ADAM-MUZIC-LOGO-2020-1

ADAM MASTERCLASS #1 – CÚ NỔ ĐẦU TIÊN CỦA CHUỖI LỚP HỌC “HỌC NHẠC CÙNG CHUYÊN GIA”

ADAM MASTERCLASS #1 – CÚ NỔ ĐẦU TIÊN CỦA CHUỖI LỚP HỌC “HỌC NHẠC CÙNG CHUYÊN GIA”

Buổi sáng 13.8 vừa qua, ADAM Muzic Academy cùng Vietnam Vocalist đã đồng tổ chức thành công buổi ADAM Masterclass #1. Đây là buổi học đầu tiên trong chuỗi lớp học “Học nhạc cùng chuyên gia”, với sự tham gia của Master Đinh Tuấn Khanh – vocalist ban nhạc Microwave, MC Hoài Vũ và thầy Đoàn Nhược Quý.

1. Chuỗi lớp học ADAM Masterclass – Học nhạc cùng chuyên gia

ADAM Masterclass NÓI NHẠC – HIỂU NHẠC – CHẠM NHẠC là chuỗi các lớp học học nhạc cùng chuyên gia. Chuỗi lớp học được dẫn dắt bởi những nghệ sĩ vừa có chuyên môn, vừa đạt được những thành tựu xuất sắc trong sự nghiệp dài hơi của họ. Với quy mô chỉnh chu và độ chịu chơi khi mời dàn Master năng lực nhất nhì trong ngành về giảng dạy, ADAM Masterclass là bước tiên phong tâm huyết nhằm đổi mới chất lượng nghệ sĩ trẻ. Chương trình được khởi xướng bởi VIETNAM VOCALIST, và ADAM Muzic Academy vinh dự trở thành bạn đồng hành.

2. ADAM Masterclass #1 – Cú nổ đầu tiên

ADAM Masterclass #1 là cú nổ đầu tiên trong chuỗi ADAM Masterclass. Chương trình có sự góp mặt của giảng viên Đinh Tuấn Khanh – Vocalist chính của ban nhạc Microwave. Với hơn 20 năm thực chiến, anh Tuấn Khanh không chỉ là một người hát Rock mà còn là một chuyên gia, một Vocal Coach, một Mentor chuyên về kỹ thuật thanh nhạc cho nhiều nghệ sĩ thế hệ trẻ. Ngoài ra, chương trình còn có sự tham gia của rocker Hoài Vũ và thầy Đoàn Nhược Quý. Đây cũng là 2 đàn anh đáng quý với kinh nghiệm dày dạn trong nghề. 

Buổi học được diễn ra ở cả 2 hình thức: online và offline. ADAM Muzic mong muốn tạo điều kiện cho bất cứ ai có mong muốn đều có thể tham gia buổi học. Vì vậy, các thiết bị từ âm thanh, hình ảnh đến đường truyền internet đều được sắp đặt chỉnh chu. Nhằm giúp cho tất cả học viên có những trải nghiệm tốt nhất.

Chương trình đã dẫn dắt người tham gia đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Cụ thể, học viên được trải nghiệm 3 nội dung chính: NÓI NHẠC – HIỂU NHẠC – CHẠM NHẠC.

NÓI NHẠC

Ở phần NÓI NHẠC, anh Tuấn Khanh đã có một màn khởi động làm nóng sân khấu với bài hát “Bão đêm”. Sau màn trình diễn đầy mãn nhãn, anh Tuấn Khanh và thầy Đoàn Nhược Quý đã có những chia sẻ hữu ích về kiến thức cũng như kinh nghiệm trong việc sử dụng những kỹ thuật thanh nhạc. 

Master Đinh Tuấn Khanh, Host Hoài Vũ và thầy Đoàn Nhược Quý tại Masterclass #1

Xem thêm những chia sẻ về Cách hát nốt cao và Kỹ thuật hát Rock của nghệ sĩ Tuấn Khanh:

HIỂU NHẠC

Đến với phần HIỂU NHẠC, học viên đã có cơ hội nhìn thấy chính giọng hát của mình. Đặc biệt, các bạn còn được đo nốt cao nhất nhờ vào một chiếc app đến từ ADAM Muzic. Không chỉ áp dụng với các bạn tham gia trực tiếp, các bạn kết nối với Masterclass trực tuyến qua Google Meet cũng có thể đo được quãng giọng của mình. Tất cả đều nhờ vào sự chuẩn bị vô cùng chu đáo của đội ngũ ADAM Muzic. 

Học viên được nhìn thấy giọng hát và đo nốt hát cao nhất của mình

CHẠM NHẠC

Phần cuối cùng cũng là phần hấp dẫn nhất chính là phần CHẠM NHẠC. Ở phần này, người tham gia được trực tiếp thị phạm và sửa lỗi sai ngay tại chỗ. Chỉ với 10 phút, chúng ta có thể nhận thấy giọng hát của mình được cải thiện rõ rệt. Dưới sự hỗ trợ của anh Tuấn Khanh và thầy Đoàn Nhược Quý, mỗi người tham gia đều được giải đáp những thắc mắc, hướng dẫn xử lý bài hát tận tình. Ngoài ra, các bạn còn được cung cấp những hướng cải thiện riêng cho bản thân.

Thầy Tuấn Khanh và thầy Nhược Quý chỉnh sửa giọng và hướng dẫn kỹ thuật cho học viên

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc thú vị trong buổi Masterclass #1 vừa qua nhé!

3. Tổng kết

Có thể xem ADAM Masterclass là một bước tiên phong tâm huyết của những thầy cô. Chắc chắn rằng trong tương lai, ADAM Masterclass sẽ còn mang đến những giá trị đầy hứa hẹn khác nữa.

Cuối cùng, Ban Tổ Chức xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Master Đinh Tuấn Khanh, Host Nguyễn Hoài Vũ cùng Thầy Đoàn Nhược Quý đã mang lại những kiến thức đặc biệt về Rock nói chung, Thanh nhạc nói riêng và trực tiếp sửa giọng cho từng bạn học viên. Đặc biệt, cảm ơn các học viên đã tin tưởng bản thân và kiên trì với con đường âm nhạc. 

Nếu bạn là người đang trên con đường nghiêm túc với đam mê âm nhạc của mình, đừng bỏ lỡ chuỗi lớp học Học nhạc cùng chuyên gia. Buổi ADAM Masterclass #2 của chúng tôi sẽ diễn ra vào tháng 9 sắp tới. Theo dõi fanpage ADAM Muzic Academy ngay để liên tục cập nhật thông tin về sự kiện.

Quickom Call Center