Tìm kiếm
Close this search box.
ADAM-MUZIC-LOGO-2020-1
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Shopping buổi sáng tại Viettien House cùng ADAM MUZIC

Shopping buổi sáng tại Viettien House cùng ADAM MUZIC

Tập đoàn Việt Tiến, một thương hiệu thời trang đã xuất hiện từ những năm 1975 cho đến nay đã 45 năm. Trong từng ấy năm qua, Việt Tiến luôn từng bước đi lên và đang trở thành thương hiệu may mặc hàng đầu nước ta. 

Với những cửa hàng tọa lạc tại trung tâm của các tỉnh thành phố lớn cùng với những thiết kế độc đáo, trẻ trung, Viettien House đang ngày càng thu hút nhiều hơn và đa dạng hơn thành phần khách hàng đến mua sắm. 

Tại cửa hàng trưng bày, Viettien House có đầy đủ những bộ sưu tập mới nhất của các dòng sản phẩm từ môi trường công sở, đến thể thao, những buổi dạo chơi hay thậm chí là trang phục để đi tham gia những buổi tiệc tùng.

Hãy xem qua mẫu quảng cáo gần đây nhất của Viettien House để có cái nhìn rõ hơn về sự đa dạng bên trong cửa hàng của Viettien House nhé:

Các bạn có thể thấy, không gian bên trong cửa hàng được bài trí thoáng đãng và bắt mắt nêu bật sự tương tác trực tiếp với người mua. 

Trong đoạn quảng cáo, phần âm nhạc cũng được thực hiện rất tinh tế mỗi khi có sự chuyển đổi giữa các mẫu quần áo. Từ thời trang phong cách công sở, cho đến những bộ quần áo sporty, hoặc những mẫu đi dự sự kiện, tiệc tùng,…âm nhạc đều có sự thay đổi để phù hợp với tính đa dạng của Viettien House. Nhưng không vì thế mà làm mất đi sự thống nhất trong cùng một thương hiệu. 

Và đây là một trong số những sản phẩm nhạc quảng cáo/tvc mà ADAM MUZIC thực hiện.

Có thể nói, để tạo ra được một bài nhạc quảng cáo có tính hiệu quả kì thực là một việc không dễ dàng. Bên cạnh những kiến thức chuyên môn, những hiệu ứng tâm lý cũng cần được áp dụng vào để người tiêu dùng có ấn tượng về sản phẩm hơn,…

Vì vậy, việc sở hữu một đội ngũ sản xuất âm nhạc có nhiều năm kinh nghiệm đang trở thành một trong những lợi thế lớn của ADAM MUZIC để khách hàng tin tưởng lựa chọn.

ADAM MUZIC có thể cung cấp các giải pháp âm nhạc cho bạn và doanh nghiệp của bạn thông qua các ngành dịch vụ như sau: sản xuất âm nhạc, hoà âm phối khí, thu âm, hiệu ứng âm thanh, booking talent, cho thuê mướn dụng cụ, thiết bị,…

Bằng sự kết nối với hơn 500 nghệ sĩ, từ bán chuyên đến chuyên nghiệp, bạn và khách hàng sẽ có nhiều hơn những sự lựa chọn thông thường.

Và sắp tới đây, ADAM MUZIC có tổ chức một buổi Workshop chia sẻ về những kỹ thuật thu âm tại nhà. Rất bổ ích cho những bạn thích tìm hiểu về sản xuất âm nhạc, kỹ thuật phòng thu đó.

Hãy điền thông tin vào link dưới đây để đăng ký ngay một suất tham gia nhé: https://forms.gle/cSVfZhZgbVPQKf3u8

WorkShop Thu Âm Trường Lê - ADAM Muzic

Để có thêm thông tin về các dịch vụ của chúng tôi, xin liên hệ:

Số điện thoại: 028.6683.0183 – 0908.909.925

Email: info@adammuzic.vn

Quickom Call Center