Menu
5

Artiphone – Nhạc cụ "Tất cả trong một"

Bạn đang mong muốn có một nhạc cụ vừa có thể dùng để chơi như violin, hay gảy từng dây đàn như guitar, lại vừa có thể bấm như đàn phím (keyboard) mà lại còn giả lập cả trống, bass và cả nhạc cụ điện tử (synthesizer)…?

Artiphone
Artiphone
http://technologie-innovation.fr/artiphon-un-instrument-electronique-de-musique-revolutionnaire

 Vậy thì đã đến lúc bạn dành ít phút để cùng ADAM Muzic chiêm ngưỡng vẻ đẹp và sự đa năng của Artiphone – đây là nhạc cụ giả lập được rất nhiều các nhạc cụ khác, rất gọn nhẹ và bạn có thể mang theo bất cứ nơi đâu và chơi bất kì lúc nào (miễn là còn pin). Artiphone còn có thể kết nối với máy tính bảng, điện thoại để kết hợp với các ứng dụng nhạc cụ ảo, phần mềm thu âm, soạn nhạc một cách thuận tiện nhất giúp việc sáng tạo âm nhạc của bạn trở thành không giới hạn.

Artiphone kết nối với Ipad
Artiphone kết nối với Ipad

Move over Keytar: The versatile Artiphon rocks Moogfest 2016

TÍNH NĂNG CỦA ARTIPHONEChơi bất kì nhạc cụ nào, bất kì phong cách và âm thanh nào với chỉ duy nhất một nhạc cụ kết nối trực tiếp với điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính để bàn của bạn.

  • Công nghệ chuyển đổi đa nhạc cụ (Công nghệ INSTRUMENT 1) thành a guitar, violin, bass, piano, trống điện tử… đã được cấp bằng sáng chế, bạn có thể biến artiphone thành bất cứ nhạc cụ gì.
  • Cắm và chơi ngay với hơn 100 ứng dụng như Garage Band với những động tác, cử chỉ chơi nhạc phổ biến như strumming, tapping, bowing, sliding, và nhiều hơn nữa.
  • Giao diện điện tử giống dây đàn (Digital string-like interface) tương thích với bất kì phần mềm nào hỗ trợ MIDI.
  • Thiết kế công thái học (ergonomic design) độc nhất giúp người chơi có thể giữ và chơi với nhiều vị trí và tư thế khác nhau và dành cho cả những người thuận cả 2 tay (ambidextrous).
  • Bạn có thể xem các cách tự thay đổi các thiết lập trên artiphone để có thể chơi nhiều nhạc cụ khác nhau tại Artiphon companion app.
  • Nhỏ gọn, di động, bền, tự cấp nguồn, và đơn giản.
  • Được thiết kế và hoàn thiện kĩ thuật tại Nashville, TN.
Artiphone
Artiphone
 http://www.gadgette.com/2016/01/18/this-one-instrument-will-make-you-a-whole-band/

 

video giới thiệu Artiphon

Dự án hiện vẫn đang kêu gọi tài trợ trên Kickstarter.com và đã có được 2879 người tài trợ với số tiền hơn 1.000.000$ vượt qua mức mong đợi ban đầu là 75.000$. Hãy chờ đợi ngày những chiếc artiphone này được ra đời nhé các bạn.

Artiphone tiện lợi cho việc mang đi
Artiphone tiện lợi cho việc mang đi

http://thegadgetflow.com/blog/artiphon/

Bạn có thể xem thêm tại https://www.kickstarter.com/projects/artiphon

Nguồn và hình ảnh:

technologie-innovation, Artiphon : un instrument électronique de musique révolutionnaire, http://technologie-innovation.fr/artiphon-un-instrument-electronique-de-musique-revolutionnaire, [September 7, 2016]
Jamie Lendino, Move over Keytar: The versatile Artiphon rocks Moogfest 2016, [May 19, 2016], http://www.extremetech.com/electronics/228860-move-over-keytar-the-versatile-artiphon-rocks-moogfest-2016, [September 7, 2016]
 Kennifer Harrion, This one instrument will make you a whole band, [January 18, 2016], http://www.gadgette.com/2016/01/18/this-one-instrument-will-make-you-a-whole-band/, [September 6, 2017]
http://thegadgetflow.com/blog/artiphon/,[September 7, 2016]

Chia sẻ bài viết

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Call Now ButtonGọi ngay
X