Tìm kiếm
Close this search box.
ADAM-MUZIC-LOGO-2020-1
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

TIÊU CHUẨN TRƯỜNG DẠY HỌC THANH NHẠC UY TÍN

Adam-muzic

TIÊU CHUẨN TRƯỜNG DẠY HỌC THANH NHẠC UY TÍN

Bạn đang muốn tìm cho mình một trường thanh nhạc uy tín?

Mình biết rằng có rất nhiều bạn đam mê âm nhạc, thậm chí đặt ra cho bản thân những dự định trong tương lai trên theo con đường nghệ thuật và đặc biệt là chuyên ngành thanh nhạc.

 

học-viên-Adam-Muzic

Trong số đó không ít những bạn vẫn đang loay hoay không biết nên tìm ở đâu một nơi học thanh nhạc uy tín để có thể luyện tập kỹ năng ca hát đạt hiệu quả cao nhất.

Hãy cùng Adam muzic tìm hiểu về tiêu chuẩn của một trường âm nhạc uy tín và cũng là cơ hội bạn được biết rõ hơn về trường âm nhạc Adam muzic khi đáp ứng tất cả những tiêu chuẩn này.

Một trường âm nhạc uy tín đáp ứng những yếu tố tiêu chuẩn bao gồm:

  1. Kinh nghiệm giảng dạy và thâm niên của trường
  2. Chất lượng giảng dạy
  3. Đáp ứng nhu cầu chăm sóc học viên
  4. Hiệu quả cải thiện của học viên sau khóa học
  5. Chính sách hướng nghiệp học viên

Với hệ thống giảng dạy thanh nhạc tại trường âm nhạc Adam Muzic, nơi bạn có thể hoàn toàn yên tâm là một trường âm nhạc uy tín, đáp ứng mong muốn của học viên về kiến thức và kỹ năng thanh nhạc chuyên nghiệp.

1. Kinh nghiệm và thâm niên

Trường âm nhạc Adam Muzic là nơi đào tạo nghệ thuật cho nhiều đối tượng học viên, nghệ sĩ và thực hiện các dự án thu âm, hoà âm phối khí, sáng tác, dàn dựng chương trình nghệ thuật.

Với 9 năm kinh nghiệm giảng dạy Thanh nhạc, Huấn luyện giọng hát chuyên nghiệp. Trường âm nhạc Adam Muzic luôn nhận được sự tin cậy từ những học viên theo học vì sự cải thiện giọng hát của bản thân và sự phát triển giọng hát trên con đường nghệ thuật âm nhạc.

Những học viên từng học tại Adam muzic trong đó có những nghệ sĩ được nhiều người biết đến như: Emily, Chenco Nguyễn, MC Khánh Ly, MC Huỳnh Ngân,… 

học-viên-adam-muzic

2. Chất lượng giảng dạy

  • Đội ngũ giáo viên thanh nhạc chuyên môn:

Tại trường Âm nhạc Adam Muzic đội ngũ giáo viên chuyên môn thanh nhạc giàu kinh nghiệm và am hiểu nhiều thể loại âm nhạc sẽ cung cấp cho học viên những kiến thức về âm nhạc chuyên sâu nhất, đánh giá vào khả năng của riêng từng học viên giáo viên sẽ xây dựng lộ trình huấn luyện kỹ năng ca hát cho học viên đạt hiệu quả tối ưu nhất.

Giáo-viên-Adam-Muzic
  • Trang thiết bị giảng dạy hiện đại nhất:

Hệ thống giảng dạy âm nhạc kết hợp với trang thiết bị hiện đại nhằm đáp ứng hiệu quả nhất chất lượng giảng dạy bao gồm: Giảng dạy thanh nhạc online từ xa, đáp ứng trải nghiệm công nghệ cho học viên và cung cấp những sản phẩm âm nhạc học viên mong muốn.

3. Đáp ứng tốt nhất nhu cầu chăm sóc học viên

Những học viên tại Adam muzic luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt đến từ bộ phận giáo vụ đầy tâm huyết, sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của học viên trong suốt quá trình học và những hoạt động nghệ thuật tại Adam Muzic, tư vấn tận tình giúp việc học của học viên hài lòng nhất. 

Học-viên-Adam-muzic

4. Học viên được trải nghiệm thực tế

Trước khi đăng ký học thanh nhạc tại Adam Muzic học viên sẽ có một buổi thử giọng cùng với giáo viên nhằm đánh giá được khả năng ca hát ban đầu của học viên, từ đó học viên có thể thấy được sự cải thiện giọng hát của bản thân một cách sau khóa học.

học-viên-Adam-muzic

Trong suốt khóa học tại Adam Muzic giáo viên luôn ưu tiên cho học viên khả năng thực hành kỹ năng hiệu quả nhất. Học viên sẽ có cơ hội tham gia buổi biểu diễn cuối khóa và được thể hiện khả năng ca hát của bản thân sau sự cải thiện đó.

5. Chính sách định hướng nghề nghiệp trong âm nhạc tại Adam Muzic

Nếu như bạn đang thắc mắc về công việc liên quan đến âm nhạc, thì Adam Muzic luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn những chính sách giúp bạn định hướng được lộ trình nghề nghiệp âm nhạc một cách rõ ràng.

Chính sách hướng nghiệp bao gồm: thực tập sinh chăm sóc học viên, quản lý talent, talent ca sĩ, nghệ sĩ tại Adam Muzic sẽ được cung cấp thông tin đến học viên một cách cụ thể nhất.

Adam-muzic-ca-sĩ

Lời kết:

Adam Muzic hi vọng rằng sau bài viết này bạn có thể hiểu hơn về những tiêu chuẩn của một trường thanh nhạc uy tín, và đưa ra sự lựa chọn con đường theo đuổi đam mê âm nhạc của bản thân mình một cách chuyên nghiệp nhất. Adam Muzic chúc bạn thành công!

Quickom Call Center