đến cho khán giả những sản phẩm âm nhạc chất lượng, một Hà Lương hoàn hảo trên sân khấu.

Giới thiệu về khoá học Hát Hay Như Thần Tượng:

Khoá học Hát Hay Như Thần Tượng tại ADAM Muzic là khoá học cơ bản dành cho các bạn muốn bắt đầu Con Đường Trở Thành Ca Sĩ một cách vững chắc nhất. Khoá học hát dành cho tất cả mọi người, đặc biệt là những bạn có niềm đam mê âm nhạc, có mong muốn trở thành nghệ sĩ chuyên nghiệp.

Bạn thật sự khao khát có giọng hát hay hơn? Bạn muốn tự tin hơn khi hát trước một nhóm nhỏ hoặc thậm chí là một sân khấu lớn? Bạn muốn có một món quà, một sản phẩm âm nhạc để dành tặng cho người thân, bạn bè? ADAM Muzic chính là nơi cung cấp cho bạn những yếu tố cần thiết để bạn trở thành người nghệ sĩ như bạn mong muốn.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

 

Link đăng ký khoá học: https://academy.adammuzic.vn/hat-hay-nhu-than-tuong/

Địa chỉ: 192 Võ Thị Sáu P.7, Quận 3, Tp.HCM

Điện thoại liên hệ: 094 777 5488 – 02 866 830 183 (Đạt)

Quickom Call Center