Search
Close this search box.
ADAM-MUZIC-LOGO-2020-1
Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Đạt triệu view trong 2 ngày – Điều gì khiến “Trắng da Nivia” làm được?

Nivea-ADAM-MUZIC-nhac-quang-cao-tvc-viral

Đạt triệu view trong 2 ngày – Điều gì khiến “Trắng da Nivia” làm được?

Gần đây, Nivea đã cho ra mắt clip quảng cáo cho dòng sản phẩm sửa rửa mặt ngọc trai dưỡng trắng da và thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Bằng ca khúc chủ đề bắt tai và phần hình ảnh hấp dẫn, đoạn quảng cáo đã có được hơn 1 triệu lượt xem trong vòng 2 ngày công bố. 

Hãy cùng xem qua quảng cáo của Nivea với ca khúc chủ đề “Trắng da là Nivea” nhé:

Đoạn quảng cáo mang một phong cách tươi trẻ năng động nhưng không kém phần nữ tính, đánh đúng vào phân khúc mà sản phẩm này muốn hướng đến. Biết được điều này, các nhà sản xuất âm nhạc tại ADAM MUZIC – đơn vị trực tiếp phụ trách phần âm nhạc trong quảng cáo này – đã cho vào đó những âm thanh tươi sáng, lung linh,..ví dụ như tiếng của Electric Piano,….Cùng với đó là gộp 2 thể loại âm nhạc vào cùng 1 bài hát cũng tạo được sự tươi mới, cuốn hút người nghe. 

Ở phần đầu, bài nhạc mang tính chất của Swing, một thể loại âm nhạc gắn liền với các điệu nhảy. Chính giai điệu và tiết tấu của Swing sẽ khiến bạn muốn chuyển động, nhún nhảy ngay lập tức và điều này tạo sự hứng khởi cho người xem khi vừa mở clip quảng cáo. 

Ở phần sau, bài nhạc chuyển sang thể loại EDM với một đoạn rap cực kì dễ thương.

Trái ngược với phần đầu, âm nhạc được tạo nên từ các nhạc cụ mộc, như: piano, contrabass, bộ gõ,…thì ở phần sau, để tạo nên hiệu ứng của nhạc EDM, các nhà sản xuất âm nhạc tại ADAM MUZIC sử dụng các nhạc cụ điện tử để tạo sự mới lạ cho ca khúc.

ADAM Production Team
ADAM Production Team

Trong dự án này, ADAM MUZIC là đơn vị cung cấp dịch vụ sáng tác nhạc, hoà âm phối khí, thu âm cũng như cung cấp voice talent cho Nivea. 

Với sự kết nối với hơn 500 nghệ sĩ thuộc nhiều ngành nghề, nhiều lĩnh vực, ADAM MUZIC sẽ cung cấp cho bạn các giải pháp âm thanh phù hợp với các quy mô lớn nhỏ khác nhau,…

Để biết thêm các dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên hệ:

Số điện thoại: 028.6683.0183 – 0908.909.925

Email: [email protected]

Quickom Call Center