Tìm kiếm
Close this search box.
ADAM-MUZIC-LOGO-2020-1
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Học viên học hát tại ADAM Muzic thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng qua MV cover “Hongkong1”

học viên học hát tại ADAM Muzic

Học viên học hát tại ADAM Muzic thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng qua MV cover “Hongkong1”

Ca khúc “Hongkong1” chắc hẳn không còn quá xa lạ với công chúng. Bài hát đã gây chú ý trên mạng xã hội chỉ bằng đoạn clip ghi lại hình ảnh anh Nguyễn Trọng Tài hát ngẫu hứng trong lúc say rượu. Sau đó là hàng loạt những lần cover đến từ các nghệ sĩ cũng như những người hâm mộ nhạc Việt. Và bạn Trần Minh Phát, một học viên học hát tại ADAM Muzic gần đây cũng đã tung ra MV cover bài hit “Hongkong1” làm thoả mãn khán giả về phần nghe cũng như phần nhìn. Các bạn hãy cùng xem MV này nhé.

Sản phẩm âm nhạc chất lượng của học viên học hát tại ADAM Muzic:

MV cover “Hongkong1” được sản xuất bởi kênh I Show Me TV với phần nhạc do ADAM Muzic Production thực hiện. Sau khi cho ra mắt MV, Minh Phát không giấu được niềm xúc động, chia sẻ với ADAM Muzic:

“Mình rất vui và hạnh phúc khi được ADAM Muzic và I Show Me TV tạo điều kiện để mình có được một sản phẩm như thế này. Mình có gặp đôi chút khó khăn trong quá trình quay MV, nhưng không sao vì mọi người đã hỗ trợ nhau hết mình. Ngoài ra, mình phải cảm ơn ADAM Muzic đã giúp cho kỹ năng hát của mình được cải thiện rõ rệt sau khi kết thúc mỗi khoá học Hát Hay Như Thần Tượng, giúp mình tự tin hơn trong việc thu âm. Trước đó mình là một người hay run khi phải đứng trên sân khấu hoặc ống kính nhưng qua những khoá học biểu diễn của ADAM mình đã tự tin hơn nhiểu. Và mọi kỹ năng biểu diễn của mình đã được trau dồi hơn sau khi học tại ADAM.”

học viên học hát ADAM Muzic

Minh Phát tuy còn rất trẻ, nhưng những suy nghĩ của bạn ấy lại rất trưởng thành. Với mong muốn trở thành một người nghệ sĩ tài năng, mong muốn mang đến cho khán giả những sản phẩm chất lượng, Minh Phát luôn tìm tòi, học hỏi những điều mới, học đàn, học nhảy và tiếp tục trau dồi kỹ năng thanh nhạc của mình để trở thành người nghệ sĩ trẻ chuyên nghiệp.

Giới thiệu về khoá học Hát Hay Như Thần Tượng:

Khoá học Hát Hay Như Thần Tượng tại ADAM Muzic là khoá học cơ bản dành cho các bạn muốn bắt đầu Con Đường Trở Thành Ca Sĩ một cách vững chắc nhất. Khoá học dành cho tất cả mọi người, đặc biệt là những bạn có niềm đam mê âm nhạc, có mong muốn trở thành nghệ sĩ chuyên nghiệp.

Khoá học hát hay như thần tượng

Khoá học hát hay như thần tượng 1

Bạn thật sự khao khát có giọng hát hay hơn? Bạn muốn tự tin hơn khi hát trước một nhóm nhỏ hoặc thậm chí là một sân khấu lớn? Bạn muốn có một món quà, một sản phẩm âm nhạc để dành tặng cho ngừoi thân, bạn bè? ADAM Muzic chính là nơi cung cấp cho bạn những yếu tố cần thiết để bạn trở thành người nghệ sĩ như bạn mong muốn.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

 

Link đăng ký khoá học: https://academy.adammuzic.vn/hat-hay-nhu-than-tuong/

Địa chỉ: 192 Võ Thị Sáu P.7, Quận 3, Tp.HCM

Điện thoại liên hệ: 094 777 5488 – 02 866 830 183 (Đạt)

 

Quickom Call Center