Tìm kiếm
Close this search box.
ADAM-MUZIC-LOGO-2020-1
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Adam Muzic – nơi cung cấp âm nhạc từ A-Z cho Year End Party

Adam Muzic – nơi cung cấp âm nhạc từ A-Z cho Year End Party

Cuối năm cận kề cũng là lúc các doanh nghiệp đang háo hức tổ chức các bữa tiệc Tất niên. Đây là dịp mọi người cùng nhau quây quần để chia sẻ những thành tựu trong một năm vừa qua. Dần dần, nó đã trở thành một hoạt động thường niên không thể thiếu của mỗi doanh nghiệp.

Trong không khí đó, âm nhạc là gia vị chính tạo ra sự thành công của một Year End Party. Nhờ có âm nhạc, không khí có thể sôi động hoặc trầm lắng tùy theo chương trình. Nhưng để sắp xếp các tiết mục, lựa chọn những bài hát phù hợp, chuẩn bị âm thanh, ca sĩ cho buổi biểu diễn là điều không hề dễ dàng với “hàng tỉ” đầu việc cần làm. 

Adam Muzic tự hào là giải pháp âm nhạc cho những buổi tiệc Year End Party có thể đảm nhận dịch vụ từ A-Z về phần âm nhạc với các thế mạnh không thể bỏ qua sau:

Có kinh nghiệm sản xuất âm nhạc Year End Party

1. Sản xuất âm nhạc cho các sự kiện âm nhạc Year End Party

Adam Muzic đã có kinh nghiệm cung cấp âm thanh các buổi Year End Party 2019 cho bệnh viện Hạnh Phúc, AIA và các buổi lễ Gala… Bên cạnh đó, Adam còn phụ trách về phần âm nhạc cho chương trình Canon và gameshow “Con nhà người ta” mùa 3…

2. Sản xuất âm nhạc cho các sản phẩm doanh nghiệp

Đặc biệt, Adam còn là nơi cung cấp đa dạng các sản phẩm âm nhạc cho TVC, viral clip, game music, jingle music, Intro/logo music… Trong đó, Adam vinh dự là đối tác sáng tác ca khúc, hòa âm phối khí, dàn dựng âm nhạc cho các thương hiệu lớn. Những cái tên không thể bỏ qua đó là Nivea, Pizza Hut, Mitsubishi, Thế giới di động…

Bạn có thể xem thêm các dự án khác của Adam Muzic tại đây.

Adam Muzic cung cấp dịch vụ sáng tác bài hát

Ngoài thế mạnh về sản xuất âm nhạc, Adam còn sở hữu đội ngũ nhạc sĩ, nhà sản xuất có chuyên môn sâu. Tự hào mang lại những bài hát phù hợp với nhu cầu từng khách hàng và đa dạng dự án. Đặc biệt, các bài hát thương hiệu này sẽ là cầu nối giúp khách hàng đến gần hơn với doanh nghiệp. Đồng thời, còn giúp tăng độ nhận diện thương hiệu một cách hiệu quả đấy!

Nơi cung cấp Talent cho những buổi diễn âm nhạc Year End Party

1. Cung cấp các nghệ sĩ

Bên cạnh sản xuất âm nhạc, Adam là nơi gắn kết 500 nghệ sĩ, ca sĩ, nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc, kỹ sư âm thanh có kinh nghiệm phụ trách những dự án lớn nhỏ. Trong đó, không thể bỏ qua các sự kiện của The Coffee House, Prudential, Saigon Sensation…

2. Cung cấp các band nhạc

Ngoài việc cung cấp các nghệ sĩ cá nhân, Adam Muzic còn cung cấp đa dạng các band nhạc phù hợp với nhu cầu khách hàng:

ADAM Jazz Band: Đây là ban nhạc đã cùng với ADAM tham gia sự kiện lễ tình nhân trên du thuyền sang trọng Saigon Sensation ngày 14/02/2019. 

Những thành viên của ADAM Jazz band

ADAM Excited Band: Sở hữu khả năng cập nhật các bài hát “hot” khá nhanh và phong cách biểu diễn trẻ trung chuyên nghiệp, ADAM Excited Band sẽ mang đến cho bạn một bầu không khí sôi động bên đồng nghiệp và bạn bè.

ADAM Premium Band: Thành viên của ADAM Premium Band bao gồm các giáo viên, nhà sản xuất âm nhạc và các nghệ sĩ chủ lực của ADAM MUZIC. Trong đó, có nhạc sĩ Đoàn Nhược Quý, ca sĩ Cheri P, nhà sản xuất âm nhạc Huỳnh Hữu Duy, nghệ sĩ Bass/Guitar Nguyên Lắc. Ngoài ra, còn có sự tham gia của cố vấn và dàn dựng âm nhạc Dương Đình Tuyên Đức, ca sĩ/giảng viên âm nhạc Bùi Tuấn Anh…

Đặc biệt, ADAM Premium Band đã có kinh nghiệm trình diễn ở nhiều nơi. Trong đó, band đã vinh dự trình diễn tại đêm nhạc “Hoa Tháng 3” của The Coffee House tại The Coffee House Signature vào ngày 08/03/2019. 

Ban nhạc ADAM Premium Band tại đêm nhạc “Hoa Tháng 3”

Bạn có thể xem thêm về dịch vụ Band Booking của Adam Muzic tại đây nhé!

Với kinh nghiệm tổ chức các sự kiện lớn nhỏ, Adam Muzic thấu hiểu tính chất của từng buổi lễ và biết được những nghệ sĩ, ban nhạc, tiết mục, bài hát nào phù hợp trong chương trình của bạn. Hãy tin tưởng và giao trách nhiệm truyền trải thông điệp cảm xúc cho chúng tôi. Bạn sẽ có một buổi Year End Party trọn vẹn và tràn ngập cảm xúc cùng Adam Muzic.

Hãy gọi đến số 028.6683.0183 – ADAM MUZIC để biết thêm thông tin.

Biên soạn: Kiêm Hằng

Quickom Call Center