Tìm kiếm
Close this search box.
ADAM-MUZIC-LOGO-2020-1
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Quán quân The TVFace 2018 nhận được học bổng học hát tại ADAM Muzic vì hành động đẹp trong đêm chung kết

Học Hát Tại ADAM Muzic 4

Quán quân The TVFace 2018 nhận được học bổng học hát tại ADAM Muzic vì hành động đẹp trong đêm chung kết

Nguyễn Nhị Lan Nhi, thí sinh nhỏ tuổi nhất The TVFace năm 2018, đã xuất sắc hoàn thành phần thi, trở thành Quán quân của chương trình và nhận được suất học bổng học hát tại ADAM Muzic trị giá 24.000.000VNĐ.

Học hát tại ADAM Muzic 1

Trong phần thi của mình, Nguyễn Nhị Lan Nhi đã chinh phục khán giả cũng như ban giám khảo qua việc dành tặng một nửa số tiền thưởng cho lớp học của cô Đinh Thị Kim Phấn và một nửa còn lại dùng để gửi về tỉnh Khánh Hoà để chia sẻ với đồng bào vừa gánh chịu cơn bão số 9 vừa qua. Để cổ vũ cho hành động đó, Thầy Đoàn Nhược Quý đại diện cho Trường Âm nhạc ADAM Muzic đã gửi cho Lan Nhi một phần học bổng học hát 1 năm trị giá 24.000.000VNĐ ngay trong đêm trao giải.

Lan Nhi đến với ADAM Muzic qua tập 3 của chương trình The TV Face. Ở tập 3 này, 10 thí sinh sẽ được học hát cùng Thầy Đoàn Nhược Quý để giúp cho hơi thở và giọng nói được chắc hơn, vang sáng và khoẻ hơn. Sau ngày hôm đó, Lan Nhi có chia sẻ rằng: “Sau khi được Thầy Đoàn Nhược Quý chia sẻ kiến thức và cách luyện giọng tại buổi tập huấn, mình đã về nhà luyện tập theo vào mỗi buổi sáng và nhờ đó, giọng mình trở nên mượt hơn, có lực hơn. Những kiến thức đó đã giúp cho mình vượt qua thử thách của The TVFace, đặc biệt là thử thách “Tôi là diễn giả”. Trong đêm thi Gala, mình đã kiểm soát được việc đưa cảm xúc vào giọng nói trong thử thách nhà hát như lời dạy của Thầy Quý. Chính điều này góp phần giúp mình đăng quang.”

Học Hát Tại ADAM Muzic 3

Sau đó, trong đợt tập huấn chuẩn bị cho đêm chung kết, Lan Nhi tìm đến Thầy Đoàn Nhược Quý ngoài việc học hát còn được học thêm về cách điều tiết hơi thở, vị trí âm thanh cũng như giọng nói như thế nào để hay hơn,…Khi nhớ lại khoảng thời gian đó, Lan Nhi có chia sẻ với ADAM Muzic rằng: “Trong những ngày học tại lớp, Thầy chỉ ra những điểm được và chưa được trong giọng nói của mình. Mình còn nhớ Thầy dặn rất kỹ là mình chưa bắt đúng tông giọng, thiếu nhịp, hơi còn yếu,…Chính vì vậy Thầy đã chỉ mình những bài tập để khắc phục điều đó và sẵn sàng cho đêm chung kết.”

Lan Nhi còn chia sẻ thêm về cảm nhận của mình về phần học bổng của mình: “Mình rất bất ngờ về phần quà này của Thầy Quý dành tặng cho mình. Thực sự giọng nói đang là một trong những trở ngại của Nhi. Nhi sẽ cố gắng học hỏi và trau chuốt giọng nói tại ADAM Muzic.” Ngoài ra, Lan Nhi còn có một vài lời nhắn nhủ với những bạn có đam mê theo đuổi ước mơ làm người dẫn chương trình rằng: “Làm một MC, việc bạn có một giọng nói hay là điều bắt buộc. Giọng nói được xem là một trong những yếu tố tiên quyết giúp bạn sống và trưởng thành hơn trong nghề. Nếu có thời gian và cơ hội, hãy luôn trau chuốt giọng nói nhé.”

Nguyễn Nhị Lan Nhi tuy là thí sinh nhỏ tuổi, nhưng đã có cho mình rất nhiều giải thường trên nhiều lĩnh vực. Ở các đấu trường sắc đẹp, Lan Nhi là Hoa khôi Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Người đẹp Ứng xử và Người đẹp Áo dài của “Nét đẹp sinh viên Nhân Văn”, Á khôi Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh,…Ngoài ra Lan Nhi còn tham gia vào lĩnh vực điện ảnh, lĩnh vực dẫn chương trình, biên kịch,…Có thể thấy Lan Nhi là một cô gái luôn luôn tìm tòi học hỏi những điều mới lạ, luôn muốn hoàn thiện bản thân mình và giải thưởng Quán quân là một thành quả mà cô xứng đáng có được.

Giới thiệu về khoá học Hát Hay Như Thần Tượng mà Trường ADAM Muzic dành tặng cho Lan Nhi:

Khoá học Hát Hay Như Thần Tượng tại ADAM Muzic là khoá học hát cơ bản dành cho các bạn muốn bắt đầu Con Đường Trở Thành Ca Sĩ một cách vững chắc nhất. Khoá học hát dành cho tất cả mọi người, đặc biệt là những bạn có niềm đam mê âm nhạc, có mong muốn trở thành nghệ sĩ chuyên nghiệp.

Khoá học hát hay như thần tượng

Khoá học hát hay như thần tượng 1

Bạn thật sự khao khát có giọng hát hay hơn? Bạn muốn tự tin hơn khi hát trước một nhóm nhỏ hoặc thậm chí là một sân khấu lớn? Bạn muốn có một món quà, một sản phẩm âm nhạc để dành tặng cho người thân, bạn bè? ADAM Muzic chính là nơi cung cấp cho bạn những yếu tố cần thiết để bạn trở thành người nghệ sĩ như bạn mong muốn.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

 

Link đăng ký khoá học: https://academy.adammuzic.vn/hat-hay-nhu-than-tuong/

Địa chỉ: 192 Võ Thị Sáu P.7, Quận 3, Tp.HCM

Điện thoại liên hệ: 094 777 5488 – 02 866 830 183 (Đạt)

 

Quickom Call Center