Tìm kiếm
Close this search box.
ADAM-MUZIC-LOGO-2020-1
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Combo thu âm kết hợp trong mùa dịch

Combo thu âm kết hợp trong mùa dịch

Với tình trạng dịch hiện nay làm việc online là công việc hiệu quả nhất vừa giúp bạn giải trí và vừa giúp bạn làm việc hiệu quả nữa.

Micro WA-87

Dùng phổ biến nhất trong lịch sử thu âm. WA-87 dựa theo chiếc micro 87 huyền thoại về cấu tạo mạch và chất âm tương đương nhưng giá thành hợp lý đến không ngờ, được giới phê bình trên các trang âm nhạc nước ngoài đánh giá rất cao! bên cạnh đó còn kèm theo

● Hộp gỗ đựng bộ micro chất lượng cao

● Micro Warm Audio WA-87 Black

● 1 shockmount và 1 hardmount

● Giấy tờ hướng dẫn sử dụng an toàn

Presonus Studio 26C

Kể từ khi preamp XMAX thế hệ đầu tiên được ra mắt, các kỹ sư của Sweetwater rất hâm mộ âm thanh sống động và ấm áp tự nhiên của chúng và Presonus Studio 26C được trang bị preamp XMAX-L ở thể rắn mới. Nó vẫn sở hữu các đặc tính của thế hệ cũ nhưng đồng thời sẽ được bonus thêm sự rõ ràng rất ấn tượng.

Reloop SHP-8 Professional Studio Monitor Headphones

Reloop SHP-8 là một tai nghe chất lượng cao phục vụ cho công việc của DJ và phòng thu. Được trang bị trình điều khiển 40mm, cấu trúc kín kết hợp với công nghệ làm nổi bậc âm thanh, cung cấp tần số cao thấp rõ ràng và chính xác.

Được làm từ nhôm nên khối lượng của nó khá nhẹ, thiết kế độc đáo giúp bạn không bị mỏi, hút ẩm tốt tạo cảm giác thoải mái khi làm việc trong thời gian dài.

Màng Chắn Âm Dội

Là màn chắn âm portable dùng trong thu âm trong trường hợp không có phòng thu cách âm, có khả năng triệt tiêu những tạp âm môi trường, âm vọng không mong muốn, cho bản thu vocal sạch nhất có thể.

Bạn có thể tìm hiểu thêm các sản phẩm này trong đường link đây.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này nhé. Bạn cũng có thể tham khảo thêm các khoá học âm nhạc tại đây

Quickom Call Center