Tìm kiếm
Close this search box.
ADAM-MUZIC-LOGO-2020-1
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Bộ khối khí dành cho người mới bắt đầu (Phần 2)

Bộ khối khí dành cho người mới bắt đầu (Phần 2)

Với tình trạng dịch hiện nay làm việc online là công việc hiệu quả nhất vừa giúp bạn giải trí và vừa giúp bạn làm việc hiệu quả nữa. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về các thiết bị hỗ trợ bạn sáng tác giai điệu của mình nhé.

Bộ thu âm Focusrite Scarlett Solo Studio

Scarlett Solo là phiên bản nhỏ gọn hơn so với Focusrite Scarlett 2i2.

Focusrite Solo được nâng cấp với cài đặt Air tùy chọn để tái tạo hiệu ứng Air của preamp ISA gốc của Focusrite giúp cho bản ghi âm của bạn có âm thanh sáng hơn và mở hơn. Với 1 đầu 6 ly và 1 đầu dành cho dây cắm guitar hoặc các nhạc cụ khác.

 

Bạn có thể truy cập vào link này để tìm hiểu sản phẩm.

Keystation 49 mk3

M-Audio KeyStation 49MK3 là một trong những sản phẩm bán chạy của M-Audio Mỹ, được đánh giá cao là thiết bị thuận tiện cho việc làm Sequenser nhắm đến đối tượng là những người mới vào nghề và bước đầu tiếp cận công nghệ làm nhạc với máy tính, thiết kế 49 phím, công năng giúp thao tác một cách dễ dàng khi phối và sáng tác nhạc trên máy tính ( win / Os ) và IPAD, kết nối bằng cổng USB.

Truy cập vào link này để tìm hiểu thông tin sản phẩm.

Màng chắn âm dội

Là màn chắn âm portable dùng trong thu âm trong trường hợp không có phòng thu cách âm, có khả năng triệt tiêu những tạp âm môi trường, âm vọng không mong muốn, cho bản thu vocal sạch nhất có thể.

 

Ngoài ra bộ combo còn có dây dẫn tốt và pop filter lọc âm sạch nữa.

Popfilter, chân micro boom, chân đàn keyboard, pedal

Quickom Call Center