Menu
Bài đọc tiết tấu - dọc - Đoàn Nhược Quý - ADAM Muzic 24 - Copy

Mẫu bài tập luyện xướng âm tiết tấu – ADAM Muzic

Mẫu bài tập luyện xướng âm tiết tấu – ADAM MUZIC

ADAM Muzic xin chào các bạn, hôm nay, ADAM Muzic sẽ chia sẻ với các bạn các mẫu bài tập luyện xướng âm tiết tấu cơ bản trong âm nhạc. Bạn có thể bắt đầu ngay với hình ảnh bên dưới để tập luyện nhé. Về phương pháp tập luyện, các bạn có thể tìm kiếm trên google hoặc youtube với từ khóa “rhythm sight reading” và phương pháp đọc tiết tấu của Zoltán Kodály  với từ khóa “Kodály rhythm sight reading method”. ADAM Muzic sẽ viết riêng một bài viết chia sẻ phương pháp tập xướng âm tiết tấu trong vài ngày tới, bạn hãy đón xem nhé.

 

Các bạn có thể tập luyện bằng cách bắt đầu từ loại nhịp đơn giản 2 phách (simple duple time) với cách đếm nhịp: “một” “hai” “một” “hai”. Bạn nên tập với máy đếm nhịp (metronome) để kiểm soát tốc độ chính xác hơn, hãy tập lần lượt các loại nhịp từ 2/4, 3/4 và 4/4 nhé.

 

 

Bài đọc tiết tấu - dọc - Đoàn Nhược Quý - ADAM Muzic 24 Bài đọc tiết tấu - dọc - Đoàn Nhược Quý - ADAM Muzic 34 Bài đọc tiết tấu - dọc - Đoàn Nhược Quý - ADAM Muzic Bài đọc tiết tấu - dọc - Đoàn Nhược Quý - ADAM Muzic 44

Chúc các bạn thành công 🙂

 

Hình ảnh: Đoàn Nhược Quý

Biên soạn: Đoàn Nhược Quý

Phát hành: ADAM Muzic Academy

Chia sẻ bài viết

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Giữ liên lạc với
ADAM MUZIC

Hãy nhập email của bạn bên dưới để nhận thêm nhiều chia sẻ hay về âm nhạc từ cộng đồng ADAM MUZIC nhé

Copyright 2019 © All rights Reserved. Design by Elementor
Gọi ngay
X