Tìm kiếm
Close this search box.
ADAM-MUZIC-LOGO-2020-1
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Rebecca Black trong video “The Great Divide”

Rebecca Black trong video “The Great Divide”

 

Rebecca Black  là một ca sĩ nhạc pop người Mỹ. Cô trở nên nổi tiếng khắp thế giới sau khi phát hành bài hát “Friday” qua hãng phát hành ARK Music Factory. Bài hát chịu sự phê bình tiêu cực, và bị nhiều nhà phê bình và khán giả cho là “bài hát tệ nhất mọi thời đại”. 

 Sự thành công của cô một phần là nhờ vào sự phê bình tiêu cực này và việc sử dụng các phương tiện truyền thông mạng xã hội. Video của bài hát, được đăng lên YouTube đã nhận được trên 107 triệu lượt xem tính đến ngày 17 tháng 4 năm 2011, và cô được quốc tế chú ý đến như là một “ngôi sao mạng”.

Để chứng minh rằng mọi người đã “ghét sai” mình, cô đã dành một khoảng thời gian dài làm việc để đưa ra các MV mới của mình cho thật hoàn hảo. Trong một bài phỏng vấn cô đã rơi nước mắt và nói: “Tôi chỉ muốn chứng minh tất cả mọi người sai khi nói về tôi, nhưng bây giờ, ngay tại đây, tôi không thấy điều đó quan trọng nữa. Tôi nghĩ rằng điều tôi vui mừng nhất là các bạn đã  gắn bó với tôi trong  bốn, năm năm nay, các bạn luôn vui vẻ và kiên nhẫn với tôi, vì vậy trước khi các video bắt đầu tôi muốn nói lời cảm ơn đến  bạn “.

Và Rebecca Black đã trở lại với một ca khúc mới mang tên “The Great Divide” và một video ra mắt độc quyền với Billboard . Các bạn hãy cùng ADAM Muzic xem video của cô nhé :).

 

Nguồn: billboard.

Quickom Call Center