Tìm kiếm
Close this search box.
ADAM-MUZIC-LOGO-2020-1
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

ADAM Muzic Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

ADAM Muzic Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Hòa chung trong không khí rộn ràng với niềm hân hoan của ngành giáo dục. Kỉ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (20/11/1982 – 20/11/2021). ADAM Muzic xin gửi đến toàn thể thầy cô lời chúc sức khỏe  và tri ân những đóng góp, công lao của thầy cô với sự nghiệp giáo dục nước nhà.

Cùng chung với niềm vui này ADAM Muzic muốn gửi tặng đến thầy cô vài câu thơ sau

Mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Tâm tư, tình cảm trao cho cô thầy

Để thành công đến hôm nay

Công lao chắp cánh ước mơ to đầy

Nhân ngày dịp lễ hôm nay

Cùng chung quy họp đến nhà thầy cô

Nhớ lại những kỉ niệm xưa

Bao nhiêu kí ức như đang ùa về

Một thời nhất quỷ nhì ma

Xin trao cất giữ ở nơi đáy lòng

Cùng ôn lại những kỉ niệm của chúng ta tại ADAM Muzic nhé

Các bạn học viên nhà ADAM có còn nhớ khoảnh khắc lúc ấy trong bức hình không?

Chắc chắn rồi! Thời gian có thể trôi qua nhưng kỉ niệm của chúng ta và ADAM Muzic còn mãi. Là những giờ học cùng thầy cô, là những buổi tiệc sinh nhật thật bất ngờ, là những buổi giao lưu và chia sẻ âm nhạc cùng nhau,…rất nhiều kỉ niệm đáng nhớ của chúng ta vẫn còn lưu dữ mãi tại gia đình ADAM Muzic.

Thầy cô đã luôn luôn ở đó, cùng nhau chắp cánh ước mơ của chúng ta bay cao bay xa hơn. Hết lòng với nghề, tận tình với học trò và luôn cho chúng ta những lời khuyên đúng đắn. 

Niềm vui và nụ cười luôn hiện lên khuôn mặt của chúng ta

Sau những lớp học và những cố gắng của các bạn. Cuối khóa các bạn đã hoàn thành xuất sắc khóa học và đã phát triển bản thân hơn rất nhiều. Các bạn hãy luôn tự hào khi là một học viên ưu tú, là một học trò giỏi của thầy cô và là một mảnh ghép trong gia đình ADAM Muzic nhé!

Những con người thầm lặng sau lưng và luôn ủng hộ các bạn

Vì tình hình dịch Covid 19 vẫn còn đang phức tạp. Chúng ta hãy bất máy gọi cho thầy cô và cùng nhau gửi đến thầy cô những lời chúc tốt đẹp nhất nhé!

Chúc cho thầy cô của ADAM Muzic và cả thầy cô trên khắp cả nước sức khỏe để hết mình với nghề giáo dục và tận tụy với những cô cậu học trò. Chúc cho sự nghiệp của thầy cô ngày càng thăng tiến, chúc cho cả những “Chuyến đưa đò” của thầy cô “Sang sông” một cách mỹ mãn.

 

 

Một lần nữa ADAM Muzic gửi lời chúc trân thành đến tất cả thầy cô và chúc cho thầy cô có một ngày 20/11 vui vẻ và trọn vẹn. 

Quickom Call Center