Tìm kiếm
Close this search box.
ADAM-MUZIC-LOGO-2020-1
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Cần chuẩn bị gì để một tiết học Thanh Nhạc Online hiệu quả?

Cần chuẩn bị gì để một tiết học Thanh Nhạc Online hiệu quả?

Với tình hình dịch bệnh đang diễn biến khá phức tạp như hiện tại, việc học online cũng đóng góp một phần vào việc chung tay bảo vệ Việt Nam khỏi đại dịch Covid 19 này

Việc học Online tại các nước phương Tây khá phổ biến và được đánh giá với hiệu quả cao và chi phí cũng được tiết kiệm nhiều hơn so với việc học Offline. Nhưng tại Việt Nam, có lẽ vì phong tục tập quán và văn hoá ưa chuộng việc tiếp xúc trực tiếp giữa người với người hơn việc tương tác qua màn hình điện thoại, nên hình thức học Online vẫn chưa được phổ biến rộng rãi, cho tới khi dịch bệnh bắt đầu bùng phát mạnh vào khoảng đầu tháng 4 năm 2020. 

Đến nay, tình hình dịch bệnh đang diễn biến ngày càng khó đoán, khiến cho việc học Online sẽ phải tiếp tục được áp dụng cho các môn học ở trường cũng như các môn học kỹ năng bên ngoài, trong đó bao gồm cả Thanh Nhạc

hoc-nhac-online-tuong-tac-truc-tiep-adam-muzic-14

Vậy, đến với một lớp học Thanh Nhạc Online, bạn cần chuẩn bị gì để có được một tiết học hiệu quả?

1. Các thiết bị/dụng cụ công nghệ:

Internet là điều quan trọng đầu tiên mà bạn cần có để tham gia một lớp học Online.

Tiếp theo, thứ bạn cần phải chuẩn bị đó là thiết bị kết nối được với Internet, như smartphone, laptop, ipad,…Bạn có thể học qua các phần mềm như Zoom, Skype, hoặc kể cả Messenger của Facebook,…Các ứng dụng này giúp bạn có thể trò chuyện, chat video, chia sẻ màn hình của mình cho giáo viên. 

Ngoài ra, các bạn còn cần chuẩn bị thêm một micro và một tai nghe để có thể thoải mái trao đổi với giáo viên mà không bị ảnh hưởng bởi các tạp âm ở môi trường ngoài. Nếu không, thì bạn chỉ cần chuẩn bị một chiếc tai nghe có khả năng ghi âm tốt, tuy chất lượng âm thanh sẽ bị giảm, nhưng như thế cũng đủ để học viên và giáo viên trao đổi qua lại với nhau.

2. Tài liệu/hình ảnh cụ thể, sinh động:

Vì sự giao tiếp giữa Thầy và Trò được thông qua một cái màn hình điện thoại, nên việc cảm nhận lẫn nhau tất nhiên sẽ có phần nào hạn chế. Nhưng với sự hỗ trợ của các thiết bị điện tử, các bạn vẫn sẽ có được trải nghiệm đó thông qua tài liệu, hình ảnh cụ thể, sinh động mà bạn hoặc Giáo viên chuẩn bị trước. 

`Đến với một tiết học Thanh Nhạc Online tại ADAM MUZIC, các bạn sẽ được học không chỉ học một cách thụ động Thầy bảo Trò nghe. Các bạn sẽ được tương tác trực tiếp trên hình ảnh giáo viên đang đưa ra, cùng xem những video thú vị và cùng thực hành với Giáo viên,…thông qua đó, buổi học trở nên hấp dẫn hơn và việc tiếp thu kiến thức cũng trở nên dễ dàng hơn. 

Với hệ thống trang thiết bị phù hợp cho việc giảng dạy online, Trường Âm nhạc ADAM MUZIC tự hào là đơn vị đi đầu trong mảng giảng dạy Thanh Nhạc Online theo một hệ thống hiện đại, đầy đủ chức năng.

3. Không gian học nhạc:

Hãy chuẩn bị cho bạn một không gian yên tĩnh để có thể cùng Giáo viên thực hành những bài luyện thanh và thể hiện ca khúc mình yêu thích nhé. Nếu không gian xung quanh có quá nhiều tiếng ồn sẽ gây ảnh hưởng ít nhiều đến chất lượng buổi học của bạn đó. 

Và cuối cùng, hãy lựa chọn cho mình một địa điểm học Thanh Nhạc Online uy tín, chất lượng để có những trải nghiệm thật thú vị nhé. Để biết thêm thông tin về khóa học Thanh Nhạc Online tại ADAM MUZIC, hãy liên hệ:

Trực tiếp tại địa chỉ: 192 Võ Thị Sáu, Phường 07, Quận 03, Thành phố Hồ Chí Minh.

Số điện thoại: 028.6683.0183

Email: info@adammuzic.vn

Hoặc bạn chỉ cần nhấn nút chat ngay góc cuối bên phải màn hình để được giải đáp thắc mắc cũng như tư vấn hỗ trợ nhé.

Đừng quên tương tác với Adam Muzic thông qua các mạng xã hội bên dưới, để cập nhật những bài học thanh nhạc online miễn phí và các thông tin mới nhất nha:

Quickom Call Center