Tìm kiếm
Close this search box.
ADAM-MUZIC-LOGO-2020-1
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Tại sao Ariana Grande thay đổi tên Album mới thành " Dangerous Woman " ?

Tại sao Ariana Grande thay đổi tên Album mới thành " Dangerous Woman " ?

                          Hình ảnh Ariana Grande tại lễ trao giải Grammy lần thứ 58 tại Trung tâm Staples vào ngày                                                        15 Tháng Hai năm 2016 tại Los Angeles, California. 

Để chuẩn bị cho việc phát hành album của mình  ” Dangerous Woman  ”  , Ariana Grande đã tổ chức một buổi livechat với fans thông qua website chính thức của Dangerous Woman, trong đó cô cũng chia sẻ một số thông tin về album và single.

Một trong những câu hỏi  liên quan đến việc Ariana Grande  thay đổi tiêu đề của album từ  Moonlight ,  cô cho biết : ” ‘Moonlight’ là một bài hát và có 1 tiêu đề rất đáng yêu , nó thật sự lãng mạng, là sự kết nối giữa âm nhạc cũ và âm nhạc mới , nhưng ‘ Dangerous Woman’  mạnh hơn rất nhiều ”  , cô còn chia sẻ thêm : ” Tôi thật sự tự hào về nó, … Với tôi, một người phụ nữ nguy hiểm là một người không phải sợ hãy đứng dậy, là chính mình và phải trung thực “.

Album này sẽ gồm 15 ca khúc chính và 2 bonus trong phiên bản deluxe, trong đó có 3 ca khúc song ca. Dangerous WomanBe Alright là 2 ca khúc cô thích nhất trong album mà trước đó, Be Alright đã từng được fans mong đợi và chờ đón để trở thành single tiếp theo của cô.

Hãy cùng xem Video clip livechat giữa Ariana Grande  và fans:

Quickom Call Center