Tìm kiếm
Close this search box.
ADAM-MUZIC-LOGO-2020-1
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

PH 200 CELL PHONE MICROPHONE – PHÒNG KARAOKE DI ĐỘNG DÀNH CHO MỌI LỨA TUỔI

PH 200 CELL PHONE MICROPHONE – PHÒNG KARAOKE DI ĐỘNG DÀNH CHO MỌI LỨA TUỔI

Micrô điện thoại di động PH 200 được thiết kế dành riêng cho karaoke di động và phát sóng trực tiếp, tương thích cực kì tốt với điện thoại thông minh, laptop máy tính bảng và PC.

1. Phòng karaoke di động

Micro có thể được sử dụng hoàn toàn độc lập vì thân mic đã tích hợp soundcard sẵn, chỉ cần kết nối Micro với laptop bằng một cộng cáp chuyển đổi USB sang HDMI, chúng ta đã có trên tay một “phòng karaoke di động”. Cộng cáp vừa đóng vai trò là dây kết nối, vừa là dây thu âm, dây sạc và lấy nhạc, vô cùng tiện lợi. Vì soundcard được tích hợp sẵn trong thân mic, chúng ta có thể điều chỉnh 8 hiệu ứng giọng cơ bản: giọng vang ít, trung bình, nhiều hoặc là giọng trẻ con, đàn ông, con nít, rô bốt. Bên cạnh đó còn có 12 chế độ autotunes khác nhau để bạn có được giọng hát hay và phù hợp nhất.

2. Kiểm âm thời gian thực

Khi kết nối với tai nghe để nghe lại âm thanh thu vào, PH 200 Cell Phone với khả năng kiểm âm thời gian thực cực kì hiệu quả, ta có thể tận hưởng những dải âm trở lại tai rõ ràng, nói không với mất âm, mất tiếng, rớt nhịp.

 

3. Hướng thu hình trái tim, khử tiếng ồn thông minh

Microphone được thiết kế để có hướng thu hình trái tim, đón chính xác nhưng âm thanh cần thu vào, cực kì thích hợp cho hát karaoke, livestream, ghi âm,… Với khả năng thu nhận âm thanh xa hơn và rõ ràng hơn, chỉ cần hướng mic về phía có âm thanh cần thu (miệng chúng ta chẳng hạn) là hoàn toàn có thể thu âm tốt mà không sợ bị lẫn tạp âm. Không những vậy, micro còn có thuật toán khử tiếng ồn, lọc âm thanh ngoài môi trường cực kì thông minh, thu âm chắc chắn rất ít hoặc gần như không có tạp âm.

4. Tích hợp hai chế độ ghi

Đặc biệt mic PH 200 CELL PHONE có một chức năng cực kì hữu ích cho các bạn livestrem, đó chính là micro có hai chế độ ghi, được tích hợp chức năng đóng tắt. Với chế độ tích hợp mở, nhạc được phát trên máy tính sẽ được gửi đến nền tảng phát sóng trực tiếp trên máy tính. Như vậy người xem livestream có thể vừa nghe giọng nói của bạn, vừa nghe được nhạc bạn đang phát. Ngược lại, nếu bạn không thích người xem nghe nhạc mình đang mở, thì có thể chọn chế độ tích hợp đóng.

5. Phát sóng trực tiếp với hai chiếc di động

Trong trường hợp bạn không có máy tính, chỉ có điện thoại để livestream nhưng vẫn muốn đệm nhạc thì không sao, PH 200 Cell Phone vẫn hỗ trợ được bạn. Chỉ cần lấy thêm một chiếc điện thoại khác và kết nối với micro, bạn hoàn toàn có thể phát trực tiếp trên chiếc đi động này và đệm nhạc trên chiếc điện thoại di động khác, không cần phải chọn bài hát trên điện thoại đang live. Chức năng phải nói là cực kì phù hợp cho các bạn livestream hát, bạn live trên một chiếc, bạn bật nhạc kèm lyric ở chiếc điện thoại còn lại là hát thả ga luôn.

6. Hỗ trợ livestream nhiều thiết bị và nền tảng

Bên cạnh chức năng tuyệt vời trên, PH 200 Cell Phone còn hỗ trợ phát trực tiếp đồng thời trên cả điện thoại và máy tính, và cả những nền tảng khác nữa để thu về nhiều tương tác hơn, kéo về nhiều người hâm mộ hơn.  Micro tương thích với các hệ thống IOS, Android, Windows và hầu hết các phần mềm phát sóng trực tiếp, khả năng tương thích phần mềm và phần cứng cực kì mạnh mẽ, đem lại cho bạn nhiều sự lựa chọn để livestream. Không những vậy, bạn có thể sử dựng chức năng liên kết micro, kết nối 2 hoặc nhiều micro để song ca hoặc thực hiện hợp xướng nhiều người. 

7. Nhiều giao diện kết nối, pin lithium

Để có thể thực hiện hết các chức năng trên, PH 200 Cell Phone có nhiều giao diện kết nối: giao diện 3,5mm, giao diện Micro USB, giao diện tai nghe/loa, giao diện điện thoại,…..Micro. Ngoài ra pin của micro khá “trâu”, lên tới khoảng 10 giờ sử dụng. Micro sử dụng pin lithium với dung lượng 1300mAh, tích hợp công nghệ sạc nhanh và có thể vừa sạc vừa sử dụng.

Liên hệ ADAM Muzic Store để được tư vấn miễn phí và mua sản phẩm.

Adam Muzic Store – Chắp Cánh Cho Đam Mê Âm Nhạc Của Bạn
🏫 Địa chỉ: 192 Võ Thị Sáu, phường 7, quận 3, TP.HCM
📞 Phone 028.6683.0183
☎️ Hotline: 0908 909 925

Quickom Call Center