Tìm kiếm
Close this search box.
ADAM-MUZIC-LOGO-2020-1
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Tường Quân – chàng trai thích đứng sau thành công của người khác

ADAM Muzic khoá học hát hay như thần tượng Tường Quân4

Tường Quân – chàng trai thích đứng sau thành công của người khác

Vốn mang trong mình dòng chảy âm nhạc từ khi còn rất nhỏ, anh Tường Quân luôn có trong mình một khát khao cháy bỏng với những hoạt động âm nhạc. Anh đã mất 7 năm để tìm ra con đường để hiện thực hóa những khát khao của mình. Sau khi tốt nghiệp đại học chuyên ngành ngôn ngữ Anh, anh đã trải qua nhiều công việc liên quan đến chuyên ngành đã học. Mãi cho đến khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự năm 2016 trong một lần vô tình biết đến anh Đoàn Nhược Quý – hiện là giảng viên thanh nhạc, giám đốc sản xuất âm nhạc và là CEO của ADAM Muzic – thì anh Tường Quân đã quyết định đến với ADAM MUZIC.

ADAM MUZIC khoá học hát hay như thần tượng Tường Quân 2

Ban đầu khi đến với ADAM MUZIC, anh chỉ mang trong mình một suy nghĩ đơn giản là mình sẽ được tiếp xúc với tiếng hát và các nhạc cụ mỗi ngày. Nhưng khi bắt đầu công việc một thời gian, anh nhận ra ở ADAM MUZIC không chỉ có tiếng hát, tiếng đàn mà còn có nhiều điều thú vị và chính những điều này đã làm anh quyết định gắn bó lâu dài với ADAM MUZIC.

“Ngoài những kiến thức âm nhạc khi tham gia các team huấn luyên chuyên môn thì mình hoàn toàn bất ngờ khi ADAM MUZIC có một team dành riêng cho việc trao đổi, chia sẻ kiến thức về các lĩnh vực khác như chính trị, kinh tế, triết học, lịch sữ, kỹ năng mềm,…Đây chính là điều quan trọng thứ khiến mình muốn gắn bó với ADAM MUZIC sau âm nhạc. Chính những kiến thức ngoài chuyên môn tưởng chừng như không liên quan đến âm nhạc như vậy, nhưng thực ra lại là những thành tố ảnh hưởng rất nhiều đến sự phát triển của một doanh nghiệp. Chính những yếu tố này đã giúp cho ADAM MUZIC có những tầm nhìn xa cũng giúp cho toàn thể nhân sự tại ADAM MUZIC phát triển toàn diện, dễ dàng trở thành một nhân viên đa năng.”

Hiện tại công việc chính của anh Tường Quân là quản lý chất lượng bộ phận giáo vụ tại ADAM MUZIC – mảng giáo dục. Công việc này mang lại cho anh nhiều điều thú vị, anh chia sẻ:

“Ngày mình mới vào ADAM MUZIC làm việc, mình nghĩ mình sẽ làm việc ở vai trò một nhân viên tổ chức sự kiện, tổ chức các buổi biểu diễn, hội thảo âm nhạc,… Nhưng thời điểm đó ADAM MUZIC chưa đẩy mạnh những hoạt động này nên anh Đoàn Nhược Quý tạo cơ hội cho mình thử thách ở vai trò tư vấn viên, tư vấn các khóa học thanh nhạc tại ADAM MUZIC. Thực sự lúc đầu mình rất nản vì công việc này rất khô khan, thậm chí sau một thời gian thành thạo công việc, mình được cân nhắc lên vị trí quản lý lớp học mình đã có lúc càng chán nản hơn vì công việc quản lý phức tạp và khô khan. Nhưng chính tập thể ADAM MUZIC đã động viên mình hằng ngày, tiếp tục nổ lực làm việc và tiếp thu những kiến thức mới từ các team huấn luyện. Và cho đến nay mình hoàn toàn thoải mái với vai trò là người quản lý bộ phận giáo vụ tại ADAM MUZIC.”

ADAM Muzic khoá học hát hay như thần tượng Tường Quân

Nói rõ hơn về điều này, anh chia sẻ thêm :

“Mình có một lợi thế rất lớn chính là sự thân thiện, cởi mở, rất dễ tạo bầu không thoải mái khi giao tiếp kể cả với những người mình gặp lần đầu. Bấy lâu mình để nó xảy ra một cách tự nhiên cho đến khi anh Đoàn Nhược Quý gợi ý mình nên ứng dụng vào công việc. Mình từ nhỏ đến lớn, vô hình chung, môi trường sống khiến mình tiếp xúc lâu dài với nhiều thể loại âm nhạc. Mình còn có khoản thời gian khá dài biểu diễn cùng các band nhạc nên mình có khá nhiều kinh nghiệm biểu diễn. Kết hợp những điều này, mình dễ dàng tư vấn cho khách hàng cũng như chia sẻ sâu sắc cho họ khi họ trở thành học viên tại ADAM MUZIC. Chính vì thế mình nhận lại được những lời khen, lời cảm ơn, những nụ cười, đặc biệt là những thành công của các bạn học viên ADAM Muzic. Đây chính là điều khiến mình cảm thấy yêu công việc chính hiện tại hơn bao giờ hết.”

Nếu quản lý giáo vụ là công việc chính hiện tại thì công việc khác anh đang đặt mục tiêu chính là trở thành Giảng Viên thanh nhạc. Anh chia sẻ:

“Chính vì mình có trữ lượng ca khúc lớn, đa thể loại, mình có kiến thức chuyên môn được học tại ADAM MUZIC, kinh nghiệm biểu diễn cũng như khả năng giao tiếp tốt, nên ADAM MUZIC gợi ý và cân nhắc mình trở thành Giảng viên thanh nhạc tại ADAM MUZIC. Tất nhiên mình còn phải cố gắng rất nhiều để đạt được các yêu cầu gắt gao về chất lượng, bằng cấp do ADAM MUZIC đề ra. Vì sau 3 năm gắn bó với ADAM MUZIC và hàng trăm học viên, mình nhận ra mình rất hạnh phúc khi là người đứng sau thành công của các bạn học viên. Cũng như tôn chỉ của ADAM MUZIC: Vì sự phát triển của cộng đồng âm nhạc Việt Nam.”

Là một người được mọi người biết đến như một người trẻ nhưng yêu quý và nâng niu những giá trị truyền thống không chỉ trong đời sống và âm nhạc, anh Tường Quân còn là người phụ trách những bài viết mang yếu tố văn hóa truyền thống, đậm tính dân tộc trên website www.adammuzic.vn. Vì cũng là một người đam mê âm nhạc hiện đại nên anh luôn cảm thấy ấn tượng về những sản phẩm sáng tạo kết hợp các yếu tố truyền thống và hiện đại. Anh nói rằng:

“Cây có cội, sông có nguồn, dù âm nhạc hiện đại đã phát triển rất xa, gần như không thể tìm ra các dấu hiệu của âm nhạc truyền thống trông đa số các sản phẩm âm nhạc. Nhưng âm nhạc truyền thống luôn có những tinh túy rất riêng và trường tồn cùng thời gian dù là nhạc tây hay nhạc ta. Những giai điểu kinh điển của nhạc cổ điển hay bán cổ điển thế giới, hay những khúc dân ca của Việt Nam luôn được nhiều người biết và thuộc nằm lòng. Bởi vì nó được sáng tạo ra từ những suy tư, bằng sự nhạy cảm của loài người.

Ngày nay, xu hướng tìm về những gì thuộc về truyền thống, xưa cũ, những tinh hoa đến từ sự đơn giản, tinh tế của những thập niên trước đang phát triển rất mạnh. Mình sẽ cùng ADAM MUZIC kết hợp những tinh hoa này vào âm nhạc hiện đại, cũng như khuyến khích các bạn học viên phát triển tại ADAM MUZIC theo hướng sáng tạo này để các bạn có thể phát huy tối đa tiềm lực bản thân cũng như điều kiện xã hội đang có.”

ADAM MUZIC khoá học hát hay như thần tượg Tường Quân3

Anh Tường Quân cũng có đôi lời thú vị gửi đến các bạn học viên :

“Chúng ta học thanh nhạc là để thỏa mãn nhu cầu bản thân, nhưng đừng để cái tôi trong bản thân mình quá cao sẽ khiến chúng ta mất đi sự tiếp thu và cảm nhận những điều bổ ích khác. Chúng ta cũng đừng nên so sánh mình với các bạn khác để cảm thấy mình không giỏi. Chúng ta chỉ nên so sánh để biết chúng ta cần phải cố gắng những gì và cố gắng như thế nào.

Và một điều dành riêng cho các bạn học viên đang theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp. Chúng ta đã xem ca hát là đam mê, là nghề nghiệp thì chúng ta phải nghiêm túc với nghề dù cho có khi chúng ta chỉ xuất hiện trong thế giới âm nhạc như một ánh nến le lói »

Cảm ơn anh Quân vì những chia sẽ rất chân thành và đầy hữu ích.

Quickom Call Center