Tìm kiếm
Close this search box.
ADAM-MUZIC-LOGO-2020-1
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

“60 năm cuộc đời” – siêu phẩm nhạc viral cực chất mùa cuối năm

“60 năm cuộc đời” – siêu phẩm nhạc viral cực chất mùa cuối năm

Mới đây, Thế Giới Di Động đã cho ra mắt một video nhạc viral “Chụp ảnh cho gấu và cái kết bất ngờ” trên nền nhạc “60 năm cuộc đời” được phối khí và thể hiện trực tiếp bởi công ty Âm nhạc ADAM Muzic. Video nhạc viral này đã thu hút hàng chục nghìn lượt xem trên youtube và gần 2 triệu lượt xem trên Facebook chỉ sau vài ngày phát hành.

Chúng ta hãy cùng nhau xem qua mẫu quảng cáo này nhé.

“60 năm cuộc đời” chắc hẳn là một bài hát khá quen thuộc đối với đa số khán giả Việt Nam. Bài hát này được sáng tác bởi nhạc sĩ Y Vân vào khoảng đầu thập niên 60 đã được làm lại mới mẻ hơn với mục đích đem lại niềm vui, sự giải trí cho khán giả.

Đầu tiên, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu qua bài hát “60 năm cuộc đời” của nhạc sĩ Y Vân nhé. Bài hát này được nhạc sĩ Y Vân sáng tác khi phong trào nhạc Twist nở rộ ở Việt Nam vào khoảng đầu thập niên 60. Phong trào này được du nhập từ Mỹ về nước ta qua ca khúc nổi tiếng “Let’s Twist Again”. Và dường như, bài hát “Let’s Twist Again” được đón nhận nồng nhiệt ở hầu hết các buổi tiệc, buổi dạ vũ và cả sàn nhảy. Vì muốn đi theo trào lưu, ông Nguyễn Quang Oánh lúc bấy giờ là giám đốc nhà xuất bản cùng với hãng đĩa Sóng Nhạc đã yêu cầu nhạc sĩ Y Vân viết nên các ca khúc với phong cách nhạc Twist này. Và đây là hoàn cảnh nhạc sĩ Y Vân sáng tác nên bài “60 năm cuộc đời”.

Quay lại với video nhạc viral này, bài hát “60 năm cuộc đời” đã được biến đổi đôi chút nhằm phục vụ cho thị hiếu khán giả, bắt kịp trào lưu và phù hợp với sản phẩm nhưng vẫn không mất đi chất nhạc Twist vốn có của bài. Vẫn làm cho người nghe muốn nhảy theo giai điệu, vẫn tạo cảm giác phấn khởi, sôi động.

Bên cạnh đó, giọng hát thể hiện ca khúc cũng là một yếu tố quan trọng trong việc tạo nên sức hấp dẫn của bài. Giọng hát đã truyền tải trọn vẹn đến khác giả sự hài hước vui nhộn và quan trọng nhất là hát rõ lời nhằm phục vụ cho mục đích quảng cáo sản phẩm.

Bật mí với bạn, phần âm nhạc của video viral này được thực hiện bởi chính đội ngũ sản xuất âm nhạc ADAM Muzic, phần hòa âm phối khí được thực hiện bởi nhạc sĩ Trường Lê, giọng hát đầy thú vị, hài hước, tươi vui trong tác phẩm cũng được thể hiện bởi chính Trường Lê với vai trò Voice Talent/Singer cho dự án.

Thông qua bài viết này, ADAM Muzic hy vọng gửi đến cho các bạn một góc nhìn mới hơn khi xem video nhạc viral này.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Nếu bạn mong muốn có 1 sản phẩm nhạc viral chất như vậy thì đừng ngần ngại liên lạc với ADAM Muzic qua số điện thoại (028) 6683 0183 hoặc email info@adammuzic.vn nhé.

Người viết: Nguyễn Duyên

Phát hành: ADAM Muzic

Quickom Call Center