Tìm kiếm
Close this search box.
ADAM-MUZIC-LOGO-2020-1
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Trường âm nhạc ADAM Muzic – Tiên phong trong đào tạo thanh nhạc hiện đại (hát hiện đại)

Trường âm nhạc ADAM Muzic – Tiên phong trong đào tạo thanh nhạc hiện đại (hát hiện đại)

ADAM Muzic là Trường Âm Nhạc tiên phong trong việc đào tạo Thanh Nhạc Hiện Đại (Hát Hiện Đại) tại Việt Nam. Các học viên của ADAM Muzic ngoài việc được tập luyện những kỹ thuật hát cơ bản như hơi thở, phát âm, cao độ, nhịp phách còn được hướng dẫn cách hát các kỹ thuật của các thể loại âm nhạc hiện đại như EDM, Pop, Rock, R&B, Soul, Jazz, Funkie,..

Nếu như trước đây, các học viên thường quen với các kỹ thuật cổ điển như: cộng minh (head resonance), ngân rung giọng (Vibrato),… bắt nguồn từ nền tảng Thanh Nhạc cổ điển (các kỹ thuật rất quen thuộc tại các trường đào tạo âm nhạc Việt Nam trong hơn 50 năm qua), thì khi đến với ADAM Muzic, các bạn sẽ không khỏi ngỡ ngàng khi biết rằng trong Thanh Nhạc, ngoài các kĩ thuật trên, còn có muôn vàn những kỹ thuật khác đang được sử rộng rãi trong nhiều thể loại âm nhạc hiện đại như kỹ thuật gằng giọng (distortion) trong nhạc rock, kỹ thuật luyến láy (melisma) trong nhạc Blues, R&B và Soul, kỹ thuật hát nốt ma mị (ghost note) trong Jazz, Doo-wop, kỹ thuật hát nén nốt cao (belting) trong nhạc kịch Broadway, Rock n Roll… và còn rất nhiều những kỹ thuật khác được áp dụng tùy từng thời điểm và tùy nhu cầu thể hiện cảm xúc qua lời ca tiếng hát.

Bạn thấy đấy, âm nhạc hiện đại nói chung và thanh nhạc hiện đại (hát hiện đại) nói riêng, không chỉ co gọn trong thể loại âm nhạc cổ điển nữa, mà đã trở thành những biến thể với nhiều sự sáng tạo độc đáo trong cách hát, cách trình diễn âm nhạc, cách hòa phối âm nhạc và đã phát triển rộng rãi trong gần 100 năm qua.

Không có lý do gì để bạn phải chần chờ tiếp nhận những kỹ thuật hát hiện đại, mới lạ khi mà cả thế giới đã bước qua trong nhiều chục năm để rồi mình cứ phải hát những thể loại âm nhạc hiện đại với cách hát đơn điệu hoặc truyền thống, cổ điển hoặc ít sáng tạo.

Mỗi thể loại âm nhạc đều có cái hay riêng, có giá trị riêng của nó, cũng như có một thời kỳ hoàng kim của nó. Người trẻ với xu thế hiện đại nếu bắt kịp âm nhạc mới và những kĩ thuật của nó sẽ giúp bạn trở thành một người có gu thẩm mỹ, có tư duy âm nhạc, có kiến thức tổng quan về những đam mê và con đường âm nhạc bạn đang theo đuổi. Và quan trọng hơn hết, bạn sẽ có được cái cá tính âm nhạc riêng của mình, từ đó, có khả năng sử dụng những kỹ thuật mới này để bày tỏ cảm xúc của mình qua tiếng hát một cách đa dạng hơn rất nhiều.

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về giọng hát của mình, về ước mơ ca hát và con đường chinh phục ước mơ đó, đừng ngần ngại đến với Trường Âm Nhạc ADAM Muzic, chúng tôi sẽ giúp cho bạn tìm được con đường của chính mình và chinh phục nó một cách nhanh nhất với các kỹ thuật hát hiện đại.

Thông tin về khóa học các bạn hãy tham khảo tại:https://academy.adammuzic.vn/hat-hay-nhu-than-tuong/

Hoặc liên hệ trực tiếp với hotline: 028 6683 0183

Đoàn Nhược Quý

Phát hành: ADAM Muzic

Quickom Call Center