Tìm kiếm
Close this search box.
ADAM-MUZIC-LOGO-2020-1
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Dự án “Sút mọi nơi” của AIA có điều gì thú vị?

Dự án “Sút mọi nơi” của AIA có điều gì thú vị?

Vừa qua, Adam Muzic vinh dự được làm đối tác đồng hành cùng dự án “Sút mọi nơi” của AIA trong vai trò là nhà sản xuất âm nhạc. Với đoạn clip dài 56 giây, Adam Muzic đã mang đến cho người nghe nhiều âm thanh thú vị và phần nhạc bắt tai. Để hiểu hơn về dự án này, hãy cùng đọc tiếp những phân tích dưới đây nhé!  

Giới thiệu về dự án AIA

“Chân sút nhí” là một dự án của AIA với mong muốn mang lại lối sống lành mạnh và nâng cao nhận thức về sức khỏe cho người dân Việt Nam. Đặc biệt, AIA muốn những thói quen này được hình thành cho trẻ ngay từ nhỏ thông qua sự vận động thể chất. Vì vậy, dự án này đã trở thành một hoạt động thường niên của AIA.

Cũng từ đó, nhiều TVC về chiến dịch này được ra đời. Và Adam Muzic tự hào là đối tác đồng hành của AIA về phần âm nhạc trong đoạn clip dưới đây.

Dự án “Sút mọi nơi” của AIA

Adam đã làm những gì trong dự án "Sút mọi nơi"?

Các âm thanh trong đoạn clip trên tuy nghe đơn giản nhưng là sự kết hợp của rất nhiều yếu tố. Bây giờ, bạn có thể nghe lại để cảm nhận từng âm thanh của tiếng đi banh, tiếng gạch rớt, tiếng sút bóng, tiếng các bé té, tiếng đập tay và tiếng đỡ banh. Ngoài ra, còn có tiếng chạy và tiếng chim hót trong con hẻm. Tất cả những âm thanh này đều được Adam thu thực tế để mang đến từng tiếng động chân thực nhất cho đoạn clip.

Bên cạnh đó, bài phối nhạc còn được chia làm 3 phần khác nhau nhằm tạo cảm giác kịch tính, tăng độ thu hút cho sản phẩm. Trong phần đầu, Adam đã sử dụng các âm thanh của percussion (nhạc cụ gõ) và chơi với tiết tấu nhanh. Đến phân cảnh ra cánh đồng, Adam Muzic dùng thêm bộ trống giúp bài nhạc được đưa lên môt tầm cao mới. Và đoạn cuối cùng cũng chính là phần cao trào nhất trong video. Lúc này, các âm thanh như kèn, tiếng kick mạnh và tiếng âm thanh của sân vận động được chèn vào nhằm tạo cảm giác như đang ở sân vận động. Cuối cùng, ở phần kết bài, Adam đã sử dụng âm thanh impact mạnh để tạo ra cảm giác mạnh mẽ vốn có của đá bóng.

Tuy đoạn clip chỉ dài 56 giây nhưng là một quá trình làm việc không ngừng nghỉ của cả đội ngũ sản xuất Adam Muzic. Trong đó, phần Foley (là những tiếng động được thu ngoài thực tế để thêm vào các bộ phim, video…giúp tăng chất lượng âm thanh) được thực hiện bởi anh Vương Hoàng Long. Và phần nhạc được thực hiện bởi anh Huỳnh Hữu Duy

Phòng thu của Adam Muzic – Nơi đã cùng Adam thực hiện rất nhiều dự án 

Bạn có thể xem thêm các dự án khác đã được chúng tôi thực hiện ngay tại đây nhé!

Những dịch vụ âm nhạc Adam Muzic cung cấp

Adam hiện là đơn vị cung cấp các dịch vụ về phần âm nhạc như sáng tác, hòa âm phối khí, biên soạn và dàn dựng âm nhạc cho các TVC, viral clip, event music, nhạc thương hiệu…Để hiểu rõ hơn về dịch vụ của chúng tôi, bạn có thể nhấn ngay vào link bên dưới nhé!

Các dịch vụ âm nhạc Adam cung cấp

Với kinh nghiệm phụ trách nhiều dự án lớn nhỏ, Adam Muzic tự tin sẽ mang lại cho bạn và doanh nghiệp những sản phẩm và dự án âm nhạc với quy trình chuyên nghiệp. Đáp ứng và làm hài lòng từ những yêu cầu từ dễ đến khó tính nhất.    

Quy trình của Adam Muzic

 

Để biết thêm về dịch vụ của chúng tôi, đừng ngần ngại liên lạc qua số điện thoại (028) 6683 0183 hoặc email info@adammuzic.vn nhé!

 

Biên soạn: Kiêm Hằng

 

Nguồn tham khảo:

aia.com.vn, (2018). AIA Website. [online] Available at: https://www.aia.com.vn/vi/gioi-thieu-ve-aia/goc-bao-chi/tin-tuc/2018/Ngay-hoi-cac-chan-sut-nhi-mua-thu-hai.html [Accessed 31.12.2020]

aia.com.vn, (2018). AIA Website. [online] Available at:https://www.aia.com.vn/vi/gioi-thieu-ve-aia/goc-bao-chi/tin-tuc/2018/Ngay-hoi-cac-chan-sut-nhi-mua-thu-hai-tai-TPHCM.html

[Accessed 31.12.2020]

 

Quickom Call Center