Search
Close this search box.
ADAM-MUZIC-LOGO-2020-1
Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Học nhạc Online – Tương Tác Trực Tiếp là gì?

hoc-am-nhac-online-hoc-hat-hoc-nhac-tuong-tac-truc-tiep-tu-xa-adam-muzic (13)

Học nhạc Online – Tương Tác Trực Tiếp là gì?

Thời gian gần đây, các khóa học online đang trở nên phổ biến bởi tính tiện lợi của nó, nhất là trong tình hình dịch bệnh đang lây lan nguy hiểm khiến việc học tập bị đình trệ. Bạn là một người có niềm đam mê với âm nhạc, và đang muốn chọn lựa cho mình một khóa học âm nhạc online. Nhưng vẫn còn phân vân bởi chưa biết học online sẽ được học những gì? Hãy tham khảo qua các thông tin dưới đây để hiểu rõ hơn về việc học online này nhé.

hoc-am-nhac-online-hoc-hat-hoc-nhac-tuong-tac-truc-tiep-tu-xa-adam-muzic (13)

Ưu điểm khi học nhạc online trực tiếp?

Ưu điểm thứ nhất của việc học online chính là tiết kiệm được rất nhiều các mục phải chi như chi phí đi lại, chi phí sách vở học tập,… Khi tham gia các khóa học trực tuyến, bạn sẽ không phải tốn bất cứ chi phí di chuyển hay chi phí cho tài liệu, sách vở học tập. Bởi các tài liệu cần thiết để học đã có sẵn trong hệ thống giảng dạy.

Ưu điểm thứ hai chính là giúp cải thiện được tốt năng suất học tập. Với việc học online, bạn sẽ không phải tốn thời gian cho việc di chuyển đồng nghĩa với việc có thể tránh được các nguy hiểm xảy ra do thời tiết hay bất cứ lý do nào khác.

Ưu điểm thứ ba chính là khả năng học tập tại bất kỳ nơi đâu, có thể vì một số công việc bắt buộc khiến bạn phải di chuyển. Thế nhưng đừng lo, khi chọn cách học online bạn chỉ cần trang bị cho mình một chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet là đã có thể học dù ở bất kỳ nơi đâu.

Nhược điểm của việc học online chỉ có một vấn đề đó chính là không phù hợp với những học viên lớn tuổi không rành về việc sử dụng thiết bị điện thoại, máy tính. Ngoài ra, không còn bất kỳ lý do gì để bạn có thể từ chối việc học online trực tiếp từ xa.

Lựa chọn Trường nhạc uy tín ở Tp.HCM

Cho dù bạn học bất cứ ngành nghề nào hay học về công việc gì, thì điều quan trọng nhất chính là lựa chọn được một địa chỉ uy tín để học. Hiện nay, có rất nhiều các trang mạng quảng cáo về các khóa học online , tuy nhiên không phải trang nào cũng đều uy tín và giảng dạy tốt. Chính vì thế, việc lựa chọn được một trung tâm giảng dạy tốt là điều mà bạn phải cân nhắc kỹ lưỡng khi lựa chọn.

Nếu bạn là người đam mê âm nhạc và đang muốn theo đuổi ước mơ của mình nhưng chưa biết phải chọn địa chỉ nào để thực hiện, thì mình xin giới thiệu đến trung tâm đào tạo giảng dạy chuyên về âm nhạc đó chính là Trường Âm nhạc ADAM MUZIC. ADAM MUZIC là công ty chuyên hỗ trợ đào tạo về lĩnh vực âm nhạc, sản xuất âm nhạc, có địa chỉ tại số 192 đường Võ Thị Sáu, P 7, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh. 

hoc-am-nhac-online-hoc-hat-hoc-nhac-tuong-tac-truc-tiep-tu-xa-adam-muzic (1)

Thông tin các Khoá học Nhạc tại ADAM MUZIC

Hiện nay, tại Adam Muzic có rất nhiều các khóa học chuyên sâu về lĩnh vực âm nhạc giúp cho bạn có thể lựa chọn được cho mình một khóa học phù hợp. Với các chương trình học đặc biệt, nhằm hỗ trợ học viên có thể tiếp tục quá trình học tập trong mùa dịch bệnh. Thông tin các về các khóa học tại Adam Muzic như sau:

  • Khóa học Online – Tương tác trực tiếp từ xa
  • Khóa học hát từ xa
  • Huấn luyện giọng hát cá nhân
  • Hát hay như thần tượng
  • Hát hay mỗi ngày
  • Con đường trở thành ca sĩ

Ngoài ra, tại Adam Muzic còn cung cấp các khóa học khác như: Tài năng âm nhạc nhí, học âm nhạc chuyên nghiệp, học kỹ thuật thu âm chuyên nghiệp, khóa học ký xướng âm, khóa học chơi guitar như nghệ sĩ,…

Previous slide
Next slide

Học phí Khoá Học Nhạc Online - Tương Tác Trực Tiếp

Trong tình hình dịch bệnh như hiện nay, Adam Muzic đã hỗ trợ các học viên có thể tiếp tục theo đuổi niềm đam mê bằng các gói học có các mức giá cực kỳ hấp dẫn như sau:

  • Gói 1 buổi: 150.000đ
  • Gói 10 buổi: 990.000đ (Tiết kiệm 510.000đ)
  • Gói 40 buổi: 2.990.000đ (Tiết kiệm 3,010,000đ)
  • Gói 80 buổi: 4,990,000đ (Tiết kiệm 7,010,000đ)

Đặc biệt, khóa học đầu tiên các học viên sẽ được học trực tiếp với Thầy Đoàn Nhược Quý – Giám Đốc chuyên môn và đồng thời cũng là nhà sáng lập Adam Muzic.

Với các thông tin có trong bài viết trên đây, hy vọng sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về việc học âm nhạc online. Trong giai đoạn dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện nay, việc lựa chọn cho mình một khóa học nhạc online tại adammuzic.vn là giải pháp tốt nhất để bạn có được những kiến thức chuyên sâu về âm nhạc thật tốt cho con đường âm nhạc đang theo đuổi.

Hãy liên hệ 028.6683.0183 hoặc hotline 0908.909.925 để đăng ký khóa học ngay hôm nay, hoặc bạn có thể đăng ký khóa học tại đường dẫn sau: 

Link đăng ký: https://forms.gle/W9ovqQgSTYaLKiA78

Quickom Call Center