Search
Close this search box.
ADAM-MUZIC-LOGO-2020-1
Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Khóa Học Nhạc Online dành cho mọi lứa tuổi trong mùa Covid

hoc-am-nhac-online-hoc-hat-hoc-nhac-tuong-tac-truc-tiep-tu-xa-adam-muzic (3)

Khóa Học Nhạc Online dành cho mọi lứa tuổi trong mùa Covid

Trong thời buổi dịch bệnh bùng phát như hiện nay, việc duy trì theo đuổi niềm đam mê ca hát là một điều khá khó khăn. Chính vì thế giải pháp tốt nhất lúc này chính là những khóa học nhạc online. Vậy học nhạc online là gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây biết thêm chi tiết về kiểu học mới này nhé!

hoc-am-nhac-online-hoc-hat-hoc-nhac-tuong-tac-truc-tiep-tu-xa-adam-muzic (1)

Tại sao nên đăng ký một Khóa Học Nhạc Online của ADAM MUZIC?

Có rất nhiều các lý do để bạn nên đăng ký một khóa học âm nhạc online vào lúc này. Lý do lớn nhất có lẽ chính là vì dịch bệnh. Trong tình hình dịch đang có nhiều diễn biến phức tạp như bây giờ thì việc di chuyển để đi đến các trung tâm học tập là điều khá khó khăn. Không những thế, khi đi ra ngoài còn khiến bạn có nguy cơ mắc phải vi rút gây bệnh rất nguy hiểm.

Chính vì thế, để không làm đình trệ, giảm sút khả năng học tập thì bạn nên đăng ký một khóa học online trực tiếp tại nhà. Việc học tại nhà không chỉ giúp bạn tiết kiệm được thời gian di chuyển mà còn giúp tiết kiệm được rất nhiều các khoản chi phí như phí xe cộ di chuyển đến nơi học hay phí mua các loại tài liệu sách vở học tập.

Ngoài ra, việc học online cũng giúp bạn có thể chủ động được thời gian và có thể học tại bất kỳ nơi đâu, chỉ với một chiếc điện thoại thông minh có kết nối mạng là đã có thể thực hiện công việc học tập. Đặc biệt, với Khoá Học Nhạc Online này, bạn có thể dễ dàng tương tác trực tiếp với các giảng viên, giúp cho buổi học thú vị và hiệu quả hơn rất nhiều.

ADAM-MUZIC-khoa-hoc-nhac-online1

Học phí Khoá Học Nhạc Online - Tương Tác Trực Tiếp

Trong thời gian dịch bệnh phức tạp, gây nên rất nhiều khó khăn trong việc học tập offline. Adam Muzic đã cung cấp các gói học với các mức giá ưu đãi, nhằm khuyến khích các bạn học viên đăng ký học để không bị đình trệ quá trình học tập của bản thân. Chi tiết bảng giá ưu đãi khóa học như sau:

  • Gói 1 buổi: 150.000đ
  • Gói 10 buổi: 990.000đ (Tiết kiệm 510.000đ)
  • Gói 40 buổi: 2.990.000đ (Tiết kiệm 3,010,000đ)
  • Gói 80 buổi: 4,990,000đ (Tiết kiệm 7,010,000đ)

Với các thông tin chi tiết về Khoá Học Nhạc Online trực tiếp trong bài viết. Hy vọng, sẽ giúp được các bạn hiểu thêm phần nào về cách thức học tập. Hãy truy cập ngay website adammuzic.vn để có thể tham khảo thêm các khóa học khác.

Hãy nhanh tay đăng ký bằng cách liên hệ hotline 028.6683.0183, hoặc: 0908.909.925. Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng ký khóa học tại đường link sau đây: https://forms.gle/W9ovqQgSTYaLKiA78.

Previous slide
Next slide
Quickom Call Center