Search
Close this search box.
ADAM-MUZIC-LOGO-2020-1
Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Én vàng Khánh Ly vinh dự khi được tham gia dự án Pepperidge Farm cùng ADAM MUZIC

Én vàng Khánh Ly học viên học hát ADAM Muzic Pepperidge Farm 5

Én vàng Khánh Ly vinh dự khi được tham gia dự án Pepperidge Farm cùng ADAM MUZIC

Sau khi kết thúc khoá học Hát Hay Như Thần Tượng, Người dẫn chương trình Én vàng Khánh Ly tiếp tục đồng hành cùng Adam muzic trong một dự án quảng cáo của Pepperidge Farm cho dịp Tết Nguyên Đán này.

Én vàng Khánh Ly học viên ADAM Muzic Pepperidge Farm 4

Đôi nét về Người dẫn chương trình Én vàng Khánh Ly

Người dẫn chương trình Khánh Ly đã xuất sắc giành được giải nhất cuộc thi “Người dẫn chương trình truyền hình 2012”, và mang lại cho mình danh hiệu Én vàng cao quý. Ngoài ra, với lối dẫn nhẹ nhàng tình cảm, Khánh Ly còn nhận được giải “Thí sinh được khán giả yêu thích nhất”. Được biết Én vàng Khánh Ly tốt nghiệp ngành Quản trị kinh doanh tại Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh năm 2010. Hiện tại, Khánh Ly đang hoạt động tích cực trong lĩnh vực dẫn chương trình của mình. Và gần đây, Trường Âm nhạc ADAM Muzic đã mời Khánh Ly tham một dự án quảng cáo đầy ý nghĩa với vai trò là một voice talent cho Pepperidge Farm cùng với bé Thảo Nguyên Teddy. Trong quá trình tham gia dự án, Én vàng Khánh Ly chia sẻ đã có thêm cho mình được những kinh nghiệm thú vị. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về dự án này với Én vàng Khánh Ly nhé.

Đây là một đoạn quảng cáo ngắn với nội dung rất hay và ý nghĩa về ngày Tết Nguyên Đán và sự sum họp gia đình qua những lời tâm sự của Mẹ Pep (Én vàng Khánh Ly) và bé Pep (Thảo Nguyên Teddy): “Mình cảm thấy vui và vinh dự vì đây là một dự án ý nghĩa cho mùa Tết năm nay. Đặc biệt là với Pepperidge Farm là một thương hiệu bánh mình yêu thích. Ekip sản xuất và ekip ADAM Muzic cũng rất chuyên nghiệp trong dự án này, mọi người đã cố gắng từ những chi tiết nhỏ nhất để hoàn thành được dự án.”

Khánh Ly chia sẻ thêm: “Trong quá trình tham gia thực hiện, mình không thấy có khó khăn gì phát sinh mà lại còn thuận lợi khi được vào vai một người mẹ nhắn nhủ với con của mình. Từ khi nhận dự án và xem kịch bản mình đã nhắm mắt và cảm nhận rằng mình đang nói chuyện với chính con trai của mình bằng tất cả sự yêu thương.”

“Hai mẹ con nhà Pep” còn chia sẻ thêm rằng, cả hai đã có thời gian vui chơi với nhau, chụp hình, nói chuyện,…trước khi bắt tay vào thu âm tại phòng thu ADAM Muzic để hiểu nhau hơn và để có nhiều cảm xúc hơn trong phần thu âm của mình: “Qua dự án này, mình có thêm kinh nghiệm thu âm một cách tự nhiên như chính giọng nói bình thường của mình vì yêu cầu của dự án, thay vì phải thật diễn cảm như những dự án trước. Và thêm nữa đó là kinh nghiệm khi hợp tác và thu âm cùng bé Thảo Nguyên Teddy, một bạn nhỏ rất lanh lợi và dễ thương trong vai con của mình. Chúng mình phải làm quen với nhau để cảm xúc thật thoải mái và đưa chính cảm xúc thật đó vào giọng thu của mình.”

Én vàng Khánh Ly học viên ADAM Muzic Pepperidge Farm 2

Với vai trò là một người dẫn chương trình có nhiều năm kinh nghiệm, Khánh Ly nhận thấy: “Học hát không chỉ phù hợp với người thích ca hát. Mà đó còn là một cách rất tốt để rèn luyện chất giọng của mình từ cốt lõi, sau quá trình luyện tập, giọng sẽ khoẻ hơn, tốt hơn. Và chúng ta sẽ biết cách lấy hơi từ đâu để dưỡng sức và đỡ mệt hơn khi dẫn chương trình cả ngày. Với MC, giọng nói rất quan trọng, và việc học thanh nhạc là một cách đầu tư cho điều quan trọng và quý giá đó. Và sau khi kết thúc khoá học, mình cảm thấy điều khiển được giọng nói tốt hơn, giọng giày hơn và khoẻ hơn.”

ADAM Muzic xin cảm ơn Én vàng Khánh Ly và bé Thảo Nguyên Teddy rất nhiều.

Đồng thời xin gửi lời cảm ơn đến Công ty Cổ phẩn DNA Digital đã tin tưởng chọn lựa ADAM Muzic làm nơi thực hiện phần âm nhạc cho dự án này.

 

Tìm hiểu thêm khóa học Hát Hay Như Thần Tượng

Quickom Call Center