Tìm kiếm
Close this search box.
ADAM-MUZIC-LOGO-2020-1
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Demi Lovato dâng trào cảm xúc trong Video "Stone Cold".

Demi Lovato dâng trào cảm xúc trong Video "Stone Cold".

 Stone Cold lạnh lẽo đúng như tên gọi của nó,  không có những hình ảnh rực rỡ, không có những kĩ xảo ảo diệu, video Stone Cold được tinh giản, tập trung vào cảm xúc rất thật của Demi, có thể khiến bạn run người vì xúc động và đồng cảm.

           demi 2

demi 5                                                            Cảnh quay trong video ” Stone Cold ” 

 

Stone Cold mở ra với một phân cảnh Demi đắm mình trong bồn tắm. Cô biểu lộ cảm xúc đau đớn tột cùng với nước mắt cùng những cái run bần bật vì nỗi xót xa vụt mất tình yêu. Và trên tất cả, giọng hát của Demi làm người hâm mộ “nổi da gà” ngay những giây đầu tiên.

                                 ” Stone cold, stone cold                                                                                                                                                            You see me standing, but I’m dying on the floor …” 

 

Trả lời phỏng vấn với trang Radio.com, Demi chia sẻ: “Tôi biết rằng những người khác họ cũng sẽ cần đến ca khúc này thật nhiều, nó sẽ đại diện cho tiếng nói sâu thẳm bên trong mà họ cần phải cất lên sau những điều đã xảy ra trong quá khứ”. Demi Lovato cũng bày tỏ đây là bài hát yêu thích  trong album mới nhất của cô, tự tin  và bày tỏ sự tự hào của Demi về ca khúc .

 

Cùng xem MV Stone Cold với nhiều xúc cảm vừa được ra mắt của Demi Lovato:

 

 

 

 

 

Quickom Call Center