Tìm kiếm
Close this search box.
ADAM-MUZIC-LOGO-2020-1
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Cơ hội làm việc cùng Dương Khắc Linh khi trở thành học viên học hát tại ADAM Muzic

Học viên học hát tại ADAM Muzic

Cơ hội làm việc cùng Dương Khắc Linh khi trở thành học viên học hát tại ADAM Muzic

Học hát tại Trường Âm nhạc ADAM Muzic, các bạn không những được đào tạo từ kiến thức căn bản cho đến lúc ra mắt sản phẩm, ADAM Muzic còn xây dựng cả một môi trường hoạt động âm nhạc dành cho các bạn sau khi đã kết thúc khoá học của mình. Sau đây là một ví dụ từ bạn học viên đã được ADAM Muzic tạo cơ hội làm việc chung với Nghệ sĩ Dương Khắc Linh. Chúng ta cùng tìm hiểu về bạn học viên này nhé.

Cơ hội rộng mở khi trở thành học viên học hát tại ADAM Muzic:

Nguyễn Thanh, một người học viên học hát kì cựu tại Trường Âm nhạc ADAM Muzic, anh đã có 3 năm kinh nghiệm biểu diễn tại các sân khấu lớn nhỏ và là một nhân tố đặc biệt trong các cuộc thi như The Voice,….Sau một khoảng thời gian dài học hát tại Trường âm nhạc ADAM Muzic, anh đã có được cơ hội làm việc chung với Nghệ sĩ Dương Khắc Linh. Điều này, làm cho anh vô cùng phấn khích và có đôi lời chia sẻ đến ADAM Muzic như sau:

“Cũng khá là hồi hộp nhưng cũng không gặp quá nhiều khó khăn khi làm việc chung với Nghệ sĩ Dương Khắc Linh. Áp lực trước khi bắt đầu cũng nhiều nhưng còn lại tất cả đều “ngon lành” khi bắt tay vào làm.”

Học hát tại ADAM Muzic

Anh Nguyễn Thanh còn có thêm một vài chia sẻ nhỏ cũng như một vài lời khuyên dành cho các bạn học viên đang theo học hát tại ADAM Muzic, anh nói:

“Khi bạn có niềm đam mê với nghệ thuật, nó sẽ giúp bạn tự tin hơn khi giao tiếp với khách hàng, có thêm nhiều ý tưởng khi muốn sáng tạo một cái gì đó mới trong công việc. Trước khi vào học hát tại ADAM, mình hát khá bản năng. Nhưng sau khoảng thời gian học tập, rèn luyện cùng với các Thầy Cô, mình có thể nắm được những kỹ thuật giúp bổ trợ giọng hát, cũng như hoàn thiện, phát triển chất giọng sẵn có hơn.”

Những chia sẻ trên của anh Nguyễn Thanh nói lên một điều rằng, ai cũng có những khuyết điểm, ai cũng có những điểm cần phải khắc phục, không ai sinh ra là đã hát hay cả. Tất cả là nhờ vào sự luyện tập của các nhân và một môi trường giảng dạy hiệu quả. ADAM Muzic chính là nơi để các bạn tin tưởng gửi gắm giọng hát của mình.

Học viên học hát tại ADAM Muzic 1

Giới thiệu về khoá học Hát Hay Như Thần Tượng:

Khoá học Hát Hay Như Thần Tượng tại ADAM Muzic là khoá học cơ bản dành cho các bạn muốn bắt đầu Con Đường Trở Thành Ca Sĩ một cách vững chắc nhất. Khoá học dành cho tất cả mọi người, đặc biệt là những bạn có niềm đam mê âm nhạc, có mong muốn trở thành nghệ sĩ chuyên nghiệp. Khoá học hát hay như thần tượng 1

Khoá học hát hay như thần tượng

Bạn thật sự khao khát có giọng hát hay hơn? Bạn muốn tự tin hơn khi hát trước một nhóm nhỏ hoặc thậm chí là một sân khấu lớn? Bạn muốn có một món quà, một sản phẩm âm nhạc để dành tặng cho ngừoi thân, bạn bè? ADAM Muzic chính là nơi cung cấp cho bạn những yếu tố cần thiết để bạn trở thành người nghệ sĩ như bạn mong muốn.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

 

Link đăng ký khoá học: https://academy.adammuzic.vn/hat-hay-nhu-than-tuong/

Địa chỉ: 192 Võ Thị Sáu P.7, Quận 3, Tp.HCM

Điện thoại liên hệ: 094 777 5488 – 02 866 830 183 (Đạt)

Quickom Call Center