Search
Close this search box.
ADAM-MUZIC-LOGO-2020-1
Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Học thu âm là học gì? Học thu âm để làm gì?

Học thu âm là học gì? Học thu âm để làm gì?

Hiện nay, càng ngày càng có nhiều bạn trẻ tài năng, quan tâm về âm nhạc. Nếu như bạn đang tìm hiểu về các quy trình cơ bản trong sản xuất âm nhạc, bạn định hướng trở thành kỹ thuật viên phòng thu, hay đơn giản hơn, bạn chỉ muốn tự mình có thể thu âm và mix ra những bản nhạc đặc biệt theo phong cách cá nhân. Vậy thì hãy cùng ADAM Muzic giải đáp những thắc mắc về việc Học thu âm là học gì? Học thu âm để làm gì nhé!

Học thu âm là học gì?

Một khóa học Thu âm sẽ mang đến cho các bạn nền tảng vững chắc về các kiến thức âm nhạc, kỹ thuật phòng thu gồm những gì, các bước sẽ diễn ra như thế nào, từ đó các bạn có thể tìm hiểu và dễ dàng tiếp cận với những kiến thức mới ở nhiều nguồn tài liệu khác nhau.

Trong 10 buổi của khóa Thu âm tại ADAM Muzic, bạn sẽ được giới thiệu và thực hành với hệ thống thiết bị, cách thức lắp đặt thiết bị. Ngoài ra, người học sẽ được hướng dẫn các thức sử dụng, thao tác trên các phần mềm chuyên nghiệp. Không chỉ thế, ở những buổi sau, học viên sẽ được tìm hiểu về các loại micro, cách đọc thông số trên micro để có thể tự thu âm và so sánh. Đặc biệt, khóa học còn chia sẻ cho các bạn kiến thức và thực hành về mastering và mixing (EQ, Compressor, Limiter…) nữa.

Mục tiêu khóa học: Cho học viên có nền tảng về kiến thức âm nhạc, có thể sử dụng phần mềm mix, mastering và thao tác được trên các thiết bị.

Học thu âm để làm gì? Học thu âm được gì?

Sau khi kết thúc khóa học Thu âm, người học có thể tự thu và tự mix cho mình một sản phẩm chất lượng. Thêm vào đó, chắc chắn bạn sẽ có thể hiểu và sử dụng được các phần mềm thu âm chuyên nghiệp, cũng như có thể đánh giá âm thanh và xử lý plugin. Ngoài ra, trong quá trình học, bạn có thể đặt thêm những câu hỏi, thắc mắc cho giảng viên để có thể đúc kết kinh nghiệm cho riêng mình. Chưa dừng lại ở đó, ADAM Muzic cũng thường xuyên có các dự án thu âm, bạn cũng có thể thử sức khi có các hoạt động tuyển dụng cho công ty.

Thông tin khóa học:

Đây là chương trình trong chuỗi học bổng toàn phần, gồm 3 môn học: Lý Thuyết Âm Nhạc, Thu âm và Giải Phóng Hình Thể tại ADAM Muzic. Chính vì thế, ADAM Muzic đang có chính sách học phí ưu đãi, chỉ còn 4.000.000 đồng (10 buổi)

Thời gian học (dự kiến): 16:00 – 17:00, Thứ 7 hàng tuần.

Địa điểm: 192 Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3, TPHCM

Link đăng ký: https://forms.gle/8XDT92wtwhKwyck38

Hình thức học: Offline

Học phí ưu đãi: chỉ còn 4.000.000đ

Hạn chót đăng ký: 29/10/2020

Do số lượng giới hạn, bạn vui lòng đăng ký càng sớm càng tốt để giữ chỗ.

Mây

Quickom Call Center