Tìm kiếm
Close this search box.
ADAM-MUZIC-LOGO-2020-1
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Trẻ sáng tạo, tự tin hơn sau Sáng Tạo Phiêu Lưu Ký cùng Thầy Đoàn Nhược Quý

Học Hát Thiếu Nhi ADAM Muzic

Trẻ sáng tạo, tự tin hơn sau Sáng Tạo Phiêu Lưu Ký cùng Thầy Đoàn Nhược Quý

Ngày 17/11/2018 vừa qua, ADAM Muzic cùng với Bay Bay Việt Nam có tổ chức một sự kiện giáo dục âm nhạc Sáng Tạo Phiêu Lưu Ký – Âm Nhạc Khơi Cảm Xúc. Chương trình đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều các quý vị Phụ huynh và tạo ra một sân chơi vô cùng thú vị, bổ ích cho các bé. Hãy cùng ADAM Muzic xem lại các hình ảnh của chương trình nhé.

Học Hát Thiếu Nhi ADAM Muzic

Học Hát Thiếu Nhi ADAM Muzic

Học Hát Thiếu Nhi ADAM Muzic

 

Hiệu quả, thành quả và lợi ích khách hàng

Trong một tiết học hát tại trường Âm nhạc ADAM Muzic, các bé sẽ được học nhiều điều hơn, không chỉ là những bài luyện thanh, những bài hát. Thông qua các trò chơi được đầu tư và chuẩn bị kỹ lưỡng, các bé sẽ gia tăng kỹ năng giao tiếp với các bạn đồng trang lứa, tăng khả năng tư duy, tìm hiểu và giải quyết vấn đề. Để nâng cao hiệu quả của các buổi học hát, các giáo viên tác động lên nhiều giác quan của các bé để gây ấn tượng mạnh mẽ, lấy ví dụ: các bé sẽ được học bài hát bằng tranh ảnh, các nhạc cụ đồ chơi; hoặc thông qua việc cho các bé leo lên các bậc thang sẽ giúp các bé cảm nhận cao độ của âm thanh,…Các bé sẽ được đào tạo tất cả từ học hát, các kiến thức chuyên môn cho đến các kỹ năng mềm khác trong môi trường âm nhạc chuyên nghiệp tại ADAM Muzic.

Học Hát Thiếu Nhi ADAM Muzic

Giới thiệu về Trường âm nhạc ADAM Muzic

Với niềm động lực to lớn là mang lại tiếng cười, bầu không khí thoải mái cho các em khi học hát, ADAM Muzic đã không ngừng tìm tòi, học hỏi và phát triển nên những phương pháp dạy thanh nhạc, dành cho các bé, ngoài việc học thanh nhạc (học hát) ra, các bé còn được phát triển các kỹ năng cần thiết khác. ADAM Muzic mong muốn đem lại môi trường học hát năng động, thoải mái cho các em nhỏ. Không bó buộc theo khuôn khổ như các chương trình học khác nhưng vẫn đảm bảo được lượng kiến thức mà các em tiếp thu vào. Vì ADAM Muzic hiểu rõ một điều rẳng, ở độ tuổi của các bé, nếu được tiếp thu đúng cách sẽ tiến bộ rất nhanh, và cách tiếp thu hiệu quả đó chính là lồng ghép những bài học, những bài luyện tập vào các trò chơi, các phần thử thách cũng như các câu hỏi. Thông qua đó, chúng ta vừa luyện tập cho bé được kỹ năng chuyên môn đồng thời luyện cho các bé khả năng tư duy một vấn đề. Bên cạnh những kiến thức được học ở trường, bố mẹ vẫn cần trang bị cho các bé những kỹ năng sinh hoạt, giao tiếp với môi trường xung quanh, ADAM Muzic xin được làm nơi để Ba Mẹ tin tưởng, gửi gắm các bé, cho các bé được học tập và sinh hoạt tại đây!

ADAM Muzic cùng đội ngũ giáo viên kì cựu, có kinh nghiệm nhiều năm trong việc giảng dạy thanh nhạc kết hợp với tư duy đổi mới, luôn cập nhật những phương pháp giảng dạy hiệu quả sẽ mang lại kết quả đúng như những gì ADAM Muzic cam kết phía trên. Đội ngũ giáo viên hiện tại đang làm việc tại ADAM Muzic bao gồm:

Giảng viên Đoàn Nhược Quý – Cử nhân, Thủ khoa Âm nhạc trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật; Grade 8 Trinity Vocal London Collage 2013.

Giảng viên Hồ Hoàng Ngọc – Cử nhân Thanh Nhạc Nhạc viện Thành Phố Hồ Chí Minh; Trinity Rock&Pop for Vocal Grade 8.

Giảng viên Lê Nhật Trường – Grade 8 Trinity Vocal London Collage.

Ba Mẹ ơi, hãy nhanh chóng đăng ký cho các con tham gia khoá học Thanh nhạc dành cho Thiếu nhi tại Trường âm nhạc ADAM Muzic nhé.

Địa chỉ: 192 Võ Thị Sáu, P.7, Quận 3, Tp.HCM

Liên hệ: 094 777 5488 – 028 6683 0183 (Đạt).

Email: info@adammuzic.vn

 

 

Quickom Call Center