Tìm kiếm
Close this search box.
ADAM-MUZIC-LOGO-2020-1
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Cùng nhau toả sáng trong đêm nhạc Live To Sing – Hát Vì Tương Lai của Trường Âm nhạc ADAM MUZIC

ADAM-MUZIC-live-to-sing-dem-nhac

Cùng nhau toả sáng trong đêm nhạc Live To Sing – Hát Vì Tương Lai của Trường Âm nhạc ADAM MUZIC

Đêm ngày 20/09/2019, Trường Âm nhạc ADAM MUZIC sẽ tổ chức đêm nhạc dành cho các học viên thân yêu của mình để ghi nhận sự cố gắng cũng như tạo môi trường cho các bạn có cơ hội thực hành trên một sân khấu lớn. Đêm nhạc Live To Sing – Hát Vì Tương Lai lần này rất vinh dự khi quy tụ đầy đủ những gương mặt quen thuộc, những bạn học viên đam mê nhiệt huyết của Trường Âm nhạc ADAM MUZIC. 

Đây là dịp để khán giả, phụ huynh, học sinh cùng khám phá những mảnh ghép âm nhạc đầy màu sắc của các học viên ADAM MUZIC. Với các tiết mục đa dạng và nhiều thể loại, như: Thuỷ Thần, Prayer, Bốn Chữ Lắm,….các bạn sẽ hoà mình vào không gian âm nhạc thật nhiều màu sắc. 

Điểm đặc sắc trong chương trình lần này, các bạn sẽ được lắng nghe những câu chuyện, những lời chia sẻ của các học viên học hát tại Trường Âm nhạc ADAM MUZIC và từ đó có thêm cho mình nguồn độc lực để tiếp tục theo đuổi đam mê. 

Đêm nhạc Live To Sing lần này có sự tham gia biểu diễn của các học viên, giáo viên tại Trường Âm nhạc ADAM MUZIC, như: Văn Phúc (Á Quân Chương trình Ẩn Số Hoàn Hảo), Dật Hanh (Từng tham gia Cuộc thi Sing My Song 2018), Cheri P (Giảng viên Thanh nhạc tại ADAM MUZIC),…..Và đặc biệt là sự góp mặt của đông đảo các Giảng viên cũng như học viên của Trường Âm nhạc ADAM MUZIC. Và để các tiết mục được nối tiếp nhau một cách liền mạch, Người dẫn chương trình là một phần không thể thiếu. Trong đêm nhạc Live To Sing lần này, ADAM MUZIC rất vui khi có sự góp mặt của Người dẫn Chương trình Én Bạc Huỳnh Ngân, sẽ dẫn dắt chương trình và cùng chúng ta hoà vào không gian âm nhạc ấm áp. 

ADAM-MUZIC-poster-live-to-sing

Chương trình sẽ được diễn ra vào 18h00 ngày 20-09-2019, tại Trung Nguyên Cafe, số 264A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.8, Q.3, Tp.HCM.

Để tham gia đêm nhạc, các bạn vui lòng điền thông tin theo đường link sau: https://forms.gle/qXv2E2XtyVmFoCmM7

 

Trong những ngày chờ đợi đến lúc diễn ra chương trình, các bạn cùng với ADAM MUZIC xem lại những hình ảnh trong những đêm Live To Sing lần trước nhé.

ADAM-MUZIC-Ha-Luong-hoc-vien-hoc-hat2

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Hẹn gặp lại các bạn vào 18h00 ngày 20-09-2019 tại 264A Nam Kỳ Khởi Nghĩa nhé. 

Quickom Call Center