ADAM-MUZIC-LOGO-2020-1

Thảo Nguyên Teddy – cô bé tài năng nhận được học bổng khóa học hát thiếu nhi từ ADAM Muzic

Thảo Nguyên Teddy học viên học hát ADAM Muzic4

Thảo Nguyên Teddy – cô bé tài năng nhận được học bổng khóa học hát thiếu nhi từ ADAM Muzic

Thảo Nguyên, một bạn voice talent nhí dễ thương mới đây đã tham gia một dự án quảng cáo cùng ADAM Muzic. Nhìn thấy được tài năng cũng như đam mê của Thảo Nguyên, Thầy Đoàn Nhược Quý đại diện cho Trường Âm nhạc ADAM Muzic đã dành tặng cho Thảo Nguyên một suất học bổng tham gia khoá học hát dành cho thiếu nhi tại trường. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu bạn Thảo Nguyên nhé.

Thảo Nguyên Teddy học viên học hát ADAM Muzic3

Thảo Nguyên năm nay mới 7 tuổi thôi, nhưng đã là một gương mặt quen thuộc trên các kênh truyền hình thông qua các chương trình: Nhanh như chớp nhí, Siêu mẫu nhí, Koi Mission,…Tuy rằng Thảo Nguyên tham gia rất nhiều hoạt động nghệ thuật, nhưng cô bé vẫn rất ưu tiên cho việc học của mình trên trường. Thảo Nguyên chia sẻ với ADAM Muzic rằng: “Em chỉ tham gia những chương trình truyền hình trong thời gian rãnh. Em cũng chỉ học hát lúc đã làm bài, học bài xong. Để có thêm thời gian tham gia nhiều chương trình hơn, em đã cố gắng nghe giảng và làm hết bài tập lúc còn trên lớp. Nên khi về nhà, em có thời gian vui chơi, thời gian học hát và có thể tham gia thêm những chương trình truyền hình.” Để xem thêm những sản phẩm âm nhạc của Thảo Nguyên, các bạn có thể theo dõi kênh Youtube với đường link sau: https://www.youtube.com/channel/UC3tpp3Vwf6Coi9a00ikk5XA

Thảo Nguyên của chúng ta thật là giỏi. Khi đi quay các chương trình truyền hình, dù rất mệt nhưng Thảo Nguyên vẫn cố gắng để hoàn thành tốt phần thi của mình, hạn chế xảy ra những sai phạm để chương trình được quay nhanh nhất có thể. Điều đó thể hiện rõ nhất khi Thảo Nguyên tham gia dự án cùng ADAM Muzic. Thảo Nguyên tham gia dự án này với vai trò là một voice talent nhỏ tuổi đương nhiên gặp nhiều khó khăn. Nhưng với sự giúp đỡ của Thầy Đoàn Nhược Quý, người trực tiếp hướng dẫn cô bé trong dự án, Thảo Nguyên đã xuất sắc hoàn thành phần thu âm của mình. Vì thấy được năng lực cũng như sự quyết tâm của Thảo Nguyên, Thầy Đoàn Nhược Quý đã dành tặng cho cô bé một phần học bổng học hát dành cho thiếu nhi. Mong rằng với phần quà này sẽ tiếp thêm năng lượng cho Thảo Nguyên đi xa hơn trên con đường hoạt động nghệ thuật của mình.

Thảo Nguyên Teddy học viên học hát ADAM Muzic 7 Thảo Nguyên Teddy học viên học hát ADAM Muzic 6

Khi nhận được phần học bổng, Thảo Nguyên có chia sẻ với ADAM Muzic rằng:

“Em thích học nhạc từ nhỏ vì mỗi lần em thấy các chị hát, em hay hát theo. Lúc đó em còn nhỏ xíu à, nhưng thuộc được nhiều bài hát lắm. Những lúc rãnh em thường hát. Mỗi lúc em hát lên em cảm thấy rất là vui. Vui như khi được Ba Mẹ dẫn đi chơi vậy. Cảm giác vui lắm ạ. Em cảm ơn Thầy Đoàn Nhược Quý đã cho em phần học bổng này.” Thảo Nguyên còn chia sẻ thêm rằng khi lớn lên, cô bé muốn trở thành “một người ca sĩ vừa hát hay vừa biết đàn lại còn nhảy đẹp.”

Trường Âm nhạc ADAM Muzic tin chắc rằng những ước muốn của Thảo Nguyên sẽ thành sự thật khi Thảo Nguyên có đủ đam mê và quyết tâm.

Cảm ơn những lời chia sẻ rất dễ thương của Thảo Nguyên nhé.

Quickom Call Center