Tìm kiếm
Close this search box.
ADAM-MUZIC-LOGO-2020-1
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Spread Your Voice

SPREAD YOUR VOICE

Dự án truyền cảm hứng cho cộng đồng do ADAM Muzic Production đồng hành cùng các voice talent chuyên nghiệp thực hiện. 

Thông qua các ấn phẩm âm thanh podcast, SPREAD YOUR VOICE sẽ là cơ hội để lan toả những câu chuyện đầy cảm hứng, được kể bởi những con người có cùng một khát khao: kết nối với chính mình và vẽ nên bức tranh giao thoa của nghệ thuật và trải nghiệm sống,

About

SPREAD YOUR VOICE Là Gì?

Trong mỗi tập podcast, hãy để bản thân được dẫn dắt bởi giọng nói của người kể chuyện, đắm mình vào thế giới nội tâm của họ và quay trở lại cuộc sống thực tại với một chút khác biệt, yêu đời hơn, bớt muộn phiền hơn. Và biết đâu, bạn sẽ tìm được tiếng nói cho những cảm hứng bên trong mình?

Logo có màu

SERIES 1

“INSPIRACTION” là một series được tạo ra bởi những con người được truyền cảm hứng, nỗ lực vượt ra ngoài những giới hạn của những người làm nghệ thuật, tạo nên một series podcast có kịch bản, câu chuyện và âm thanh khác biệt.

ADAM

NHÀ TÀI TRỢ

ADAM Muzic hân hạnh đồng hành với SPREAD YOUR VOICE trên cuộc hành trình cổ vũ và truyền cảm hứng sống cho mọi người. Theo dõi SPREAD YOUR VOICE trên các nền tảng số để lắng nghe những câu chuyện và biết đâu bạn sẽ tìm thấy giọng nói của chính mình thông qua sự đồng cảm với cộng đồng xung quanh.

ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI

Nếu bạn có một câu chuyện muốn kể, chúng tôi sẵn sàng lắng nghe

Quickom Call Center