Tìm kiếm
Close this search box.
ADAM-MUZIC-LOGO-2020-1
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Brian May và Adam Lambert, khuấy động lễ trao giải Oscar với màn trình diễn hoành tráng

ADAM_MUZIC- Oscar-Adam-Lambert-Brian-May

Brian May và Adam Lambert, khuấy động lễ trao giải Oscar với màn trình diễn hoành tráng

Brian May, một tay guitar trong ban nhạc rock huyền thoại Queen đêm qua đã cùng với Adam Lambert khởi động bầu không khí cho Lễ trao giải Oscar hằng năm lần thứ 91 tại Nhà hát Dolby ở Hollywood, bang California.

Với 2 bài hát kinh điển của Queen: We Will Rock You và We Are The Champion, Adam Lambert và cũng với Brian May và Roger Taylor đã làm cho các ngôi sao lớn ngồi bên dưới cũng không thể nào ngồi yên. Trong đó có Rami Malek, người đảm nhận vai Freddy Mercury trong bộ phim Bohemian Rhapsody cũng ngước nhìn lên sân khấu và hoà mình vào bài hát.

Bài nhạc kết thúc cùng lúc với hình ảnh của Freddy Mercury xuất hiện trên phông nền phía sau sân khấu.

Marc Grimwade/WireImage

Và bộ phim Bohemian Rhapsody có được cho mình 5 giải Oscar, trong đó bao gồm: Hình ảnh đẹp nhất, diễn viên xuất sắc nhất (Rami Malek), chỉnh sửa âm thanh tốt nhất, mix âm thanh tốt nhất và dựng phim hay nhất.

Như các bạn đã biết, Queen là một ban nhạc rock người Anh, được thành lập vào năm 1970 với nhiều ca khúc nổi tiếng được biết đến, như: We Will Rock You, Bohemian Rhapsody, We Are The Champion, Crazy Little Thing Called Love,.. và bộ phim Bohemian Rhapsody được công chiếu vào năm 2018 đã làm sống dậy tình yêu của khán giả dành cho ban nhạc rock huyền thoại Queen.

Bài hát được coi là cột mốc trong sự nghiệp của nhóm chính là“Bohemian Rhapsody”. Sau khi phát hành, bài hát đã nhận được rất nhiều phản ứng tích cực. Điểm mạnh của Bohemian Rhapsody lúc bấy giờ đó chính là sự sáng tạo và có bước hoàn thiện về kỹ thuật phòng thu lúc bấy giờ. Nhờ vậy, bài hát đã đem về cho Queen những giải thưởng lớn như: Giải Brit 1977 cho Đĩa đơn Anh quốc của năm và hai đề cử giải Grammy. Không những thế, tại Hoa Kỳ, Bohemian Rhapsody đã có được cho mình vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100 vào năm 1976 và vị trí thứ 2 năm 1992 sau khi xuất hiện trong bộ phim Wayne’s World.  

Đây đồng thời là bài hát lọt vào danh sách 500 bài hát hay nhất mọi thời đại, đứng ở vị trí 166.

Chúng ta cùng xem lại MV bài hát Bohemian Rhapsody nhé:

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Quickom Call Center