Tìm kiếm
Close this search box.
ADAM-MUZIC-LOGO-2020-1
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Trường Âm nhạc ADAM Muzic – nơi nuôi dưỡng những ước mơ học hát của sinh viên Đại học Hồng Bàng (Phần 2)

Khúc Lynh học hát ADAM Muzic

Trường Âm nhạc ADAM Muzic – nơi nuôi dưỡng những ước mơ học hát của sinh viên Đại học Hồng Bàng (Phần 2)

Vậy là đã có thêm một phần học bổng học hát nữa dành tặng cho các bạn sinh viên trường Đại học Hồng Bàng rồi. Nhân vật được đề cập đến trong bài viết ngày hôm nay đó là bạn Khúc Lynh, một bạn nữ sinh có giọng hát rất hay và rất đam mê âm nhạc. Hãy cùng ADAM Muzic lắng nghe lời tâm sự của bạn Khúc Lynh nhé.

ADAM Muzic – nơi nuôi dưỡng ước mơ âm nhạc:

Là một thí sinh tham gia vào cuộc thì HIU’s GOT TALENT, Khúc Lynh đã toả sáng với tất cả tài năng và niềm đam mê của mình. Cô gái với chất giọng đầy nội lực đã chinh phục được Thầy Đoàn Nhược Quý và nhận được một suất học bổng học hát tại Trường Âm nhạc ADAM Muzic. Vào ngày kết thúc khoá học, bạn Khúc Lynh có chia sẻ với ADAM như sau:

“Đầu tiên em xin gửi lời cảm ơn đến Thầy Đoàn Nhược Quý đã trao tặng cho em học bổng này. Em thấy rất vui vì giờ đây em đã có thêm kiến thức về âm nhạc và rèn luyện giọng hát tốt hơn cùng với một người Thầy chuyên nghiệp, rất dễ thương nữa ^^. Khi kết thúc khoá học này, bản thân Lynh thấy giọng hát đã tiến bộ hơn phần nào. Lynh đã có thể xử lý các ca khúc khó một cách dễ dàng và điều chỉnh giọng hát mình ổn định hơn, không còn bị chênh, phô nữa. Trong khoá học, Lynh đã được học về các kỹ thuật xử lý giọng hát. Thầy Đoàn Nhược Quý đã chỉnh cho Lynh ở những chỗ nào Lynh còn chưa tốt. Lynh còn được học về cách giữ hơi, cách xử lý micro và cả phong cách trình diễn trên sân khấu nữa. Lynh rất thích. Trước khi học ADAM, Lynh có một vấn đề là hát một nốt hay bị chênh, không ổn định. Giờ đây Lynh đã tự tin hơn khi mình có thể giữ chắc một nốt dài thông qua sự chỉ dẫn của Thầy Đoàn Nhược Quý.”

Khúc Lynh học viên học hát tại ADAM Muzic

Ngoài ra, Khúc Lynh có nhiều dự định cho tương lai để phát triển con đường âm nhạc:

“Hiện tại, Lynh vẫn đang đặt việc học ở trường lên hàng đầu. Ngoài thời gian học ra, khi rảnh Lynh kết hợp với 1 bạn chung đội để ra những sản phẩm âm nhạc chất lượng trên Youtube và trang Facebook cá nhân. Lynh muốn sau khi sắp xếp được lịch học cố định, Lynh sẽ quay lại ADAM Muzic để rèn luyện thêm và có thể là ra cả một bài hát mới nữa ^^.”

ADAM Muzic cảm ơn những lời chia sẻ dễ thương này của Khúc Lynh nhé. Chúc cho Khúc Lynh nói riêng cũng như những bạn có niềm đam mê âm nhạc nói chung sẽ vững bước đi trên con đường âm nhạc sau này.

Giới thiệu về khoá học Hát Hay Như Thần Tượng:

Khoá học Hát Hay Như Thần Tượng tại ADAM Muzic là khoá học cơ bản dành cho các bạn muốn bắt đầu Con Đường Trở Thành Ca Sĩ một cách vững chắc nhất. Khoá học dành cho tất cả mọi người, đặc biệt là những bạn có niềm đam mê âm nhạc, có mong muốn trở thành nghệ sĩ chuyên nghiệp.

Khoá học hát hay như thần tượng

Khoá học hát hay như thần tượng 1

Bạn thật sự khao khát có giọng hát hay hơn? Bạn muốn tự tin hơn khi hát trước một nhóm nhỏ hoặc thậm chí là một sân khấu lớn? Bạn muốn có một món quà, một sản phẩm âm nhạc để dành tặng cho người thân, bạn bè? ADAM Muzic chính là nơi cung cấp cho bạn những yếu tố cần thiết để bạn trở thành người nghệ sĩ như bạn mong muốn.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

 

Link đăng ký khoá học: https://academy.adammuzic.vn/hat-hay-nhu-than-tuong/

Địa chỉ: 192 Võ Thị Sáu P.7, Quận 3, Tp.HCM

Điện thoại liên hệ: 094 777 5488 – 02 866 830 183 (Đạt)

Quickom Call Center