Tìm kiếm
Close this search box.
ADAM-MUZIC-LOGO-2020-1
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Bắt đầu ngày mới với ca khúc đáng yêu của game 360mobi Cờ Tỷ Phú cùng ADAM MUZIC

Bắt đầu ngày mới với ca khúc đáng yêu của game 360mobi Cờ Tỷ Phú cùng ADAM MUZIC

Cờ Tỷ Phú chắc hẳn là một trò chơi gắn liền với kỷ niệm tuổi thơ của chúng ta, nhất là đối với thế hệ 8x, 9x. Để chơi Cờ Tỷ Phú theo cách truyền thống, bạn cần có một tờ giấy thật to làm “bản đồ” và những mảnh giấy nhỏ giả làm tiền và những nội dung khác,…Cũng hơi lỉnh kỉnh đúng không nào. 

Chính vì thế mà phiên bản 360mobi Cờ Tỷ Phú ra đời. 

Với thiết kế dễ thương và tính tiện lợi của game online, bạn sẽ có những giây phút thư giãn cùng bạn bè mà chỉ cần mỗi một chiếc điện thoại mà thôi. 

360 mobi Cờ Tỷ Phú không chỉ ghi điểm nhờ có đồ hoạ đẹp mắt mà còn thu hút bởi ca khúc chủ đề siêu đáng yêu cùng vũ đạo “cute lạc lối”. Hãy cùng ADAM MUZIC xem qua MV này nhé:

https://www.youtube.com/watch?v=zhlcdqUtIqI

Trong clip, nhóm nhạc LIME đã hoá thân thành những cô nàng kẹo ngọt với vũ đạo trẻ trung, sôi động đã gây ấn tượng mạnh với người xem. 

Ngoài ra, cũng chính vì bài nhạc chủ đề cũng tạo nên sự thu hút và nét đặc trưng cho 360mobi Cờ Tỷ Phú. 

Bài nhạc chủ đề của 360mobi Cờ Tỷ Phú được phối khí bởi các Nhà sản xuất âm nhạc tại ADAM MUZIC và thu âm cũng tại phòng thu ADAM MUZIC, số 192 Võ Thị Sáu, Phường 07, Quận 03, Thành phố Hồ Chí Minh.

Bằng cách sử dụng các chất liệu điện tử, bài nhạc nghe trẻ trung hơn, sôi động hơn và phù hợp với đối tượng sử dụng sản phẩm hơn. Bạn sẽ bắt gặp giai điệu này vang lên mỗi khi đăng nhập vào game, vì thế, tiết tấu nhanh, giai điệu tươi vui sẽ góp phần làm gia tăng cảm xúc háo hức cho các “tỷ phú” khi vào chơi game đó. 

Để có được một bản nhạc tvc/viral hay yêu cầu các nhà sản xuất phải có cho mình một lượng kiến thức đủ về văn hoá, xã hội, con người,…bên cạnh những vấn đề chuyên môn. Ngoài ra, để góp phần thực hiện được những ý tưởng, thiết bị/dụng cụ cũng phải được trang bị không những đầy đủ mà còn phải thật chất lượng, hiện đại mới có thể mang đến một sản phẩm hoàn thiện.

Sự tinh tế trong trình diễn âm nhạc

Tại ADAM MUZIC, nơi hội tụ những nhà sản xuất âm nhạc có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thực hiện những dự án nhạc quảng cáo, nhạc sự kiện lớn nhỏ. Cùng với đó, việc quy tụ gần 500 nghệ sĩ, nhà sản xuất âm nhạc, voice talent,…khiến cho ADAM MUZIC có thể tự tin mang lại những giải pháp tốt nhất cho sản phẩm âm nhạc của bạn.

Dưới đây là một trong số những dự án mà ADAM MUZIC đã từng thực hiện:

Để biết thêm về dịch vụ sản xuất âm nhạc của chúng tôi, xin liên hệ:

Số điện thoại: 028.6683.0183 – 0908.909.925

Email: Info@adammuzic.vn

Quickom Call Center