Tìm kiếm
Close this search box.
ADAM-MUZIC-LOGO-2020-1
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Cùng ADAM MUZIC tìm hiểu ứng dụng FONOS – sách nói bản quyền chất lượng cao

san-xuat-am-nhac-ADAM-MUZIC-FONOS-sach-noi

Cùng ADAM MUZIC tìm hiểu ứng dụng FONOS – sách nói bản quyền chất lượng cao

Ai cũng biết sách là một người thầy vĩ đại, là nguồn kiến thức dồi dào mà con người cần khai thác. Nhưng với cuộc sống tất bật hối hả như ngày nay, khoảng thời gian dường như bị thu hẹp lại, càng ngày càng nhiều người từ bỏ đi thói quen đọc sách này để lao đầu vào vòng xoáy công việc, học hành,….Chính vì lẽ đó, hình thức sách nói ra đời. Và FONOS là một ứng dụng sách nói có bản quyền và chất lượng cao.

san-xuat-am-nhac-ADAM-MUZIC-FONOS-sach-noi

Với việc liên tục cập nhật những đầu sách mới, bán chạy và đặc biệt là có bản quyền của các tác giả trong và ngoài nước, bạn sẽ có thể đọc bất kỳ sách nào ở bất kỳ đâu cùng với FONOS. 

Và đơn vị đồng hành cùng FONOS không ai khác chính là ADAM MUZIC, đơn vị sản xuất âm thanh (cung cấp giọng đọc, thu âm, biên tập, hậu kỳ) cho ứng dụng này.

1. Dịch vụ cung cấp giọng đọc:

Hiện tại, ADAM MUZIC đang có kết nối với hơn 500 nghệ sĩ, trong đó có các nghệ sĩ thu âm giọng đọc, nghệ sĩ thu âm giọng hát, diễn viên, người mẫu, DJ,…..phù hợp với tính đa dạng của các dự án nghệ thuật.

2. Dịch vụ thu âm:

Với sự trang bị các thiết bị âm thanh hiện đại, như: AKG, Shure, Warm Audio, Heil Sound….đảm bảo chất lượng âm thanh đầu vào đạt được độ chân thực nhất. Ngoài ra, những âm thanh của các nhạc cụ như đàn guitar, keyboard,…được thu vào một cách sống động nhất, ADAM MUZIC còn trang bị thêm những bộ amplifier chuyên dùng để thu âm tiếng nhạc cụ theo chuẩn của các phòng thu nước ngoài. 

Bên cạnh đó, loa cũng là những thiết bị được ADAM MUZIC đầu tư vào. Với những bộ loa đến từ các thương hiệu như Monkey Banana, Behringer,….sản phẩm của bạn sẽ được kiểm duyệt lại một cách kỹ lưỡng hơn, sản phẩm sẽ được hoàn thiện hơn.

4. Dịch vụ chỉnh sửa hậu kỳ:

Để làm hoàn thiện hơn một sản phẩm thu âm, quá trình chỉnh sửa hậu kỳ đóng một vai trò quan trọng. Cần có một kỹ thuật viên có chuyên môn cao, có gu thẩm mỹ âm nhạc tốt thì công đoạn này mới hoàn thiện. Và tại ADAM MUZIC luôn có một đội ngũ kỹ thuật viên hội tụ đủ các yếu tố trên.

Ngoài ra, các dịch vụ sáng tác, thực hiện nhạc quảng cáo hay hoà âm phối khí cũng là một trong những điểm mạnh mà ADAM MUZIC sở hữu. Sau đây hãy cùng nhìn qua những sản phẩm nhạc quảng cáo do ADAM MUZIC phụ trách nhé:

Để biết thêm những sản phẩm âm nhạc đã được thực hiện bởi ADAM MUZIC, các bạn hãy bấm vào link bên dưới nhé. 

Để có những bản nhạc quảng cáo, nhạc viral vừa có chất lượng cao vừa mang tính giải trí, ấn tượng, hãy liên hệ ngay đến số 028.6683.0183 hoặc 0908.909.925.

Để biết thêm thông tin chi tiết hơn (các dịch vụ hiện có, báo giá sản phẩm,…) hãy liên hệ qua email: info@adammuzic.vn

Quickom Call Center