Tìm kiếm
Close this search box.
ADAM-MUZIC-LOGO-2020-1
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Các dịch vụ về Rap của Adam Muzic

Các dịch vụ về Rap của Adam Muzic

2020 là một năm bùng nổ của Rap. Vì thế, nhiều doanh nghiệp đã sử dụng chất liệu này trong các music marketing để thu hút sự chú ý từ người xem. Trong đó, có TH Juice Milk, PNJ, Diana…Do vậy, sẽ thật thiếu sót nếu những buổi Year End Party thiếu đi những màn Rap “cực chất” để khuấy động bầu không khí. 

Với mong muốn mang lại sự tươi vui cho một buổi Year End Party hay các TVC, nhạc quảng cáo…Adam sẵn sàng cung cấp cho bạn đa dạng các dịch vụ về Rap không thể bỏ qua sau.

Cung cấp Talent

Với thế mạnh là nơi kết nối 500 nghệ sĩ, ban nhạc có kinh nghiệm trình diễn ở nhiều sân khấu lớn nhỏ. Adam sẽ mang đến cho bạn đa dạng những rapper phù hợp với nhiều màu sắc âm nhạc khác nhau. Tạo ra một buổi Year End Party đáng nhớ và những TVC thu hút người nghe. 

Sáng tác Rap

Bên cạnh việc cung cấp các Talent, Adam còn sở hữu một đội ngũ sáng tác chuyên nghiệp gồm Trần Lê Minh Tú, producer Vương Hoàng Long, nhạc sĩ Đoàn Nhược Quý…cùng một quy trình rõ ràng, sẽ mang đến những tác phẩm và bài hát phù hợp với doanh nghiệp bạn. Đáp ứng nhu cầu từ dễ đến khó nhất của các khách hàng. Đặc biệt, những bài nhạc này có thể giúp doanh nghiệp bạn thu hút nhiều khách hàng mục tiêu. Cũng là phương thức truyền tải thông điệp tốt nhất đến người nghe đấy!

 

Quy trình chuyên nghiệp của Adam Muzic

Với kinh nghiệm của mình, Adam vinh dự là đơn vị sáng tác và phối khí các bài hát Rap trong chương trình “Con nhà người ta” được phát sóng vào 12h00 vào Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3.

Bài “Tình bạn quý hơn vàng” do Adam Muzic viết lời và phối khí 

Bài nhạc “Rap con nhà người ta” được chính Adam sáng tác và phối khí 

Cung cấp buổi huấn luyện về Rap

Những ngày cuối năm, các doanh nghiệp thường tổ chức các buổi Year End Party để gắn kết các nhân viên. Thông thường, để khuấy động bầu không khí, phần âm nhạc chỉ cần những tiết mục sôi động. Nhưng trong năm 2020 này, Rap đã trở thành một trong những tiết mục không thể thiếu. Tuy nhiên, để luyện Rap là cả một quá trình không hề dễ dàng. Do đó, Adam quyết định mở các buổi huấn luyện dành cho các bạn nhân viên trong doanh nghiệp. Chúng tôi tin chắc điều này sẽ giúp cá nhân mỗi người thu hút được sự chú ý và kỹ năng cho bản thân hơn đấy!     

Phối khí bài hát

Sở hữu thế mạnh về trang thiết bị hiện đại, âm thanh chất lượng cùng những kho phần mềm mới nhất hiện nay. Adam sẽ mang đến những bài phối khí mang đậm chất riêng của doanh nghiệp và chương trình cho bạn qua việc thổi một làn gió mới vào bài hát. 

Về phối khí, Adam đã làm nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau và nhận được sự hài lòng, tin cậy từ các khách hàng. Bạn có thể xem thêm về nhiều dự án hòa âm phối khí của Adam Muzic ngay dưới đây nhé!

Các dự án hòa âm phối khí của Adam Muzic

Vì vậy, nếu doanh nghiệp bạn đang cần một bài phối khí mới mẻ cho đoạn TVC, các bài Rap cho music marketing. Hay chỉ đơn giản là những bài nhạc cho các buổi tiệc cuối năm. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại (028) 6683 0183 hoặc email info@adammuzic.vn nhé!

Adam Muzic tự tin sẽ mang đến đa dạng dịch vụ không chỉ về Rap mà còn về phần âm nhạc cho bạn đấy

Quickom Call Center