ADAM-MUZIC-LOGO-2020-1

Cho Thuê Micro Biểu Diễn Sân Khấu

Cho Thuê Micro Biểu Diễn Sân Khấu

Micro được nhiều người biết đến như biểu tượng của âm nhạc, biểu tượng của ca sĩ. Không chỉ để hát, micro còn được sử dụng để chụp ảnh và quay phim. Nếu bạn cần những bức ảnh đậm màu sắc âm nhạc thì micro là phụ kiện không thể thiếu. Nhằm mục đích hỗ trợ các bạn nghệ sĩ. ADAM Muzic có dịch vụ cho thuê micro biểu diễn sân khấu chuyên nghiệp.

1. Shure SM58

– Shure SM58 là mẫu micro được sử dụng cả trên sân khấu và trong phòng thu. Với thiết kế hoàn toàn bằng kim loại vô cùng chắc chắn, đầm tay. SM58 có độ bền rất cao, chống được va đập tốt.

– Khả năng thu âm vượt trội, âm thanh chi tiết, chân thực, lọc bỏ tạp âm ấn tượng. SM58 là sự lựa chọn hàng đầu cho những ca sĩ khi đứng trên sân khấu.

2. Sennheiser E865

Sennheiser E865

Sennheiser E865 là một trong những mẫu micro đầu tiên trong Series Evolution nổi tiếng. E865 cho ra âm thanh chân thực nhất so với nguồn âm gốc và độ trễ gần như bằng 0. Khả năng giảm ồn của E865 cũng rất tốt, điều này giúp cho các kỹ thuật viên rất nhiều khi ca sĩ khi cầm E865 biểu diễn trên sân khấu.

– E865 được thiết kế hoàn toàn bằng kim loại, nhờ đó cảm giác cầm nắm vô cùng chắc chắn, đầm tay. Ngoài ra, thiết kế của chiếc micro này cũng được đánh giá là đẹp và sang trọng.

3. Shure Beta 87A

Shure Beta 87A

– Shure BETA 87A là mẫu micro biểu diễn cực kỳ chất lượng, được rất nhiều ca sĩ nổi tiếng sử dụng trong tập luyện và biểu diễn. 87A được thiết kế hoàn toàn bằng kim loại, cho cảm giác cầm nắm chắc chắn cũng như độ bền cao.

– Beta 87A cỏ khả năng loại bỏ việc nguồn âm tăng đột ngột. Ngoài ra, Beta 87A còn có thể loại bỏ những tạp âm như tiếng hơi thở, tiếng ồn xung quanh rất tốt. Shure Beta 87A làm nổi bật dãi âm mid lên khiến giọng hát của ca sĩ trở nên chi tiết, hay hơn. 

Ngoài ra, nếu bạn muốn có những nét riêng thu hút cho tiếp mục trình diễn của mình. Thì những mẫu micro cổ điển dưới đây sẽ là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn!

ADAM Muzic Store hiện là đơn vị cho thuê micro biểu diễn sân khấu uy tín nhất hiện tại ở TP.HCM.

Nếu còn thắc mắc gì khác bạn hãy liên hệ ngay với ADAM Muzic Store để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

Link fanpage của ADAM Muzic Store: https://www.facebook.com/adammuzicstore

Quickom Call Center