Search
Close this search box.
ADAM-MUZIC-LOGO-2020-1
Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Đỗ Thành Đạt – Từ niềm đam mê đến Adam Muzic

Đỗ Thành Đạt – Từ niềm đam mê đến Adam Muzic

Đỗ Thành Đạt hẳn là cái tên xa lạ với các bạn học viên vì đây là nhân vật thầm lặng trong đại gia đình Adam Muzic. Hiện anh đang đảm nhận vai trò Marketing Manager tại trường Âm nhạc Adam Muzic. Xuất hiện trong bài viết lần nay, anh có nhiều chia sẻ thú vị về chặng đường làm nghề của mình tại đây!

Từ đam mê đến cơ duyên làm việc tại Adam Muzic

Vốn yêu thích âm nhạc và game, cùng xuất thân từ khoa Quan hệ Công chúng tại trường Học viện báo chí và tuyên truyền (Hà Nội). Vừa tốt nghiệp xong, anh quyết định đi theo mảng Marketing cho hai ngành giải trí này. 

Trước khi vào Adam Muzic, anh đã tích lũy không ít kinh nghiệm từ thời còn là sinh viên. Khởi đầu từ niềm đam mê nhóm nhạc M4U, anh đã ứng tuyển và được nhận vào vị trí Admin Social cho fanpage M4U. Cũng từ đó, anh tự trau dồi các kỹ năng về Photoshop, edit video, rồi làm nội dung trên fanpage. Đặc biệt, anh còn có cơ hội tổ chức buổi offline 10 năm cho nhóm nhạc M4U với số lượng 200-300 khách tại Trixie Coffee. Ngoài ra, anh còn đảm nhiệm thêm vai trò quản lý fanpage của Pew Pew Studio. 

Đỗ Thành Đạt – Xuất phát điểm từ niềm đam mê đến công việc hiện tại

Quyết định "dấn thân" vào Sài Gòn

Nhờ xác định được sở thích của mình, khi vào Sài Gòn, anh đã quyết định sẽ làm việc tại các công ty về hai mảng chính này. Trong một lần, anh tình cờ tìm thấy công ty âm nhạc Adam Muzic trên google và cảm thấy thích các bài viết trên đó. Sau khi biết tên tác giả là thầy Đoàn Nhược Quý ở cuối bài, anh liền tìm kiếm trên Facebook và đọc được thông tin tuyển dụng. Không ngần ngại apply ngay, đến nay anh đã gắn bó với Adam suốt 4 năm.

Dù thời gian đầu, anh chỉ làm việc ở vị trí part-time nhưng sau một quá trình cố gắng không ngừng nghỉ, anh đã trở thành nhân viên chính thức và kỳ cựu của Adam Muzic. Khi đó, điều giúp anh vượt qua các trở ngại cũng bởi vì đã “lỡ yêu” môi trường và con người nơi đây.

Trên chặng đường dài đó, anh đã có được không ít thành tựu. Hiện anh đang đảm nhiệm vai trò Marketing Manager tại Công ty Âm nhạc Adam Muzic. Song song đó, anh còn quản lý đa dạng các kênh truyền thông tại Adam như kênh Youtube “Trường âm nhạc ADAM Muzic” với 40,000 Subscribe, cộng đồng Học Nhạc Online – HÁT SAO CHO HAY với 8,1K thành viên…

Không chỉ đam mê “nghe nhạc”, anh còn thích mang lại giọng hát cho mọi người.

Đỗ Thành Đạt - "Mình luôn trau dồi bản thân mỗi ngày để có nhiều điều thú vị đào tạo cho các thành viên trong team của mình."

Khi được hỏi về quan điểm làm nghề, anh không ngần ngại trả lời ngay: “Đối với mình, mình luôn mong muốn chia sẻ kiến thức, tư duy và kinh nghiệm đến từng thành viên trong team truyền thông. Để mỗi cá nhân có thể tự phát triển và làm việc hiệu suất nhất có thể. Chứ không chỉ làm việc như máy móc, không tư duy. Vì thế, mình vẫn không ngừng trau dồi bản thân mỗi ngày, cập nhật những cái mới, những điều thú vị để đào tạo team.”

Hướng đi trong tương lai

Chia sẻ với Adam, anh cho biết sắp tới vào ngày 03/04/2021, anh sẽ mở một khóa “Truyền thông nhân hiệu” cho các học viên tại Adam Muzic. Đồng thời, anh còn mong muốn có cơ hội mang kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn của mình để truyền thông cho các cá nhân và sản phẩm âm nhạc của các bạn học viên. Ngoài ra, anh sẽ tiếp tục mở rộng và phát triển hệ sinh thái tại Adam Muzic ngày càng lớn mạnh, mang lại lợi ích cho cộng đồng âm nhạc quốc tế nói chung và Việt Nam nói riêng.

Adam Muzic chúc anh sẽ ngày càng thành công và phát triển hơn nữa trên chặng đường sự nghiêp của mình nhé!

CÁC KHÓA HỌC NỔI BẬT CỦA ADAM MUZIC

KHÓA HỌC HÁT HAY NHƯ THẦN TƯỢNG

KHÓA HỌC NHẠC ONLINE

Quickom Call Center