Search
Close this search box.
ADAM-MUZIC-LOGO-2020-1
Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

“Ngày cưới ngày của chúng ta”, bài hát lãng mạn dành cho các cặp đôi

“Ngày cưới ngày của chúng ta”, bài hát lãng mạn dành cho các cặp đôi

Hôn nhân chắc hẳn là đích đến cuối cùng của các cặp đôi đang yêu nhau và ngày cưới chính là ngày quan trọng đánh dấu cột mốc đó. Để kỉ niệm cho ngày trọng đại của chính mình, nhà sản xuất âm nhạc Tuấn Hii đã dành tặng cho người vợ của anh một bài hát do chính anh sáng tác và thể hiện. Bài hát “Ngày cưới ngày của chúng ta” không chỉ là món quà anh Tuấn Hii tặng vợ, mà đó còn là món quà anh gửi tặng cho những cặp đôi đang yêu nhau.

ADAM MUZIC Production Hoàng Tuấn 1

Ở bài viết này, chúng ta sẽ cùng ADAM MUZIC tìm hiểu về bài hát “Ngày cưới ngày của chúng ta” cũng như tìm hiểu thêm về anh chàng nhạc sĩ Tuấn Hii này nhé.

“Trong khoảnh khắc này anh sẽ luôn nhớ mãi,

Những cảm xúc dường như đang vỡ òa

Vì hôm nay là ngày của chúng ta

Ngày anh và em chính thức bên nhau đến già.”

Ngay từ đoạn đầu thôi, sự hạnh phúc và ấm áp của anh Tuấn Hii đã làm xao xuyến trái tim của người nghe rồi. Anh chia sẻ:

“Bài hát “Ngày cưới ngày của chúng ta” mình đã hoàn thành nó cách đây hơn 1 năm trong lúc anh đang có người yêu và bài hát này cũng là một trong những bài hát mà mình cảm thấy mình viết hay nhất trong những bài đã làm. Mình sáng tác xong và giữ kín bài hát 1 năm cho đến ngày cưới mới cho ra mắt để tặng vợ mình. Tất cả cảm xúc của mình dồn vào bài hát là nhờ có vợ. Vợ đã mang đến những cảm xúc thiêng liêng nhất để mình hoàn thành bài hát về chủ đề ngày cưới.”

Bên cạnh niềm hạnh phúc, bài hát này còn thể hiện sự biết ơn và lời hứa hẹn chung thủy, điều mà mỗi người trong chúng ta ai cũng mong ước để có một tình yêu đẹp. Ngoài ra, anh còn gửi gắm mong muốn mang đến một cuộc sống gia đình bền vững, hạnh phúc cho người bạn đời của mình qua câu hát:

“Điều anh muốn là sẽ cùng em đắp xây một tương lai.”

Câu nói tưởng chừng như đơn giản, nhưng với anh, đó là cả một nỗi niềm chất chứa trong lòng một năm qua, đến bây giờ mới thổ lộ. Anh có nói:

“Khi sáng tác ca khúc này, điều làm khó khăn mà mình gặp phải là thời gian. Mình hoàn thành bài hát này hơi lâu một tí thôi, vì còn phải lựa chọn những ca từ sao cho hay nhất, phù hợp nhất và mang ý nghĩa nhất cho ngày trọng đại của hai đứa mình.”

ADAM MUZIC Production Hoàng Tuấn 2

Được biết anh Tuấn Hii là người đã sáng tác, hòa âm, thu âm và kiêm luôn phần master ca khúc “Ngày cưới ngày của chúng ta”, khi đảm nhận nhiều mảng như thế, ADAM MUZIC có hỏi anh rằng: “Vậy, trong những việc anh làm ở phía trên, đâu mới là mục tiêu lớn nhất của anh?” Anh không do dự mà trả lời rằng:

“Từ nhỏ, Tuấn đã mê học hát rồi. Sau đó cũng tập tành viết nhạc, sáng tác. Rồi từ đó mình lấn sân, mày mò thêm hòa âm phối khí, thu âm,…Cuối cùng Tuấn nhận ra được, mục tiêu lớn nhất của Tuấn đó là trở thành Nhà Sản Xuất Âm Nhạc nổi tiếng, có thể phối được nhiều thể loại âm nhạc khác nhau.”

Bật mí thêm cho các bạn, anh Tuấn Hii trước đây là thành viên của Team ADAM MUZIC Production. Với anh, “ADAM MUZIC là một nơi mà anh em trong đó xem nhau như một gia đình, cùng chia sẻ những vấn đề mới mẻ để cùng nhau hiểu rõ hơn. Đó cũng là ngôi nhà thứ 2 của Tuấn. Vào những ngày đầu tập tành hòa âm phối khí thì Tuấn đã xin tham gia vào ADAM MUZIC. Trong đó, anh Đoàn Nhược Quý và anh Trường Lê là hai người dẫn đầu Team ADAM MUZIC Production. Cũng nhờ sự giúp đỡ tận tình của anh Quý và anh Trường Lê, Tuấn mới có nhiều kiến thức về âm nhạc như ngày hôm nay. Qua đây, Tuấn muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến ADAM MUZIC nhiều lắm.”

Xin cảm ơn anh Tuấn Hii rất nhiều.

Quickom Call Center