Search
Close this search box.
ADAM-MUZIC-LOGO-2020-1
Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Combo thu âm kết hợp trong mùa dịch (Phần 2)

Combo thu âm kết hợp trong mùa dịch (Phần 2)

Với tình trạng dịch hiện nay làm việc online là công việc hiệu quả nhất vừa giúp bạn giải trí và vừa giúp bạn làm việc hiệu quả nữa. Nếu bạn có theo dõi phần 1 thì bạn sẽ thích phần 2 này đấy

Steinberg UR22C

Card âm thanh 2 ngõ ra/vào, giao diện USB3.0 dễ dàng kết nối với PC, Mac và iPad để thu âm mọi nơi mọi lúc. Được nâng cấp mạnh mẽ về giao diện, phân giải âm thanh cao nhất 32bit/192kHz và DSP effects nhằm đưa UR22C trở thành sản phẩm hay nhất trong phân khúc. Thiết kế phù hợp với mọi nhu cầu từ thu âm giải trí, livestreams, podcaster, cho đến nhu cầu sáng tác, hòa âm cho các nhạc sỹ chuyên nghiệp.

MXL 770X Multi-Pattern Condenser Microphone

MXL 770X mang lại độ thu âm linh hoạt và tăng hiệu suất cao. Phiên bản 770X được nâng cấp màng mic để tăng dải động và độ chi tiết thu âm. Giờ đây MXL 770X có tới 3 loại búp sóng thu (hình tim, hình số 8 và mọi hướng) tối ưu hóa cho giọng hát, nhạc cụ và thậm chí cả các tình huống ghi âm trong phòng. Bộ thu âm này là một giải pháp hoàn hảo kết hợp tính linh hoạt, chất lượng và giá trị cho bản ghi của người nghệ sĩ.

TASCAM TH-06

Tascam TH-06 tai nghe kiểm âm chuyên sản xuất các thiết bị phòng thu đến từ Nhật Bản. TH-06 nhắm đến đối tượng là những người yêu thích những thể loại như EDM, Hip Hop, Metal và R & B và các DJ. Đây thật sự một lựa chọn tai nghe đa năng, thoải mái mang đến chất lượng âm thanh tuyệt vời để mix nhạc, cũng như nghe nhạc để giải trí.

Màng Chắn Âm Dội

Là màn chắn âm portable dùng trong thu âm trong trường hợp không có phòng thu cách âm, có khả năng triệt tiêu những tạp âm môi trường, âm vọng không mong muốn, cho bản thu vocal sạch nhất có thể.

 

Ngoài ra bộ combo còn có dây dẫn tốt và pop filter lọc âm sạch nữa.


Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này nhé. Bạn cũng có thể tham khảo thêm các khoá học âm nhạc tại đây:

Bạn có thể tìm hiểu thêm các sản phẩm này trong đường link đây

Quickom Call Center