ADAM-MUZIC-LOGO-2020-1

ADAM MASTERCLASS #4 – CƠ HỘI KIỂM SOÁT CHÍNH XÁC CAO ĐỘ

ADAM MASTERCLASS #4 – CƠ HỘI KIỂM SOÁT CHÍNH XÁC CAO ĐỘ

Trong một bài hát có rất nhiều nốt nhạc, mỗi nốt có một cao độ khác nhau, nốt trầm nốt bổng. Vì thế, việc hát sai cao độ là một ‘bệnh’ thường xuyên gặp phải ở bất kỳ ai, thậm chí những ca sĩ, nghệ sĩ cũng có thể dễ dàng mắc phải. Sự sai lệch về cao độ sẽ khiến giọng hát của bạn bị chênh phô, dẫn đến lệch tone.

Vậy nên KIỂM SOÁT CAO ĐỘ tốt chính là một trong những điều kiện tiên quyết giúp giọng hát của bạn trở nên thu hút hơn.

Thấu hiểu được điều đó, Trường Âm Nhạc ADAM Muzic xin mang đến một buổi Workshop ADAM MASTERCLASS #4 với Chủ đề: KIỂM SOÁT CAO ĐỘ nhằm chia sẻ, giúp các bạn khắc phục tình trạng hát sai cao độ và cải thiện giọng hát tốt hơn.

Diễn giả: Anh Đoàn Nhược Quý – CEO của ADAM Muzic – bắt đầu hành trình âm nhạc tại Trường Cao Đẳng Văn Hóa Nghệ Thuật. Anh tốt nghiệp thủ khoa và sau đó xây dựng nên công ty ADAM Muzic.

Đến với ADAM MASTERCLASS #4, các bạn nhận được gì? 

Tìm hiểu từ A – Z các kiến thức về Cao độ như: cách hát đúng cao độ, tuner online, hiện tượng ‘điếc nhạc’,…

Chúng ta có thể bắt gặp rất nhiều luồng thông tin chia sẻ về cách kiểm soát cao độ hay các phần mềm đo đạc cao độ mà chúng ta hát đã đúng hay chưa? Tuy nhiên, đó là những kiến thức tổng quanmang tính tương đối, không phải ai cũng có thể áp dụng chính xác 100%. Điều này sẽ khiến chúng ta mất nhiều thời gian hơnhiệu quả không cao

Nhưng với hình thức hướng dẫn 1-1 cùng chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực âm nhạc, bạn không chỉ đơn thuần hiểu và biết cách kiểm soát cao độ mà tại ADAM MASTERCLASS #4, bạn sẽ có được phương pháp tự luyện tập đúng và hiệu quả. Thông qua việc ‘bắt bệnh’, đưa ra giải pháp khắc phục, bạn sẽ được giao cho những bài tập phù hợp với tình trạng của bản thân. Các bài tập sẽ có độ chính xác cao, có hệ thống và mang lại hiệu quả tốt nhất cho việc kiểm soát cao độ của bạn. Điều ấy sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, chi phí, không cần phải tham gia nhiều buổi học mà vẫn có thể tự luyện tập đúng cách

Các thắc mắc, khó khăn mà bạn vướng phải khi kiểm soát cao độ hay những câu hỏi liên quan đến kiến thức trong thanh nhạc sẽ được giải đáp trong phần Giao Lưu cùng diễn giả.

ADAM MASTERCLASS #4 - THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

Chủ đề: Kiểm soát cao độ 

Về nội dung: 

  • Tổng quan về cao độ 
  • Phân tích chi tiết về nguyên nhân, các kiến thức xoay quanh việc kiểm soát cao độ 
  • Teabreak 
  • Hướng dẫn và trực tiếp chỉnh sửa cho người tham dự cách kiểm soát cao độ sao cho đúng 
  • Thực hành luyện tập 
  • Giải đáp thắc mắc của khán giả

Hình thức: Online/ Offline 

Địa điểm: ADAM Muzic, 192 Võ Thị Sáu, quận 3, TP.HCM 

Thời gian: 9h00 – Chủ Nhật ngày 18/06/2023

ADAM MASTERCLASS #4 hứa hẹn chương trình sẽ mang đến những chia sẻ về kiến thức thú vị và đảm bảo rằng bạn sẽ không còn lo lắng, bối rối vì sợ hát sai cao độ nữa. Còn chần chừ gì mà không đăng ký form ngay để nhận vé tham dự. 

Vui lòng liên hệ SĐT 028 6683 0183 hoặc inbox cho Fanpage ADAM Muzic Academy để được tư vấn thêm.  

Quickom Call Center