Tìm kiếm
Close this search box.
ADAM-MUZIC-LOGO-2020-1
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Nơi Nào Chịu Chơi Hơn Trường ADAM? Tặng 100 MV Cover cho học viên

Nơi Nào Chịu Chơi Hơn Trường ADAM? Tặng 100 MV Cover cho học viên

Bắt đầu năm 2019 này, Trường Âm Nhạc ADAM Muzic thực hiện dự án tặng 100 MV Cover dành cho các học viên ưu tú đã đồng hành cùng ADAM Muzic. Đây là phần quà nhỏ và cũng là minh chứng cho chất lượng đào tạo của Trường sau hơn 3 năm hình thành và phát triển. Hiện ADAM Muzic đã thực hiện hơn 40 MV cho hơn 20 học viên và sẽ còn tiếp tục gia tăng trong tương lai.

Học Thanh Nhạc có được trải nghiệm không? Trường có hỗ trợ để cho học viên đi hát show, hát tại các quán cafe không? Đó là những câu hỏi thường gặp mà các bạn hay hỏi ADAM Muzic. Các trường học truyền thống sẽ chỉ tập trung vào mặt giảng dạy, còn các cơ hội trải nghiệm thì đó là việc của học viên. Điều đó không sai. Nhưng mong muốn của ADAM Muzic đó là đồng hành cùng học viên trên Con Đường Trở Thành Ca Sỹ. 

Chính vì thế mà ADAM Muzic tổ chức rất nhiều hoạt động để hỗ trợ cho học viên có thể trải nghiệm như: Đêm Nhạc Live To Sing, bản thu âm cuối khoá,… hay gần nhất đó là chuỗi Series 100 MV Cover dành cho học viên. 

 

Với phương pháp giáo dục đặt trung tâm chính vào học viên. Các học viên của ADAM Muzic luôn là người chủ động, sẵn sàng tham gia hay thậm chí là lên ý tưởng cho các hoạt động âm nhạc của mình tại Trường.

 

Học viên ADAM Muzic tại Đêm Nhạc Live To Sing 3

Chuỗi 100 MV Cover

                                                  Hình ảnh học viên ADAM Muzic trong chuỗi MV Cover

Từ 2017 đến nay, ADAM Muzic đã không ít lần đầu tư cho “gà nhà” những sản phẩm MV chất lượng bao gồm: thu âm ca khúc, phối khí, quay MV và ra mắt sản phẩm. Có thể kể đến các sản phẩm kết hợp với I Show Me TV như: HongKong1, Anh Đếch Cần Gì Nhiều Ngoài Em (Parody), Dòng Thời Gian (OST Mùi Ngò Gai) ,….

Đó mới chỉ là khởi đầu “demo” những sản phẩm đầu tiên của ADAM Muzic dành cho học viên với số lượng khoảng 5 MV cover trong vòng 1 tháng. Tận dụng bước đà trước, đến năm 2019, với sự chuẩn bị kỹ càng hơn, hiện mới chỉ qua 3 tháng, ADAM Muzic đã ra mắt hơn 45 MV Cover. Hơn 20 học viên ưu tú của ADAM Muzic đã tham gia vào chuỗi 100 MV Cover. Và sẽ tiếp tục gia tăng trong thời gian sắp tới.

Tình trạng dự án 100 MV Cover
Số lượng video đã hoàn thiện 45%
Số lượng học viên được tham gia 30%
Chất lượng âm nhạc 75%
Chất lượng hình ảnh 70%

Không chỉ dừng lại ở số lượng mà Trường Âm Nhạc ADAM Muzic vẫn tiếp tục cố gắng cải thiện chất lượng ngày một tốt hơn. 100 MV rồi mục tiêu 200 MV, chỉ cần là học viên ADAM Muzic có khả năng và cam kết, đam mê trên con đường âm nhạc. ADAM Muzic chắc chắn sẽ đồng hành cùng bạn, vì chúng ta cùng đi trên 1 con đường đến với nền âm nhạc chuyên nghiệp.

 

Còn chờ gì nữa mà không tham khảo khoá học Thanh Nhạc – Hát Hay Như Thần Tượng để tham gia vào rất nhiều các dự án âm nhạc sắp tới cùng ADAM Muzic.

 

Link khoá học: https://adammuzic.vn/khoa-hoc-hat-hay-nhu-than-tuong/

Lịch khai giảng: https://adammuzic.vn/lich-khai-giang-cac-khoa-hoc/

Quickom Call Center