Tìm kiếm
Close this search box.
ADAM-MUZIC-LOGO-2020-1
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

[Đánh giá] iKlip Xpand – Giá kẹp hổ trợ biểu diễn

iklip_xpand_background

[Đánh giá] iKlip Xpand – Giá kẹp hổ trợ biểu diễn

Trong lúc biểu diễn, quên bài là một điều cực kì tồi tệ đối với một nghệ sĩ. Họ đã nghĩ ra cách này hoặc cách khác để giữ bản thân mình luôn nhớ bài khi phải vừa hát vừa đàn. Tuy nhiên cách truyền thống là mang sấp bài lên sân khấu thật bất tiện do khá cồng kềnh, Nay bạn chỉ cần một cái chân micro cùng với chiếc iKlip Xpand này đã giải quyết được vấn đề. Không cần phải cầm cả xấp giấy rồi chúng bay lung tung khắp sân khấu. Bạn chỉ cần một chiếc Tablet hoặc điện thoại di động để có thể tự tin biểu diễn.

iklip_xpand_

iKlip Xpand

iKlip Xpand một công cụ được IK Multimedia sản xuất. Với những điểm tiếp xúc bằng cao su nên bạn có thể yên tâm là thiết bị của bạn không bị trầy. Giá kẹp được cố định chiều cao thiết bị của bạn nhờ vào cách cố định vào chân micro.

iKlip Xpand có trục xoay nên bạn có thể điều chỉnh góc nhìn bất cứ vị trí nào bạn muốn. 

iklip_xpand_Xoay

Bạn có thể sử dụng bất cứ thiết bị tablet và điện thoại di động nào có kích thước từ 7 inch đến 12.9 inch. Phía sau màn hình của các bạn sẽ được bảo vệ và tăng độ bám bằng một tấm cao su. Nên bạn cứ yên tâm mà biểu diễn không sợ rơi rớt.

Ưu điểm của iKlip Xpand

Qua thời gian sử dụng tôi đúc kết được một số trải nghiệm khá thú vị với sản phẩm này.

Rất tiện lợi với các bạn các bạn vừa đàn vừa hát. Vì lời nhạc, hợp âm hay cả những app giả lập sound tiếng cho tiếng đàn của mình ngay trước mắt.

Khá nhỏ gọn nên các bạn chỉ cần điện thoại và iKlip Xpand để mang đi bất kì sân khâu nào. 

Sẽ không bao giờ bạn quên mang sấp bài của mình vì đã nằm trên điện thoại. Chỉ cần bạn nhớ lúc nào cũng cho iKlip Xpand vào giỏ của mình.

Khá chắc chắn nên yên tâm biểu diễn mà sợ thiết bị mình rớt lúc nào không hay. iKlip Xpand có độ mở rộng lớn nên sử dụng các tablet có kích thước lớn tiện cho việc nhìn bài.

Xoay đa hướng nên tiện cho điều chỉnh góc nhìn.

Nhược điểm

Nếu các bạn vừa chơi guitar vừa hát thì iKlip Xpand còn vài chổ không thoải mái.

Góc nhìn đứng của iKlip khá hẹp nếu các bạn sử dụng thiết bị quá nhỏ như Iphone 5 muốn nhìn thì phải lùi về phía sau một chút. Nhưng nếu các bạn chơi với tablet thì có thể cải thiện vì diện tích tiếp xúc lớn hơn dễ canh chỉnh hơn.

iKlip vẫn chưa hiệu quả với những người chỉ chơi nhạc cụ không hát. Nếu có một chân riêng như giá để sheet nhạc thì vô cùng tuyệt vời.

Kết luận

iKlip Xpand một sản phẩm khá hữu ích và hiện đại. Công cụ này rất phù hợp với các bạn nghệ sĩ thường xuyên biểu diễn nhiều tiết mục như ở phòng trà và quán cà phê thường xuyên. Về giá cả thì tôi thì khá ổn nếu bạn có ý định sử dụng nó thường xuyên.

Mong các bạn có thể chọn cho mình một sản phẩm ưng ý nhất.

 

 

Biên soạn: Vương Hoàng Long

Phát hành: Adam Muzic

Quickom Call Center