Tìm kiếm
Close this search box.
ADAM-MUZIC-LOGO-2020-1
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Top 3 nơi học hát uy tín tại TP HCM

Top 3 nơi học hát uy tín tại TP HCM

Chào các bạn yêu ca hát, ADAM MUZIC xin giới thiệu đến các bạn 3 nơi học hát uy tín tại TP HCM hiện nay.

1. Nhạc viện TP HCM

Là một nơi khá quen thuộc và được đảm bảo chất lượng bởi các nhạc sĩ, giảng viên hàng đầu trong ngành. Nhạc viện là nơi để các bạn yêu âm nhạc, đặc biệt là âm nhạc cổ điển, truyền thống, có cơ hội học tập và tiếp xúc. Nhạc viện có các chương trình chính quy lẫn các lớp ngoài giờ, phù hợp với cả các bạn quyết tâm theo đuổi con đường nghệ thuật chuyên nghiệp lẫn các bạn muốn tìm hiểu trước khi bước xa hơn trong lĩnh vực âm nhạc này.

Nhạc viện có thế mạnh về thể loại cổ điển và đa dạng các ngành học ngoài thanh nhạc, điều này phù hợp với mọi nhu cầu và sở thích của cộng đồng yêu ca hát nói riêng và âm nhạc nói chung. Vài năm gần đây, nhạc viện cũng đã dần bổ sung các chương trình đào tạo nhạc nhẹ cho các bộ môn thanh nhạc, nhạc cụ như các thể loại Jazz, Pop cũng là một sự lựa chọn khá phù hợp cho những bạn muốn theo đuổi các phong cách âm nhạc trẻ trung, mới lạ hơn.

Nhạc viện TP. HCM

Nguồn ảnh: nhạc viện TP. HCM

2. Trường âm nhạc MPU

Là một ngôi trường tư nhân nhưng được đầu tư bài bản và được bảo chứng chất lượng bởi sự có mặt của nhạc sĩ Đức Trí. Đây là một môi trường phù hợp với các bạn yêu ca hát, âm nhạc muốn học tập theo một hướng bài bản,  hiện đại. Với hệ thống cơ sở vật chất tốt cùng định hướng đào tạo ưu tiên chất lượng, khuyến học. Các khóa học hát, học đàn ở MPU sẽ phù hợp với những ai yêu ca hát, yêu đàn và mong muốn một nơi học để hiểu và để có một nền tảng tốt về kiến thức, chất lượng và một hướng đi mang tiêu chuẩn quốc tế.

Với hệ thống tín chỉ, các buổi biểu diễn và sự cố vấn từ các giảng viên chuyên nghiệp, học viên tại MPU luôn có nhiều cơ hội được cọ xát và phát triển mỗi ngày.

Ảnh trường âm nhạc MPU

Nguồn ảnh: http://mpu.edu.vn/gioi-thieu

3. Trường âm nhạc ADAM MUZIC

Là một trường âm nhạc mới được thành lập vài năm gần đây, ADAM MUZIC không quá nổi bật nhưng đã nhận được nhiều đánh giá cao từ giới chuyên gia lẫn các học viên từng học. ADAM MUZIC là nơi dành cho những học viên yêu thích ca hát, âm nhạc, muốn phát triển âm nhạc theo hướng hiện đại, hiểu âm nhạc một cách có chiều sâu và biết cách phát triển cùng âm nhạc như một nghề nghiệp bền vững chứ không chỉ là đam mê.

Tại ADAM MUZIC, 

Trong các chương trình thanh nhạc như Hát Hay Như Thần Tượng, học viên sẽ được tìm hiểu những kiến thức cơ bản trong âm nhạc như Cảm Xúc, Hơi Thở, Nhịp Phách, Phát Âm, Cao Độ… 

Với các chương trình chuyên sâu hơn như Con Đường Trở Thành Ca Sĩ, các học viên sau một quá trình học tập và tuyển chọn, sẽ được học và khám phá các kỹ năng thanh nhạc nâng cao chuyên biệt cho từng thể loại như Pop, Rock, Soul, R&B, Jazz, Funkie, Reggae… Các kỹ thuật hát được đào tạo trong chương trình học này bao gồm kỹ thuật hát nối cao, luyến lái, ngân rung, nén giọng, bẻ cong nốt, gằng giọng, hát vỡ tiếng, hát ngẫu hứng ứng tấu…

Các học viên phong muốn được huấn luyện riêng có thể chọn khóa học Huấn Luyện Giọng Hát Cá Nhân để được tập luyện riêng, một kèm một với giáo viên chuyên môn. Qua các buổi tập này, học viên sẽ có nhiều thời gian tập luyện, được giải đáp các thắc mắc, tư vấn tận tình từ giáo viên cho mọi câu hỏi của mình liên quan đến ca hát, âm nhạc.

ADAM MUZIC sở hữu một website chia sẻ âm nhạc đến cộng đồng yêu nhạc: www.adammuzic.vn với lượng truy cập lên đến hơn 25.000 lượt mỗi tháng, hiện tại, đây là một trong những thư viện trực tuyến về âm nhạc lớn và uy tín để mọi người yêu nhạc ở mọi nơi đều có thể tham gia tìm hiểu, học tập, phát triển và cùng đóng góp để thay đổi, giúp môi trường âm nhạc tại Việt Nam ngày càng phát triển, nhanh, xa, có chiều sâu hơn.

Ngoài ra, điểm đặc biệt nhất khi học hát, học nhạc ở ADAM MUZIC chính là cam kết hỗ trợ các học viên có tài năng sau một quá trình học tập tại đây nhờ bộ phận sản xuất âm nhạc chuyên nghiệp từ ADAM MUZIC PRODUCTION. Các học viên có năng khiếu, có tốt chất, đam mê và quyết tâm sẽ được đầu tư các sản phẩm âm nhạc hoặc các cơ hội tham gia vào các dự án âm nhạc nghệ thuật, thương mại, giải trí để có một bước đệm đầu tiên đầy vững chắc khi theo nghề. 

Hình ảnh các học viên trường âm nhạc ADAM MUZIC trong một buổi biểu diễn cùng ban nhạc

Các học viên trường âm nhạc ADAM MUZIC trong một buổi biểu diễn cùng ban nhạc

 
Trên đây là 3 nơi học hát mà ADAM MUZIC đánh giá là có chất lượng tốt và mang lại hiệu quả cho học viên. Thứ tự trong bài viết chỉ để sắp xếp thông tin, không phải là xếp hạng đánh giá nên nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu, học hát, có thể tìm đến và trải nghiệm thử các chương trình học để tìm thấy nơi phù hợp nhất cho mình.
Quickom Call Center