Tìm kiếm
Close this search box.
ADAM-MUZIC-LOGO-2020-1
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Tết này làm gì? Tại sao nên Luyện Nhạc Chơi Tết?

Tết này làm gì? Tại sao nên Luyện Nhạc Chơi Tết?

Cuối năm là dịp mà các công ty, trường học, tổ chức tổng kết và tạo hoạt động gắn kết cho mọi người thông qua các buổi Year end Party, Tất niên, Hội diễn văn nghệ mừng xuân,… Tết cũng là dịp để mọi người có thời gian nghỉ ngơi, kết nối các mối quan hệ mới cũ, thăm hỏi và giao lưu bạn bè mà cả năm chưa có thời gian gặp gỡ. Thông thường, cơ hội không đến nhiều lần, đặc biệt là các cơ hội biểu diễn trước đông người.

Lợi ích khi bạn tham gia vào các hoạt động này là:

  • Nhận được nhiều sự quan tâm của đồng nghiệp, bạn bè,…
  • Gây ấn tượng với thầy cô, sếp, thậm chí là crush,…
  • Cải thiện sự tự tin và kỹ năng trình diễn sân khấu
  • Thỏa mãn đam mê âm nhạc

Hầu hết, trong bất kỳ sự kiện nào, yếu tố âm nhạc cũng luôn được giữ một vai trò quan trọng. Nếu như bạn là người yêu thích ca hát, bạn thích các hoạt động văn nghệ nhưng thấy chưa đủ tự tin lắm, có thể là do mình sợ hát không hay, chưa có kinh nghiệm trong phong cách trình diễn, chưa biết chọn bài nhạc nào phù hợp với giọng hát của mình.

Làm sao để tự tin tham gia hoạt động văn nghệ?

Có bao giờ bạn nghĩ rằng: Mình sẽ tập một bài “tủ” chất lừ, để khi có bất kỳ cuộc thi, văn nghệ, buổi biểu diễn nào đó, thì mình đủ tự tin để thể hiện chưa? Đây là một bí kíp mà bạn nên áp dụng, vì có nhiều bạn có hát rất tốt, biết nhiều bài, nhưng lại thiếu việc tập luyện nhuần nhuyễn cho một bài “tủ” của mình, nên nhiều khi lên sân khấu hay có cơ hội biểu diễn thì kết quả không được như mong đợi.

Thấy được điều đó và mong muốn hỗ trợ các bạn, ADAM Muzic mở khoá học LUYỆN NHẠC CHƠI TẾT chỉ trong 3 BUỔI. Khoá học này tập trung làm sao để bạn có riêng một bài hát “tủ” mà bạn có thể tự tin hát, trình diễn, thể hiện tộ cách tốt nhất. Thời gian học vừa đủ, chi phí phù hợp, đội ngũ giáo viên chuyên môn cao và đội ngũ chăm sóc tận tâm, đây thực sự là một lựa chọn hợp lý và đầu tư cho bản thân tuyệt vời vào những ngày cuối năm!

Quickom Call Center