Tìm kiếm
Close this search box.
ADAM-MUZIC-LOGO-2020-1
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Những bức ảnh giúp bạn tập hơi thở tốt hơn

Những bức ảnh giúp bạn tập hơi thở tốt hơn

Bạn là một người đam mê ca hát, đang học hát hay chỉ đơn thuần mong muốn có sức khỏe tốt chắc hẳn, đều mong muốn có một hơi thở sâu và đầy đặn. Tuy nhiên, tập hơi thở là một bài tập có vẻ nhàm chán và dễ buồn ngủ, vậy sao chúng ta không tìm những cách mới thú vị hơn để giúp việc tập hơi đơn giản như một trò chơi.

Hãy cùng ADAM MUZIC xem qua những hình ảnh dưới đây để xem hơi thở bạn có thể cải thiện thế nào sau những phút tập hơi đầy thú vị nhé:

Trên đây là những hình ảnh động với hiệu ứng animation thật thú vị để bạn có thể dễ dàng tập luyện hơi thở mỗi ngày mà không cảm thấy quá nhàm chán. Các bạn cũng có thể tải về máy cho mục đích tập luyện offline để tập  luyện mọi lúc mọi nơi. Chúng ta không quên lời cảm ơn chân thành cho tác giả Nathan. W. Pyle với bộ sưu tập thú vị này.

Ngoài ra, bạn vẫn có thể tìm kiếm trên google với từ khóa breathing exercise gif. Dưới đây là một số hình ảnh tập luyện thú vị khác

Tập luyện hơi thể để hát hay thật dễ dàng phải không nào? ADAM MUZIC chúc các bạn ngày càng có hơi thở sâu và hát hay hơn qua những công cụ, kỹ năng và chia sẻ thú vị này.

Nguồn tham khảo:

https://tinhte.vn/threads/buc-anh-gif-giup-ban-tho-tot-hon.2929387/#post-53406024

https://www.doyouyoga.com/10-awesome-gifs-for-calm-breathing-59450/

https://www.buzzfeed.com/nathanwpyle/mesmerizing-animations-to-help-you-take-a-deep-breath

Biên soạn: Nhạc sĩ Đoàn Nhược Quý

Phát hành và sở hữu bản quyền bài viết: ADAM MUZIC

Quickom Call Center