Tìm kiếm
Close this search box.
ADAM-MUZIC-LOGO-2020-1
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Học viên ADAM Muzic toả sáng trong Tiger Remix

Học viên ADAM Muzic toả sáng trong Tiger Remix 3

Học viên ADAM Muzic toả sáng trong Tiger Remix

Chương trình “Tìm Kiếm Tài Năng Âm Nhạc Tiger Remix” là chương trình được nhiều người mong đợi mỗi năm. Năm nay, với quy mô lớn cùng lực lượng thí sinh tham gia hùng hậu đã khiến chương trình Tìm Kiếm Tài Năng Âm Nhạc Tiger Remix là một trong những chương trình hot vào dịp cuối năm. Và vào ngày 31/12 tới đây sẽ là vòng thi chung kết của chương trình. Văn Phúc, học viên học hát tại ADAM Muzic cũng là một trong những thí sinh tham gia đêm chung kết.

Học viên ADAM Muzic toả sáng tại Tiger Remix 2

Học viên ADAM Muzic toả sáng trong chương trình Tiger Remix

Văn Phúc theo học hát tại Trường Âm nhạc ADAM Muzic đến nay cũng đã được một thời gian dài. Là một học viên được đánh giá cao, các Thầy Cô đã khuyến khích Phúc tham gia cuộc thi này và việc Phúc được lọt vào vòng chung kết xem như là một phần quà ý nghĩa dành tặng cho Trường Âm nhạc ADAM Muzic. Ngoài Văn Phúc, còn có nhiều học viên khác của ADAM Muzic tham gia vào cuộc thi. Những cái tên rất quen thuộc đã được nhắc đến trong các bài viết trước, như: Hà Lương, Nhật Tân, Nguyễn Hân, Vĩnh Duy,…

Sau đây là vài dòng tâm sự của Phúc trước khi đêm chung kết diễn ra:

“Khi tham gia cuộc thi, mình gặp khó khăn trong việc chọn bài vì trước đó mình chưa từng biết qua cuộc thi này. Khi Thầy Đoàn Nhược Quý động viên mình nộp bài dự thi cho chương trình, thời gian lúc đấy khá gấp vì chỉ còn một ngày nữa là cuộc thi đã chốt danh sách thí sinh nên khâu chọn bài hát khiến mình đắn đo rất nhiều. Mình đã phân vân không biết chọn bài sao cho phù hợp với tiêu chí của cuộc thi,…Trước khi biết tin mình đậu vào vòng Chung Kết, mình đã tưởng như phải đi về tay không vì trong lúc thi đối kháng trực tiếp mình đã được thông báo rớt ngay tại sân khấu và lúc đấy cảm giác của mình khá thất vọng vì bản thân chưa thật sự hoàn thành tốt phần thi của mình. Nhưng sau đó, điều bất ngờ đến với mình là được anh Ali Hoàng Dương sử dụng quyền cứu thí sinh để mình được đấu đối kháng trực tiếp với 8 thí sinh còn lại và dành vé vào vòng chung kết vùng. Điều mình không thể ngờ nhất là sau phần thi đấu đối kháng trực tiếp đó đã đem lại kết quả ngoài sự mong đợi của mình. Từ một thí sinh tưởng chừng như phải dừng chân, mình đã được đi thẳng vào vòng chung kết vùng.”

Học viên ADAM Muzic toả sáng tại Tiger Remix

Ngoài ra, Văn Phúc còn chia sẻ thêm về những khó khăn và quá trình luyện tập giọng hát của mình tại ADAM Muzic trước ngày thi:

“Trước khi vào học tại ADAM Muzic, Phúc gặp khó khăn trong việc xử lí một bài hát sao cho tình cảm, cách kiểm soát giọng hát để không bị đẩy lực ra ngoài quá nhiều và cách xử lí bài hát bị đơ,…Sau hai khoá học hát Con Đường Trở Thành Ca Sĩ tại ADAM Muzic, mình đã tự tin hơn rất nhiều khi thể hiện một bài hát. Trước đây mình chỉ biết tập trung vào kỹ thuật mà quên đi việc hát sao cho tình cảm. Thông qua sự chỉ dạy tận tình của ba giảng viên là Thầy Đoàn Nhược Quý, Cô Hồ Hoàng Ngọc và Thầy Trường Lê, cùng với đó là những lần trải nghiệm qua các buổi Live To Sing, được hát với một band chuyên nghiệp khiến mình sửa được những lỗi trong giọng hát.

Mình xin gửi lời cảm ơn đến các Thầy Cô Trường Âm nhạc ADAM Muzic đã động viên em đi thi cũng như giúp đỡ em hoàn thành tốt các phần thi của mình.”

Các Khoá Học Hát Tại Trường Âm Nhạc ADAM Muzic

Học viên học hát  tại ADAM Muzic không những được đảm bảo về chất lượng đầu ra mà còn đảm bảo duy trì được hoạt động nghệ thuật của mình. Ngoài việc tạo điều kiện cho học viên có cơ hội tham gia biểu diễn thực tế trên sân khấu, tham gia thực hành thu âm, giới thiệu làm việc chung với các nghệ sĩ nổi tiếng, ADAM Muzic còn tạo kiều điện cho các bạn tham gia những cuộc thi âm nhạc lớn. Tại đây, các học viên có thể lựa chọn cho mình những chương trình học hát khác nhau, như: Khoá Học Hát Hay Như Thần Tượng, Khoá Học Con Đường Trở Thành Ca Sĩ, Khoá Học Solo,…Tuỳ vào năng lực và điều kiện mà học viên sẽ được xếp vào các lớp phù hợp.

Khoá học hát hay như thần tượng

Các khoá học của ADAM Muzic được xây dựng dựa trên những giáo trình quốc tế kết hợp với kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm của các Thầy Cô tại Trường. Điều đó sẽ mang lại một phong cách giảng dạy âm nhạc mới mẻ, mang đậm chất ADAM Muzic. Ngoài phong cách dạy mới lạ, giáo trình luôn cập nhật liên tục còn là những thiết bị hỗ trợ giảng dạy độc đáo như: Infographic về lý thuyết âm nhạc, kỹ thuật thanh nhạc, kiến thức âm nhạc; Bài hát mẫu; Nhật ký giọng hát; Máy tập hơi,…Ngoài việc giảng dạy thanh nhạc, Trường Âm nhạc ADAM Muzic còn chú trọng đến phong cách biểu diễn, phong cách giới thiệu nhằm tạo cho học viên sự tự tin khi đứng trên sân khấu. Để luyện tập giới thiệu, ADAM Muzic đã mời những người dẫn chương trình có nhiều giải thưởng cũng như kinh nghiệm về giảng dạy như: Én Vàng Khánh Ly, Én Bạc Huỳnh Ngân,…nhằm đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho học viên.

Trường Âm nhạc ADAM Muzic hy vọng sẽ là nơi bạn tin tưởng gửi gắm giọng hát của mình.

Link đăng ký khoá học: https://academy.adammuzic.vn/hat-hay-nhu-than-tuong/

Địa chỉ: 192 Võ Thị Sáu P.7, Quận 3, Tp.HCM

Điện thoại liên hệ: 094 777 5488 – 02 866 830 183 (Đạt)

 

Quickom Call Center