Tìm kiếm
Close this search box.
ADAM-MUZIC-LOGO-2020-1
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

5 lý do chọn Adam Muzic là giải pháp âm nhạc Year End Party

5 lý do chọn Adam Muzic là giải pháp âm nhạc Year End Party

Year End Party là gì?

Year End Party hay còn gọi là tiệc Tất niên là hoạt động tổng kết cuối năm của một doanh nghiệp. Đây là dịp công ty gắn kết các phòng ban và cá nhân lại với nhau. Đồng thời, sự kiện còn là dịp tuyên dương những thành tựu xuất sắc trong một năm vừa qua. Vì vậy, Year End Party luôn là sự kiện được nhiều nhân viên mong chờ nhất. Cũng là một văn hóa doanh nghiệp độc đáo hiện nay.

Khó khăn thường gặp trong việc chuẩn bị âm nhạc Year End Party

Để có một buổi tiệc Year End Party đầy cảm xúc nhất, ngoài yếu tố về không gian, nội dung xuyên suốt chương trình. Âm nhạc chính là chất xúc tác giúp tăng cảm xúc trong mỗi người. Nó có thể mang đến cảm xúc vui mừng, cũng có lúc trầm lắng. Do đó, âm nhạc khi chào mừng, tuyên dương và trong các tiết mục là điều luôn gắn liền với các buổi tiệc.

Nhưng để các phần trình diễn đúng với chủ đề xuyên suốt chương trình là một điều không hề dễ dàng. Đặc biệt, nó còn khó khăn hơn gấp “nghìn lần” đối với những người chưa có kinh nghiệm. 

Để giải quyết vấn đề này, Adam Muzic tự tin là đơn vị giải quyết các vấn đề âm nhạc từ A-Z cho doanh nghiệp với 5 lý do không thể bỏ qua sau. 

1. Sở hữu kinh nghiệm tổ chức âm nhạc Year End Party

Có kinh nghiệm tổ chức âm nhạc Year End Party

Với kinh nghiệm đảm nhận sản xuất âm nhạc các dự án Year End Party 2019 cho AIA, bệnh viện Hạnh Phúc… Adam Muzic hiểu rõ những quy trình, tiết mục, âm thanh phù hợp với không khí và mong muốn của công ty bạn.

Ngoài những dự án trên, Adam Muzic còn phụ trách phần âm thanh cho các sự kiện như gameshow “Con nhà ngườ ta” mùa 3, âm nhạc trình diễn cho Lexus – Motor Show 2018, Canon…

Có kinh nghiệm sản xuất âm nhạc cho các doanh nghiệp

Adam Muzic là đơn vị hòa âm phối khí, dàn dựng âm nhạc, sáng tác lời nhạc cho các TVC, viral clip, nhạc chủ đề, nhạc chuông…cho nhiều thương hiệu. Trong đó, Adam vinh dự là đối tác của các thương hiệu nổi tiếng như Việt Tiến, MEATDeli Jollibee, Oppo…

Ngoài phần hình ảnh trong các đoạn clip, âm nhạc là điều không thể thiếu vì nhờ nó, cảm xúc được nâng lên một cung bậc khác. Những bài hát này còn là “vũ khí” giúp bạn đánh vào nhận thức và tâm lý khách hàng, rút ngắn khoảng cách và tạo được thiện cảm từ họ nữa đấy! 

Bạn có thể xem thêm các dự án âm nhạc khác của Adam Muzic tại đây.

2. Giải quyết vấn đề bản quyền âm nhạc

Vấn đề bản quyền luôn khiến nhiều doanh nghiệp phải đau đầu. Trong số đó, nhiều công ty đã bỏ mặc và tiếp tục làm đại với suy nghĩ “sẽ không sao đâu”. Nhưng khi đụng vấn đề về bản quyền, các doanh nghiệp này thường bỏ một số tiền rất lớn để bồi thường những thiệt hại đó.

Và Adam Muzic sẽ giúp bạn giải quyết khó khăn này, đảm bảo các vấn đề liên quan đến bản quyền và đem đến những phần âm nhạc chất lượng chất. Thu hút không chỉ doanh nghiệp mà còn những khách mời tham dự. 

3. Quy trình sản xuất chuyên nghiệp

Adam Muzic tự hào là công ty sở hữu một quy trình chuyên nghiệp cung cấp sản phẩm âm nhạc. Đặc biệt, sẽ luôn đảm bảo đúng thời hạn đã đặt ra. Để làm được điều này, Adam sở hữu một đội ngũ bao gồm bộ phận sáng tác, viết lời, hòa âm phối khí có kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau. 

Quy trình chuyên nghiệp của Adam Muzic

4. Cung cấp talent cho Year End Party

Cung cấp nghệ sĩ

Ngoài ra, Adam còn là nơi kết nối 500 nghệ sĩ, nhạc sĩ có thể cung cấp đến doanh nghiệp những giọng hát và phần trình diễn phù hợp màu sắc với từng tiết mục.

Cung cấp band nhạc

Bên cạnh đó, Adam còn sở hữu đa dạng ban nhạc với từng dòng nhạc khác nhau như pop, jazz, rock… Trong đó có:

Adam Jazz Band: Đây là ban nhạc đã cùng với ADAM tham gia sự kiện lễ tình nhân trên du thuyền sang trọng Saigon Sensation ngày 14/02/2019.

Phần trình diễn âm nhạc của Adam Jazz Band

Adam Excited Band: Nhờ không ngừng cập nhật các bài hát “hot” cùng phong cách trình diễn trẻ trung chuyên nghiệp. ADAM Excited Band sẽ mang đến cho bạn một bầu không khí sôi động bên đồng nghiệp và bạn bè.

Adam Premium Band: Thành viên của ban nhạc bao gồm các giáo viên, nhà sản xuất âm nhạc và các nghệ sĩ chủ lực của ADAM MUZIC. Trong đó, có nhạc sĩ Đoàn Nhược Quý, ca sĩ Cheri P, nhà sản xuất âm nhạc Huỳnh Hữu Duy, nghệ sĩ Bass/Guitar Nguyên Lắc. Ngoài ra, còn có sự tham gia của cố vấn và dàn dựng âm nhạc Dương Đình Tuyên Đức, ca sĩ/giảng viên âm nhạc Bùi Tuấn Anh…

Phần trình diễn của Adam Premium Band

Bạn có thể xem thêm các tiết mục khác cá nhân và ban nhạc khác tại đây nhé!

5. Sắp xếp các tiết mục

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc sắp xếp các tiết mục. Hoặc không thể tìm được những nghệ sĩ biểu diễn phù hợp trong từng phần trình diễn. Adam Muzic tự tin có thể giải quyết những vấn đề này với mạng lưới hơn 500 nghệ sĩ, ban nhạc có kinh nghiệm trình diễn ở nhiều sân khấu lớn nhỏ. 

Qua 5 điểm mạnh trên, Adam Muzic tự tin có thể dẫn dắt cảm xúc cho doanh nghiệp bạn, mang lại một buổi âm nhạc Year End Party khó quên và tràn ngập cảm xúc trong năm nay.

Hãy gọi đến số 028.6683.0183 – ADAM MUZIC để biết thêm thông tin.

 
Quickom Call Center